Visa Ai Cập

Ai Cập - đất nước của những Kim Tự Tháp và các Pharaoh huyền thoại luôn là đề tài hấp dẫn các nhà khoa học, điện ảnh và du khách trong hàng thế kỷ qua. Một lần đến đây, du khách sẽ có cảm giác được trở về thời xa xưa của các Pharaoh cách đây hơn 5000 năm trước. Với du khách Việt Nam, việc sở hữu visa Ai Cập không mấy khó khăn khi Ai Cập luôn mở rộng cửa để chào đón du khách khắp nơi trên thế giới. Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội sẽ xem xét hồ sơ và cấp cho du khách loại visa du lịch hay công tác để du khách có thể viếng thăm quốc gia huyền bí này. Mặc dù là một quốc gia Bắc Phi, nhưng Ai Cập là quốc gia mang nhiều bản sắc. Vì lẽ đó Ai Cập là quốc gia với nền văn hóa phong phú và huyền bí bậc nhất thế giới.

Ai Cập - đất nước của những Kim Tự Tháp và các Pharaoh huyền thoại luôn là đề tài hấp dẫn các nhà khoa học, điện ảnh và du khách trong hàng thế kỷ qua. Một lần đến đây, du khách sẽ có cảm giác được trở về thời xa xưa của các Pharaoh cách đây hơn 5000 năm trước. Với du khách Việt Nam, việc sở hữu visa Ai Cập không mấy khó khăn khi Ai Cập luôn mở rộng cửa để chào đón du khách khắp nơi trên thế giới. Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội sẽ xem xét hồ sơ và cấp cho du khách loại visa du lịch hay công tác để du khách có thể viếng thăm quốc gia huyền bí này. Mặc dù là một quốc gia Bắc Phi, nhưng Ai Cập là quốc gia mang nhiều bản sắc. Vì lẽ đó Ai Cập là quốc gia với nền văn hóa phong phú và huyền bí bậc nhất thế giới.



Những thông tin cần lưu ý khi xin visa Ai Cập
  • Nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước ngày dự kiến đi.
  • Tất cả hồ sơ xin visa Ai Cập sẽ nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội
  • Tất cả những giấy tờ được nộp trong hồ sơ phải được sao y bản chính tại phòng công chứng nhà nước hoặc ủy ban nhân dân địa phương xác nhận
  • Hồ sơ bằng tiếng Việt sẽ được dịch sang tiếng Anh hoặc Pháp
  • Đại sứ quán khuyến cáo quý khách không nên tham gia vào bất kỳ cam kết tài chính nào ví dụ như mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả thị thực


Hồ sơ xin visa Ai Cập dành cho tất cả đương đơn

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống để dán visa Ai Cập
  2. 02 ảnh 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng
  3. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn (nếu có)
  4. Sổ hộ khẩu gia đình
  5. Chứng minh nhân dân 


Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp

  1. Đối với chủ Doanh nghiệp/ cổ đông góp vốn: Giấy đăng ký kinh doanh và Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất
  2. Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động và Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
  3. Đối với học sinh sinh viên: Thẻ học sinh/ sinh viên và Giấy xác nhận của trường 
  4. Đối với hưu trí: Quyết định nghỉ hưu và Thẻ/sổ hưu trí
  5. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi: Thư ủy quyền của Bố và Mẹ có xác nhận của chính quyền và Giấy khai sinh
  6. Đối với nội trợ: Giấy tờ sở hữu nhà đất


Hồ sơ chứng minh tài chính

  1. Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 100 triệu đồng
  2. Sổ tiết kiệm (nếu có)
     

Trường hợp xin visa Ai Cập diện công tác bổ sung thêm

  1. Thư mời từ đối tác bên Ai Cập (bản fax/scan email)
  2. Passport người mời (bản fax/scan email)
  3. Quyết định cử đi công tác của cơ quan tại Việt Nam
  4. Giấy đăng ký kinh doanh của công ty phía Việt Nam
  5. Đối với người nước ngoài cần phải có Giấy phép lao động Việt Nam và Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn hạn, nếu không có Giấy phép lao động thì chuẩn bị Hợp đồng lao động bản chính. 


Thời hạn và giá trị visa Ai Cập

  • Visa5s sẽ hỗ trợ thay quý khách nộp hồ sơ tại Đại sứ quán. Tuy nhiên, trong trường hợp Đại sứ quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Hà Nội để trình diện.
  • Hồ sơ xét duyệt trong vòng 7 ngày.
  • Visa có giá trị 3 tháng, nhập cảnh 1 lần.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  Mobile: 0938228856 | 0906640505
www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các dịch vụ liên quan
Top