Tin Tức

Visa Trung Quốc cho người nước ngoại tại Việt Nam

Visa Trung Quốc cho người nước ngoại tại Việt Nam

Thứ 4, 03/01/18

Người Nước Ngoài hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam muốn đi Trung Quốc với mục đích du lịch hoặc công tác, trước hết họ cần kiểm tra xem quốc tịch của mình có nằm trong diện được miễn visa Trung Quốc hay không? Nếu không thuộc diện miễn visa, thì bắt buộc họ phải chuẩn bị hồ sơ để xin visa nhập cảnh Trung Quốc, thông thường visa Trung Quốc có thời hạn 3 tháng được nhập cảnh 1 lần và được lưu trú 15 ngày tại Trung Quốc. Bên cạnh đó điều kiện để người nước ngoài có thể nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc ở Viêt Nam là họ phải có visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú còn hạn.

Xem thêm

KINH NGHIỆM XIN VISA ĐÀI LOAN

KINH NGHIỆM XIN VISA ĐÀI LOAN

Thứ 3, 02/01/18

Nằm ở phía Đông Nam Trung Quốc đại lục, đối diện tỉnh Phúc Kiến, tỉnh đảo Đài Loan được bao phủ bởi Thái Bình Dương ở phía sườn Đông và Eo biển Đài Loan ở phía sườn Tây. Đài Loan có những nét đặc trưng như những dải núi trải dài, những hồ nước trong xanh, những bãi biển đẹp màu lục bích, những món ăn vặt ngon miệng và cả những khung cảnh nhộn nhịp rộn ràng ở trung tâm thành phố.Nằm ở phía Đông Nam Trung Quốc đại lục, đối diện tỉnh Phúc Kiến, tỉnh đảo Đài Loan được bao phủ bởi Thái Bình Dương ở phía sườn Đông và Eo biển Đài Loan ở phía sườn Tây. Đài Loan có những nét đặc trưng như những dải núi trải dài, những hồ nước trong xanh, những bãi biển đẹp màu lục bích, những món ăn vặt ngon miệng và cả những khung cảnh nhộn nhịp rộn ràng ở trung tâm thành phố.

Xem thêm

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động Việt Nam

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động Việt Nam

Thứ 3, 02/01/18

Trước ít nhất 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày giấy phép lao động hết hạn người sử dụng lao động hoặc đối tác phía Việt Nam phải nộp 01 (một) hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động cho Sở lao động - Thương binh và Xã hội đã cấp giấy phép lao động đó. Trong thời hạn 15 (mười lăm) ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phải gia hạn giấy phép lao động. Người sử dụng lao động hoặc đối tác phía Việt Nam có trách nhiệm nhận giấy phép lao động do Sở lao động - Thương binh và Xã hội cấp và trao cho người lao động.

Xem thêm

HỒ SƠ CHI TIẾT XIN VISA TỰ TÚC ĐÀI LOAN

HỒ SƠ CHI TIẾT XIN VISA TỰ TÚC ĐÀI LOAN

Thứ 3, 02/01/18

Dù Đài Loan hiện nay được xem là một cường quốc về kinh tế trên thế giới, nhưng đảo quốc theo chế độ dân chủ nhỏ bé này có nhiều nơi và nền văn hóa thu hút những du khách hiếu kì hơn bạn nghĩ. Với khung cảnh thiên nhiên khiến ta phải “há miệng” ngạc nhiên, kiến trú đậm tính nghệ thuật và là cái nôi của nền ẩm thực đường phố châu Á, Đài Loan như một bí mật của lục địa mà mới được khám phá trong thời gian gần đây.

Xem thêm

Chính Sách Visa Của Hàn Quôc

Chính Sách Visa Của Hàn Quôc

Thứ 6, 29/12/17

Đại Hàn Dân Quốc thường được gọi ngắn gọn là Hàn Quốc còn được gọi bằng các tên khác là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. Phía bắc giáp với Bắc Triều Tiên, phía đông giáp với biển Nhật Bản và phía tây là Hoàng Hải. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul, trung tâm đô thị lớn thứ tư thế giới với số dân hơn 25,6 triệu và là thành phố toàn cầu quan trọng. Hàn Quốc có khí hậu ôn đới và địa hình chủ yếu là đồi núi. Lãnh thổ Hàn Quốc trải rộng 100.032 km vuông. Với dân số 50 triệu người, Hàn Quốc là quốc gia có mật độ dân số cao thứ ba (sau Bangladesh và Đài Loan) trong số các quốc gia có diện tích đáng kể.

Xem thêm

KINH NGHIỆM XIN VISA PHÁP

KINH NGHIỆM XIN VISA PHÁP

Thứ 5, 28/12/17

Là một trong những quốc gia rộng lớn nhất Châu Âu, bạn khó có thể khám phá toàn bộ nước Pháp, nhưng có thể du lịch đến Pháp và trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo và nổi tiếng nhất của quốc gia này. Ai đã đến Pháp sẽ thấy được sự phong phú về địa hình nơi đây, từ dãy núi Alps cho đến những bãi biển ở Địa Trung Hải, cho du khách cơ hội tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Hơn nữa, Pháp là quốc gia có lịch sử lâu đời, là nơi tọa lạc của nhiều bảo tàng, lăng mộ, đền đài, những kỳ tích về kiến trúc và địa danh lịch sử nổi tiếng trên thế giới.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top