Tin Tức

CHÍNH SÁCH VISA BANGLADESH CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

CHÍNH SÁCH VISA BANGLADESH CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

Thứ 2, 26/02/18

Khi nhắc đến Bangladesh, nhiều người chỉ biết đây là một torng những quốc gia đông nhất thế giới, ít ai biết rằng đây là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch. Những di sản, công trình kiến trúc độc đáo hay những khu rừng nguyên sinh, những bãi biển cát trắng trải dài sẽ đem đến cho du khách đến đây những trải nghiệm thú vị. Để đến được nơi này, trước tiên công dân nước ngoài phải xin được visa Bangladesh từ một trong những Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Bangladesh ở nước ngoài trước khi đến Bangladesh ngoại trừ công dân những quốc gia nằm trong diện được miễn Visa Bangladesh.

Xem thêm

CHÍNH SÁCH VISA Ý CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

CHÍNH SÁCH VISA Ý CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

Chủ nhật, 25/02/18

Ý là một thành viên quan trọng trong khối Schengen cùng với Pháp và Đức. Những năm gần đây, mặc dù nền kinh tế Ý chịu nhiều tổn thất, nhưng trên bình diện thế giới Ý vẫn được xem là 01 cường quốc về kinh tế nói chung. Về tiềm năng du lịch, cùng Hy Lạp, Ý được biết đến như là cái nôi của văn hóa phương Tây, với nhiều di sản thế giới được UNESCO công nhận hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi đến trải nghiệm. Để xin visa Ý, du khách có thể xin thị thực theo nhiều hình thức như: du lịch tự túc, du lịch theo tour, thăm thân, công tác...            

Xem thêm

Visa Việt Nam cho khách quốc tịch Parkistan

Visa Việt Nam cho khách quốc tịch Parkistan

Thứ 7, 24/02/18

Cũng giống như một số nước khác trên thế giới, Việt Nam cũng xét duyệt rất khắt khe và hạn chế cấp visa Việt Nam cho công dân của một số quốc gia như Banglades, Parkistan, Afganistan, Lebanon, Dominican Rep, Tunisia, Kenya, Namibia, Iraq, Sudan, Yemen, Sri Lanka, Mauritius, Madagasca, Ethiopia, Jordan, Saudi Arabia, Kuwat, Palestine, Thổ Nhĩ Kỳ, Ghana, Iran, Guinea vvv Đối với công dân của của các quốc gia này họ có thể đến trực tiếp xin visa Việt Nam tại các Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam tại các quốc gia mà họ đang sinh sống tuy nhiên rất tốn thời gian và rất khó để có được visa Việt Nam nên bắt buộc họ phải thông qua các công ty du lịch, các tổ chức hoặc các doanh nghiệp đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam để làm hồ sơ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh với Cục quản lý xuất nhập cảnh, thông thường thời hạn visa được cấp cho công dân các quốc tịch trên căn cứ vào thời gian của booking vé máy bay, booking khách sạn hoặc lịch trình du lịch, công tác cũng như đơn đề nghị của tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh người nước ngoài sang Việt Nam.

Xem thêm

CHÍNH SÁCH VISA THỤY SĨ CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

CHÍNH SÁCH VISA THỤY SĨ CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

Thứ 6, 23/02/18

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia thuộc khối Schengen nên bạn có thể dùng Visa Schengen để tự do đi lại ở đất nước này. Do đó, nếu bạn có ý định đi du lịch, công tác hoặc thăm thân tại Thụy Sĩ hoặc các nước trong khối Schengen thì có thể xin visa Schengen tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Sĩ. Tuy nhiên, khi xin visa Schengen tại cơ quan thẩm quyền của nước này thì Thụy Sĩ phải là điểm đến đầu tiên hoặc là điểm lưu trú lâu nhất trong hành trình, hoặc mặc định đây là nơi mà qua điểm đến đó bạn mới có thể vào được khu vực Châu Âu.

Xem thêm

VISA INDONESIA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

VISA INDONESIA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Thứ 5, 22/02/18

Công dân Việt Nam với bất cứ hộ chiếu nào đều được miễn thị thực nhập cảnh Indonesia với thời gian không quá 30 ngày và không được gia hạn hay chuyển sang hình hình thức nhập cư khác. Ngoài ra còn có một số nước khác: Brunei Darussalam, Chile, Hong Kong SAR, Macao SAR, Malaysia, Marocco, Peru, Philippines, Singapore, Thailand, Ecuador, Campuchia, Laos, Myanmar

Xem thêm

CHÍNH SÁCH VISA THỤY ĐIỂN CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

CHÍNH SÁCH VISA THỤY ĐIỂN CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

Thứ 4, 21/02/18

Thụy Điển là nước thành viên trong khối Schengen, và cũng là nước lớn thứ ba trong khối Liên minh Châu Âu cũng là quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng và mức sống cao nhất nhì trong khu vực châu Âu nói riêng và cả thế giới nói chung. Thụy Điển sở hữu cho  mình nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ và các công trình kiến trúc đồ sộ vĩ đại mang đậm nét lịch sử của thế giới luôn là điểm xanh trong mắt những người yêu du lịch. Thị thực Schengen cho phép bạn tự do nhập cảnh vào 26 nước thành viên Schengen bao gồm Thuỵ Điển. Thông thường, bạn phải xin visa nước bạn dự định lưu trú nhiều ngày nhất hoặc nước bạn sẽ nhập cảnh đầu tiên.    

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top