Tin Tức

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT XIN VISA HONG KONG

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT XIN VISA HONG KONG

Thứ 5, 21/02/19

Bạn đang nóng lòng khám phá những địa danh nổi tiếng như đỉnh Victoria Peak, Hong Kong Disneyland hay Hương Cảng the Ferry ? Bạn đang trông chờ được gặp người thân hay bạn bè lâu không gặp ? Hay đang muốn gặp gỡ đối tác tiềm năng ở Hong Kong để tìm kiếm mở rộng cơ hội làm ăn kinh doanh ? Tất cả những điều đó chỉ có thể thự hiện được khi bạn đã nắm chắc trong tay visa Hong Kong. Bạn không biết bắt đầu từ đâu hay phải chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ gì để có thể có kết quả visa Hong Kong, tất cả những gì bạn cần là gọi hoặc gửi email ngay tới Visa5s chúng tôi, thời gian xin Visa Hong Kong cũng khá dài, khoảng 21 ngày làm việc để có được tấm Visa hiệu lực 7 ngày, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết xin visa Hong Kong, tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA ĐI TRUNG QUỐC

Thứ 5, 21/02/19

Trung Quốc là một trong những nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, có khá nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào đây, vì thế nhu cầu sang Trung quốc là rất lớn, các Lãnh sự quán Trung Quốc luôn trong tình trang rất đông hồ sơ, dù là Công tác hay du lịch bạn cũng phải bắt buộc xin Visa khi đến Trung Quốc, để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc xin Visa, chúng tôi đã soạn ra bài viết thủ tục xin Visa đi Trung Quốc để mọi người hiểu hơn về hồ sơ, quy trình cấp Visa. Sau khi có Visa, bạn có thể đi bất cứ đâu ở Trung Quốc để du lịch tìm hiểu về văn hóa, cảnh đẹp của Trung Quốc hay đi Công tác trong những khu đô thị lớn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hê chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm

XIN VISA HÀN QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

XIN VISA HÀN QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Thứ 5, 21/02/19

Người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam nếu có nhu cầu đi đến Hàn Quốc cần biết một số thông tin trước khi tiền hành chuẩn bị hồ sơ xin visa, liệu quốc tịch của họ có được Hàn Quốc miễn visa chưa, những hồ sơ và thành phần giấy tờ cần chuẩn bị và hơn hết là trang bị các kiến thức về qui trình xin visa Hàn cho người nước ngoài. Các loại hồ sơ như Passport, thẻ tạm trú Việt Nam, Visa Việt Nam còn thời hạn hay giấy phép lao động tại Việt Nam là những thành phần người nước ngoài không thể nào thiếu khi muốn nhập cảnh Hàn Quốc. Hãy cùng Visa5s đọc bài viết bên dưới để hiểu hơn về các xin Visa Hàn Quốc cho người nước ngoài và cùng lên đường thăm thú Hàn Quốc xinh đẹp ngay hôm nay.

Xem thêm

LÀM XIN VISA ẤN ĐỘ UY TÍN VISA5S

LÀM XIN VISA ẤN ĐỘ UY TÍN VISA5S

Thứ 4, 20/02/19

Bạn muốn làm visa đến Ấn Độ để tham quan du lịch, bạn muốn đến Ấn Độ để tìm kiếm và mở rộng cơ hội làm ăn, kinh doanh, bạn đến Ấn để thăm lại người thân và bạn bè đã lâu không gặp. Nhưng bạn không biết các thủ tục giấy tờ cần thiết để có được visa Ấn Độ cũng như nên làm ở đơn vị nào uy tín, tỉ lệ được cấp visa Ấn Độ cao ? Hãy liên hệ ngay Visa5s – đơn vị cung cấp dịch vụ xin Visa xuất cảnh đi các nước được rất nhiều tập đoàn và cá nhân uy tín tin cậy sử dụng nhiều năm nay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Hiện nay, Việt Nam cũng như hơn 40 nước khác đã chính thức áp dụng chính sách visa điện tử được Ấn Độ áp dụng từ năm 2014. Ban đầu thị thực này được cấp cho công dân thuộc 40 quốc gia, về sau mở rộng áp dụng cho hơn 113 quốc gia và vùng lãnh thổ. Việc xin visa điện tử E-visa phải được thực hiện ít nhất 4 ngày trước ngày dự kiến nhập cảnh. Visa được cấp có giá trị một lần hoặc hai lần, mỗi lần nhập cảnh và lưu trú từ 30 ngày đến 60 ngày, không được gia hạn lưu trú thêm, và xin được tối đa 2 lần trong một năm

Xem thêm

HƯỚNG DẪN XIN VISA ANH DU LỊCH

HƯỚNG DẪN XIN VISA ANH DU LỊCH

Thứ 4, 20/02/19

Hiện tại việc nộp hồ sơ xin visa Anh không bắt buộc phải đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Anh Quốc như trước đây mà Đại sứ quán đã ủy quyền cho Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global tiếp nhận hồ sơ tại 1 trong 3 thành phố là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chắc hẳn đối với những con người có niềm đam mê du lịch, Anh Quốc luôn là một hành trình đáng ao ước mà ai cũng muốn một lần ghé qua. Người Anh nổi tiếng là luôn ăn mặc chỉn chu và cư xử thanh lịch, có phần trọng lễ thức. Những công trình kiến trúc đậm nét phương Tây mang trong mình một bầu lịch sử, đã đứng vững và lặng lẽ ngắm nhìn dòng người nhộn nhịp. Những chiếc xe bus hai tầng màu đỏ len lỏi khắp nẻo đường London, và những bốt điện thoại công cộng ví như biểu tượng quen thuộc của đất nước này. Để trải nghiệm được một thoáng London, tất cả những gì bạn cần có là một tấm Visa Anh Quốc, cùng với sự hỗ trợ tận tình của Visa5s chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm

QUY TRÌNH VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

QUY TRÌNH VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

Thứ 3, 19/02/19

Với diện tích gần 9,6 triệu km2 Trung Quốc trở thành đất nước có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, chính vì vậy nơi đây có đầy đủ các cảnh quan thiên nhiên vô cùng kỳ vỹ bậc nhất như: Trương Gia Giới, Núi Lang, Hồ Động Đình…,chỉ một tỉnh của Trung quốc thôi cũng khiến bạn phải trầm trồ và ngac nhiên đến lạ thường. Nếu bạn đã quyết định đi Trung quốc, rất tiếc là Trung Quốc hiện tại không miễn Visa cho người Việt Nam. Nhưng với kinh nghiệm của Visa5s, hồ sơ của bạn cần chuẩn bị rất đơn giản, chúng tôi đã viết bài này để bạn tham khảo những quy trình xin Visa thông qua bài viết này. Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Trung được phân chia theo hộ khẩu và nơi sinh trên hộ chiếu của người xin visa, do đó những người có hộ khẩu và nơi sinh từ Huế trở ra các tỉnh phía bắc phải nộp hồ sơ tại Đái sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, trong khi đó những đương đơn có hộ khẩu và nơi sinh từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam sẽ nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top