Tin Tức

Các loại visa Mỹ và đối tượng được cấp

Các loại visa Mỹ và đối tượng được cấp

Thứ 3, 03/04/18

Thị Thực du lịch B-1/B-2 dành cho những người đến Hoa Kỳ tạm thời để công tác (B-1) hoặc du lịch hoặc điều trị y tế (B-2). Nói chung, thị thực B-1 dành cho khách giải quyết các vấn đề công việc, tham dự hội nghị/hội thảo khoa học, giáo dục, chuyên môn hoặc kinh doanh, dàn xếp tài sản hoặc đàm phán hợp đồng. Thị thực B-2 dành cho chuyến đi mang tính giải trí, bao gồm đi du lịch, thăm bạn bè hoặc họ hàng, điều trị y tế và các hoạt động có đặc thù về tình hữu nghị, xã hội hoặc dịch vụ. Người xin visa dù là người lớn tuổi hay trẻ em đều bắt buộc phải tham dự buổi phòng vấn với viên chức Tổng Lãnh sự. Bạn có thể trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh vì sẽ có nhân viên phiên dịch hỗ trợ khi phỏng vấn.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA

Thứ 4, 21/03/18

Trước khi đi Canada quý khách cần phải xác định được mục đích đến Canada để Du lich, Thăm con cháu, Kinh doanh, Gia hạn lưu trú, Qúa cảnh qua Canada vvv để từ đó có sự chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp với yêu cầu của mỗi loại visa. Ngoại trừ công dân của các quốc gia được miễn visa Canada như tất cả công dân Liên minh châu Âu và Andorra, Antigua và Barbuda, Australia, Bahamas, Barbados, Brazil, Brunei, Chile, Đài Loan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Iceland, Israel, Liechtenstein, México, Monaco, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Papua New Guinea, Samoa, San Marino, Singapore, Quần đảo Solomon, Thụy Sĩ, Thành Vatican

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN CANADA

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN CANADA

Thứ 3, 20/03/18

Để xin visa du lịch và bảo lãnh người thân sang du lịch Canada, người thân cần viết một bức thư gửi về Việt Nam và mời người thân sang Canada du lịch. Việc có cho phép người thân của bạn sang Canada du lịch hay không tùy vào việc nộp hồ sơ và phỏng vấn của người thân bạn ở Việt Nam. Bên cạnh đó, trước khi đi Canada quý khách cần phải xác định được mục đích đến Canada để Du lich, Thăm con cháu, Kinh doanh, Gia hạn lưu trú, Qúa cảnh qua Canada vvv để từ đó có sự chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp với yêu cầu của mỗi loại visa. Ngoại trừ công dân của các quốc gia được miễn visa Canada như tất cả công dân Liên minh châu Âu và Andorra, Antigua và Barbuda, Australia, Bahamas, Barbados, Brazil, Brunei, Chile, Đài Loan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Iceland, Israel, Liechtenstein, México, Monaco, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Papua New Guinea, Samoa, San Marino, Singapore, Quần đảo Solomon, Thụy Sĩ, Thành Vatican

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC CANADA

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC CANADA

Thứ 2, 19/03/18

Một công dân nước ngoài muốn đến Canada phải xin visa từ một trong những Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Canada ở nước ngoài trừ khi họ đến từ 52 quốc gia và vùng lãnh thổ được miễn thị thực hoặc có bằng chứng thường trú ở Hoa Kỳ. Tất cả công dân Liên minh châu Âu và Andorra, Antigua và Barbuda, Australia, Bahamas, Barbados, Brazil, Brunei, Chile, Đài Loan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Iceland, Israel, Liechtenstein, México, Monaco, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Papua New Guinea, Samoa, San Marino, Singapore, Quần đảo Solomon, Thụy Sĩ, Thành Vatican.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA ANH THĂM THÂN

THỦ TỤC XIN VISA ANH THĂM THÂN

Chủ nhật, 18/03/18

Vương quốc Anh là thành viên của Liên minh châu Âu, nhưng là một trường hợp ngoại lệ không tham gia vào khu vực tự do biên giới khối Châu Âu. Vương Quốc Anh hoạt động và có chính sách thị thực riêng của mình cùng với với Cộng hòa Ireland, Quần đảo Channel và Đảo Man.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA ANH DU LỊCH

THỦ TỤC XIN VISA ANH DU LỊCH

Thứ 6, 16/03/18

Vương quốc Anh là thành viên của Liên minh châu Âu, nhưng là một trường hợp ngoại lệ không tham gia vào khu vực tự do biên giới khối Châu Âu. Vương Quốc Anh hoạt động và có chính sách thị thực riêng của mình cùng với với Cộng hoà Ireland, Quần đảo Channel và Đảo Man.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top