Visa Dubai

Là một thành viên trong khối Ả Rập và cũng là quốc gia giàu có trên thế giới với nhiều hoạt động kinh doanh nổi bật như: dầu mỏ, khí đốt, bất động sản, du lịch…Không quá ngạc nhiên khi ngày nay Dubai đang trở thành một trong những trung tâm tài chính, du lịch hàng đầu trên thế giới. Quốc gia Trung Đông này luôn là điểm đến hấp dẫn với bất kỳ một du khách nào. Hiện nay, tại Việt Nam Đại sứ quán UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập) không có chức năng cấp visa tại VIệt Nam, do đó để xin visa Dubai diện du lịch, công tác từ Việt Nam, đa phần người xin visa phải phụ thuộc vào người mời bên Dubai để hỗ trợ xin visa hoặc các hãng hàng không, khách sạn của Dubai. 

Chính sách visa của UAE (CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP)
Công dân của các nước sau (bao gồm tất cả 28 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu sẽ nhận được thị thực ngay khi đến tất cả các sân bay Các tiểu vương quốc Ả Rập (UAE) hoặc các điểm nhập cảnh. Điều này bao gồm những người có thị thực trong hộ chiếu hoặc tem nhập từ các nước khác và thị thực có giá trị trong 30 ngày

Australia, Áo, Andorra, Bỉ, Brunei, Bulgaria, Canada, Cyprus, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Pháp, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malaysia, Malta, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Romania, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Vatican

Ngoài các nước trên, khách du lịch mang quốc tịch các nước GCC (Hội đồng hợp tác Vùng Vịnh) cũng không cần làm visa mà chỉ có thể xin visa tại sân bay đến.

Quốc tịch Israel bị cấm xin visa tại Các tiểu vương quốc Ả Rập (UAE). Ngoài các quốc tịch đề cập trên, khách mang quốc tịch các nước còn lại có thể tiến hành xin visa bình thường (thủ tục chỉ cần ảnh, hộ chiếu copy và phí như với quốc tịch Việt Nam), mức phí có thể khác nhau tuỳ theo quốc tịch cụ thể

Khách du lịch có thể xin Visa du lịch (có giá trị trong 30 ngày), Visa công tác (giá trị 14 ngày), Visa thăm thân (có giá trị trong 30 ngày và có thể được gia hạn thêm 30 ngày) thông qua một công ty du lịch hoặc một khách sạn bằng cách đặt phòng ít nhất là một đêm. Họ phải fax/chuyển phát nhanh khách sạn một bản sao hộ chiếu của họ cùng với các lý do cho chuyến viếng thăm (du lịch là một lý do chính đáng) và ngày đến của họ


Các loại visa của UAE (CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP)
Khách du lịch người muốn ở lại trong UAE trong hơn 14 ngày hoặc những người đi với mục đích thăm gia đình hoặc công tác có thể xin Visa diện du lịch. Thị thực có giá trị 30 ngày (thị thực ngắn hạn) hoặc 90 ngày (thị thực dài hạn). Cả hai thị thực là không thể gia hạn


Hồ sơ xin visa Dubai dành cho công dân Việt Nam

  1. Tờ khai xin cấp visa
  2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành)
  3. 3 ảnh 4 x 6 phông nền trắng
  4. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc Bản sao giấy phép kinh doanh…
  5. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu người xin visa nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  Mobile: 0938228856 | 0906640505

www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Top