Visa xuất cảnh

Visa Singapore
Visa Singapore

Việt Nam cùng với 150 quốc gia khác được miễn visa khi đến Singapore cho các chuyến đi với mục đích du lịch trong vòng 30 ngày, với điều kiện người thuộc các nước này phải có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, phải cung cấp thời gian dự định lưu trú lại Singapore.  Công dân các quốc gia được miễn Visa Singapore 30 ngày: Hong Kong, Lào, Macao, Mông Cổ, Nga, Việt Nam, Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Brunei, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Indonesia, Israel, Ý, Nhật bản, Kuwait, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Oman, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qâtrr, Singapore, Slovania, Slovakia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Mỹ

Chi tiết

Visa Malaysia
Visa Malaysia

Việt Nam cùng với 150 quốc gia khác được miễn visa khi đến Malaysia cho các chuyến đi với mục đích du lịch trong vòng 30 ngày, với điều kiện người thuộc các nước này phải có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, phải cung cấp thời gian dự định lưu trú lại Malaysia. ​Malaysia là một đất nước tươi đẹp nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Á, là quốc gia thân thiện, hiện đại, ổn định và thu hút nhiều khách du lịch quốc tế. Những địa điểm nổi tiếng ở Malaysia như thành phố lịch sử Malacca, hòn ngọc phương Đông Penang, đảo thiên đường Langkawi và những khu giải trí hiện đại luôn tấp nập du khách. Malaysia còn là một đất nước có tăng trưởng kinh tế bền vững và ổn định, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, do đó nhu cầu xin visa Malaysia cho các thương nhân là rất lớn. Người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam muốn du lịch hay công tác cần phải kiểm tra xem có thuộc diện miễn visa Malaysia hay không? Trong trường hợp khách không nằm trong diện được miễn visa, khách cần chuẩn bị hồ sơ để xin visa Malaysia.

Chi tiết

Visa Myanmar
Visa Myanmar

Xin visa vào Myanmar thông thường có 3 loại Du lịch, Thương mại, và Tôn giáo. Myanmar đưa hệ thống thị thực điện tử vào hoạt động ngày 1 tháng 9 năm 2014. Thị thực điện tử được phát hành trực tuyến chỉ cho mục đích du lịch và công tác. Thị thực điện tử được cấp trong vòng 3 ngày làm việc, có hiệu lực 90 ngày kể từ ngày phát hành và cho phép ở lại lên đến 28 ngày (cho khách du lịch) hoặc 70 ngày (cho ngừoi công tác). Danh sách các quốc gia đủ điều kiện được mở rộng hai lần, lần đầu vào tháng 10 năm 2014, sau đó vào tháng 1 năm 2015. Vào tháng 7 năm 2015 thị thực điện tử cho người đi công tác được bắt đầu. Người sở hữu thị thực điện tử phải nhập cảnh từ một trong các cửa khẩu sau: Sân bay quốc tế Yangon, Sân bay Naypyidaw, Sân bay quốc tế Mandalay, Biên giới Tachileik, Biên giới Myawaddy, Biên giới Kawthaung

Chi tiết

Visa Úc
Visa Úc

Úc là quốc gia lớn nhất ở Châu Đại Dương với nhiều cảnh đẹp và các công trình kiến trúc độc đáo. Biết biết đến là quốc gia mang nhiều bản sắc văn hóa du nhập từ nhiều nơi, Úc có khá nhiều cộng đồng người nước ngoài đến học tập, sinh sống, trong đó không thể không nhắc đến kiều bào Việt Nam. Người Việt Nam tại Úc đa phần là du học sinh và những người sang định cư, một số ít đang làm việc tại đây. Là một đất nước phát triển trên thế giới, vì thế nhu cầu về cuộc sống của Úc là rất cao, đặc biệt là vấn đề an ninh. Để nhập cảnh vào Úc, ngoại trừ các quốc gia có hiệp ước miễn visa song phương hay đơn phương, hầu hết các quốc gia còn lại bắt buộc phải xin visa trước khi đến Úc hoặc xin visa Úc theo dạng điện tử. Việt Nam vốn dĩ được xếp vào hàng các quốc gia kém phát triển, vì thế mà hầu như khi muốn đến một quốc gia phát triển nào cũng cần phải xin visa và Úc cũng không phải là ngoại lệ. Du khách có thể xin visa tại Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội tùy thuộc vào điều kiện địa lý. Một bộ hồ sơ có người mời và bản thân người xin visa chứng tỏ đầy đủ các thông tin sẽ giúp quý khách có khả năng đạt visa cao hơn. 

Chi tiết

Visa Macau
Visa Macau

Ma Cao là một trong hai đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, cùng với Hồng Kông. Ma Cao nằm ở mặt tây của đồng bằng châu thổ Châu Giang, giáp với tỉnh Quảng Đông ở phía bắc và nhìn ra biển Đông ở phía đông và phía nam.  Nền kinh tế của Ma Cao phụ thuộc nhiều vào đánh bạc và du lịch, song cũng tồn tại ngành sản xuất. Visa Ma Cao hiện nay khá hạn chế cấp cho người Việt Nam vì những lý do do an ninh, chính trị. Thông thường visa Macau có thời hạn 3 tháng, được nhập cảnh 1 lần và được lưu trú 14 ngày. Công dân của các nước không được miễn thị thực nhập cảnh Ma Cao, hoặc không được chấp nhận xin thị thực tại các cửa khẩu hoặc sân bay quốc tế theo qui định thì bắt buộc phải xin visa trước tại các Đại sứ quan hoặc Tổng lãnh sự quán của Trung Quốc tại các quốc gia đó

Chi tiết

Visa New Zealand
Visa New Zealand

New Zealand - quê hương của trái Kiwi nổi tiếng luôn là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách. Tuy nhiên để đến được quốc gia này, du khách cần có một thị thực hợp lệ trước khi lên đường. Việc xin visa New Zealand tại Việt Nam sẽ nằm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. New Zealand thuộc hàng những quốc gia phát triển hàng đầu và an ninh nhất trên thế giới. Do vậy việc sở hữu visa New Zealand không phải là chuyện đơn giản đối với du khách, nhất là người Việt Nam. Do vậy, du khách hết sức lưu ý trong việc lựa chọn loại visa cũng như các giấy tờ cần chuẩn bị hết sức cụ thể và rõ ràng. Xin visa New Zealand (NZL) với mục đích du lịch dành cho những người đi du lịch nghỉ ngơi hay thăm bạn bè người thân tại đây, hoặc visa diện công tác ngắn hạn dành cho những người đi New Zealand vì mục đích công tác, bao gồm khảo sát thị trường, đàm phán hay tham gia hội thảo. Để chuẩn bị hồ sơ và đặc biệt là lựa chọn loại visa phù hợp, Quý khách hàng nên đọc kỹ những thông tin cần thiết về việc xin visa New Zealand

Chi tiết

Visa Brazil
Visa Brazil

Du khách có thể thoải mái tham quan đất nước Brazil mà không cần thư mời. Chỉ cần đạt đủ điều kiện về công việc, tài chính ổn định là có thể xin được visa du lịch Brazil không mấy khó khăn. Đất nước của những vũ điệu Samba cuồng nhiệt và lễ hội Carnival nóng bỏng luôn chào đón tất cả du khách khắp nơi trên thế giới. Hãy thử một lần đến với đất nước của những ngôi sao bóng đá thế giới để cảm nhận được bầu không khí tuyệt vời nơi đây. Xin visa đi Brazil với mục đích tham quan để cùng hòa mình vào lễ hội Carnival với những vũ điệu Samba nóng bỏng, hay thả mình dưới những làn nước xanh mát bên bờ biển Thái Bình Dương là điều thật tuyệt vời. Một chuyến đi công tác kết hợp thăm quan cũng sẽ giúp du khách cảm nhận những nét độc đáo của quốc gia được xem là tín đồ cuồng nhiệt của làng túc cầu. Để chuẩn bị hồ sơ và đặc biệt là lựa chọn loại visa phù hợp, quý khách nên đọc kỹ những thông tin cần thiết về việc xin visa Brazil

Chi tiết

Visa Canada
Visa Canada

Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 14 đến 79 phải cung cấp thông tin sinh trắc học (hình và dấu vân tay) khi nộp đơn xin visa Canada ngắn hạn, giấy phép du học hoặc giấy phép làm việc. Khi nộp hồ sơ xin visa Canada, quý khách cần mang theo hộ chiếu, ảnh, mẫu đơn đã điền và tất cả giấy tờ nộp kèm nêu trong bảng danh mục giấy tờ và bảng phí xét duyệt của CIC và hướng dẫn thanh toán. Visa Canada có nhiều loại và phù hợp với từng mục đích khác nhau cho phép đương đơn đến Canada để du lịch, thăm người thân bạn bè, công tác ngắn hạn, tham gia hội họp, trao đổi và tìm kiếm thông tin mở rộng mối quan hệ kinh doanh. Xin lưu ý rằng Canada là một trong các quốc gia khó xin visa nhất trên thế giới. Do vậy quý khách cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng nhất.  Thời gian đệ nộp hồ sơ xin visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (CVAC) từ 9h sáng đến 4h chiều vào các ngày trong tuần. Quý khách nộp hồ sơ xin visa hoặc đến Trung tâm để lấy dấu sinh trắc học có thể đến VAC vào bất cứ lúc nào trong khung giờ nêu trên và thường sẽ được rút ngắn thời gian chờ nếu tránh được các giờ cao điểm (9h sáng đến 12h trưa).

Chi tiết

Visa Ma Roc
Visa Ma Roc

Từng là thuộc địa của Pháp, nên dễ dàng nhận ra nền văn hóa cũng như các kiến trúc ở Maroc đều mang hơi hướng của mẫu quốc. Maroc với nhiều danh lam thắng cảnh sẽ khiến du khách ngỡ ngàng về 01 vùng đất bắc Phi trù phú và hiện đại. Hiện nay, xin visa Maroc tại DSQ Maroc ở Hà Nội cho 01 chuyến đi du lịch hay công tác giờ đây rất dễ dàng. Chỉ với 01 số giấy tờ cơ bản, du khách sẽ có ngay 01 visa du lịch hoặc công tác đến Maroc.

Casablanca - thành phố cùng tên với ca khúc nổi tiếng thế giới "Casablanca" là 01 trong những địa danh yêu thích của du khách phương xa khi viếng thăm quốc gia bắc Phi này. Với visa Maroc không quá khó để sỡ hữu, du khách sẽ có ngay 01 chuyến du lịch hay công tác theo ý của mình.

Chi tiết

Visa Mỹ
Visa Mỹ

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ hay người Việt còn gọi đơn giản là Mỹ, là quốc gia mà số lượng kiều bào người Việt định cư đông đảo nhất trên thế giới hiện nay. Với hầu hết những người Việt Nam, 01 lần trong đời đến Mỹ là 01 giấc mơ không phải dễ thực hiện với nhiều rào cản về ngôn ngữ, tài chính và đặc biệt là vấn đề xin thị thực. Thị thực Mỹ cũng được xem là thị thực được xếp vào diện khó xin nhất trên thế giới cùng với Úc, Canada hay châu Âu. Với cách xét duyệt hồ sơ của các viên chức lãnh sự Mỹ, người xin visa sẽ không bao giờ có thể cảm thấy tự tin mình sẽ đạt được thị thực. Cũng vì Mỹ là quốc gia có cách xét duyệt hồ sơ độc đáo nhất trên thế giới, nên dù bạn là ai, làm gì thì cũng không thể biết chắc mình có được cấp thị thực hay không. Thông thường tại Việt Nam, người xin visa đi Mỹ thuộc các diện phổ biến như: du lịch, du học, công tác & định cư. Mỗi loại thị thực sẽ có những yêu cầu khác nhau về hồ sơ, cũng như thời gian xét duyệt.  Do đó, người xin visa cần chuẩn bị thật kỹ hồ sơ 01 cách chính xác, cũng như trả lời các viên chức lãnh sự 01 cách thuyết phục nhất vào ngày phỏng vấn. Dưới đây là chi tiết các loại thị thực diện “Không Định Cư” bao gồm: du lịch, công tác, thăm thân.

Chi tiết

Visa Nam Phi
Visa Nam Phi

Mặc dù là 01 quốc gia thuộc Phi Châu, nhưng nền kinh tế của Nam Phi vẫn thuộc dạng phát triển của khu vực và thế giới. Bằng chứng là Nam Phi đã tổ chức thành công kỳ World Cup 2010 trên quê hương mình với kinh phí bỏ ra hàng tỷ đô la. Do vậy, Nam Phi vẫn là 01 quốc gia đáng để du khách đến tham quan. Xem kẻ giữa các công trình giao thông & hạ tầng cở sở hiện đại ở Cape Town hay Johanesburg, Nam Phi vẫn còn giữ bản sắc riêng cho mình như các quốc gia châu phi khác, đó là những cánh đồng, những thảm cỏ bạt ngàn, những thác nước hùng vĩ. Điều đó tô vẻ thêm cho bức tranh Nam Phi đa dạng nhiều màu sắc. Tại Việt Nam, du khách có thể liên hệ ĐSQ Nam Phi ở Hà Nội, hay Lãnh Sự Quán Nam Phi tại Tp.HCM để xin cho mình visa du lịch hay công tác sang Nam Phi không mấy khó khăn. Quý khách hãy chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu của sứ quán để được xét cấp visa nhanh chóng. Trước đây, việc xin visa các quốc gia Châu Phi thường gặp nhiều khó khăn do 01 phần chính phủ VN và các nước Châu Phi chưa đặt mối quan hệ ngoại giao với nhau. Nhưng nay, với xu hướng toàn cầu hóa, việc xin visa các quốc gia Phi Châu nói chung và Nam Phi nói riêng không còn nhiều trở ngại. Tuy là 01 quốc gia Phi Châu, nhưng kinh tế Nam Phi vẫn không ngừng tăng trưởng và là 01 trong những quốc gia khá phát triển. Do vậy, quý khách cũng nên chuẩn bị hồ sơ 01 cách đầy đủ để việc xin visa được thuận lợi và nhanh chóng.

Chi tiết

Visa Ai Cập
Visa Ai Cập

Ai Cập - đất nước của những Kim Tự Tháp và các Pharaoh huyền thoại luôn là đề tài hấp dẫn các nhà khoa học, điện ảnh và du khách trong hàng thế kỷ qua. Một lần đến đây, du khách sẽ có cảm giác được trở về thời xa xưa của các Pharaoh cách đây hơn 5000 năm trước. Với du khách Việt Nam, việc sở hữu visa Ai Cập không mấy khó khăn khi Ai Cập luôn mở rộng cửa để chào đón du khách khắp nơi trên thế giới. Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội sẽ xem xét hồ sơ và cấp cho du khách loại visa du lịch hay công tác để du khách có thể viếng thăm quốc gia huyền bí này. Mặc dù là một quốc gia Bắc Phi, nhưng Ai Cập là quốc gia mang nhiều bản sắc. Vì lẽ đó Ai Cập là quốc gia với nền văn hóa phong phú và huyền bí bậc nhất thế giới.

Chi tiết

1 2 3
Top