Visa Argentina

Đất nước Nam Mỹ này tiếp giáp với Nam Cực vẫn còn nhiều điều mới mẻ đối với du khách người Việt Nam. Giờ đây không mấy khó khăn để đến thăm quốc gia xinh đẹp này với thủ đô Buenos Aires được mệnh danh là "Paris của Nam Mỹ". Với tấm hộ chiếu cùng thị thực Argentina được cấp bởi Đại Sứ Quán Argentina tại Hà Nội một cách khá dễ dàng, du khách có thể lên đường để khám phá đất nước xinh đẹp cùng vũ điệu Tango nồng cháy và hòa cùng vòng quay của trái bóng tròn, nơi sản sinh ra hai cầu thủ được xem là vĩ đại nhất của làng bóng đá thế giới: Diego Maradona và Lionel Messi.

Xin thị thực đi du lịch hay công tác Argentina để cùng hòa mình vào vũ điệu Tango nồng cháy, hay thưởng ngoạn những vẻ đẹp như tranh vẽ của đất nước Nam Mỹ này là điều rất mới lạ đối với du khách. Để thực hiện điều đó, du khách cần chuẩn bị hồ sơ phù hợp để xin thị thực Argentina tại Đại Sứ Quán ở Hà Nội. Argentina luôn chào đón tất cả du khách.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT KHI XIN VISA ARGENTINA

  1. Nộp hồ sơ ít nhất 3 tuần trước ngày dự kiến đi.
  2. Điền tờ khai xin visa kèm theo chữ ký
  3. Tất cả hồ sơ bằng tiếng việt phải được dịch sang tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha
  4. Các bản sao công chứng phải được phòng công chứng nhà nước hoặc ủy ban nhân dân địa phương xác nhận và đóng dấu sao y bản chính
  5. Hồ sơ sẽ được xét duyệt tại Đại sứ quán Argentina tại Hà Nội
  6. Đại sứ quán khuyến cáo quý khách không nên tham gia vào bất kỳ cam kết tài chính nào ví dụ như mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả thị thực



HỒ SƠ CHI TIẾT XIN VISA ARGENTINA

Hồ sơ bắt buộc dành cho tất cả đương đơn

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng có chữ ký (bắt buộc)
  2. 3 ảnh 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng
  3. Sao y công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
  4. Giấy khám sức khỏe bản gốc
  5. Nếu đi cùng gia đình nộp thêm: Giấy đăng ký kết hôn và Giấy khai sinh các thành viên trong gia đình


Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp

  1. Đối với chủ doanh nghiệp/ cổ đông góp vốn: Sao y công chứng Giấy đăng ký kinh doanh và biên lai thuế 6 tháng gần đây
  2. Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động và Đơn xin nghỉ phép 
  3. Đối với học sinh sinh viên: Thẻ học sinh - sinh viên hoặc giấy xác nhận của trường (bản gốc), Giấy khai sinh và Sao kê ngân hàng của cha mẹ
  4. Đối với hưu trí: Quyết định nghỉ hưu
  5. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi: Thư ủy quyền của bố và mẹ có xác nhận của chính quyền
  6. Đối với nội trợ: giấy xác nhận thường trú của Công an phường (bản gốc)


Hồ sơ chứng minh tài chính/tài sản

  1. Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (như nhà đất)
  2. Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc thẻ tín dụng tối thiểu 5000 USD, thời hạn gửi trong vòng 6 tháng (bản gốc và bản sao công chứng)



Đối với trường hợp xin visa ARGENTINA diện công tác bổ sung

  1. Thư mời
  2. Passport người mời 
  3. Quyết định cử đi công tác



Đối với Ngước ngoài đang làm việc, đầu tư tại Việt Nam bổ sung

  1. Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn hạn ít nhất 6 tháng so với ngày nộp hồ sơ
  2. Giấy phép lao động (nếu có)



Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Argentina: Tầng 4, tòa nhà Sentinal Place, 41A Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội  từ 9h30 – 12h00 thứ 2-6
Quý khách trực tiếp đi nộp hồ sơ và phỏng vấn tại ĐSQ Argentina ở Hà Nội. 
Hồ sơ được xét duyệt trong vòng 2 tuần. Visa có giá trị 3 tháng, nhập cảnh 1 lần, lưu trú 30 ngày 


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  Mobile: 0938228856 | 0906640505
www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các dịch vụ liên quan
Top