Visa Brazil

Du khách có thể thoải mái tham quan đất nước Brazil mà không cần thư mời. Chỉ cần đạt đủ điều kiện về công việc, tài chính ổn định là có thể xin được visa du lịch Brazil không mấy khó khăn. Đất nước của những vũ điệu Samba cuồng nhiệt và lễ hội Carnival nóng bỏng luôn chào đón tất cả du khách khắp nơi trên thế giới. Hãy thử một lần đến với đất nước của những ngôi sao bóng đá thế giới để cảm nhận được bầu không khí tuyệt vời nơi đây. Xin visa đi Brazil với mục đích tham quan để cùng hòa mình vào lễ hội Carnival với những vũ điệu Samba nóng bỏng, hay thả mình dưới những làn nước xanh mát bên bờ biển Thái Bình Dương là điều thật tuyệt vời. Một chuyến đi công tác kết hợp thăm quan cũng sẽ giúp du khách cảm nhận những nét độc đáo của quốc gia được xem là tín đồ cuồng nhiệt của làng túc cầu. Để chuẩn bị hồ sơ và đặc biệt là lựa chọn loại visa phù hợp, quý khách nên đọc kỹ những thông tin cần thiết về việc xin visa Brazil

Những điều lưu ý khi xin visa Brazil

  1. Nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước ngày dự kiến đi.
  2. Điền tờ khai xin visa kèm theo chữ ký
  3. Tất cả hồ sơ bằng tiếng việt phải được dịch sang tiếng Anh hoặc Bồ Đào Nha
  4. Các bản sao công chứng phải được Phòng công chứng Nhà nước hoặc Ủy ban nhân dân địa phương xác nhận và đóng dấu sao y bản chính
  5. Hồ sơ sẽ được xét duyệt tại Đại sứ quán Brazil tại Hà Nội
  6. Đại sứ quán khuyến cáo quý khách không nên tham gia vào bất kỳ cam kết tài chính nào ví dụ như mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả thị thực


Chính sách visa Brazil dành cho công dân các nước



Hồ sơ xin visa Brazil băt buộc dành cho tất cả các đương đơn

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và hữ ký (bắt buộc)
  2. 2 ảnh 3cm x 4cm chụp trong vòng 6 tháng
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
  4. Giấy xác nhận độc thân hoặc
  5. Giấy đăng ký kết hôn hoặc
  6. Giấy li hôn 
  7. Giấy chứng tử
  8. Sổ hộ khẩu gia đình


Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp

  1. Đối với chủ doanh nghiệp/ cổ đông góp vốn: Sao y công chứng Giấy đăng ký kinh doanh và biên lai thuế 2 năm gần nhất
  2. Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động; đơn nghỉ phép và Bảng lương
  3. Đối với học sinh sinh viên: Thẻ học sinh - sinh viên hoặc Giấy xác nhận của trường (bản gốc); Giấy khai sinh và Sao kê ngân hàng của cha mẹ
  4. Đối với hưu trí: Quyết định nghỉ hưu
  5. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi: Thư ủy quyền của bố và mẹ có xác nhận của chính quyền


Hồ sơ chứng minh tài chính/tài sản

  1. Sao y công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (như nhà đất)
  2. Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc thẻ tín dụng tối thiểu 5000 USD, thời hạn gửi trong vòng 6 tháng (bản gốc và bản sao  y công chứng)


Đối với khách xin visa Công tác, bổ sung thêm

  1. Thư mời do đối tác bên phía Brazil gởi về Việt Nam
  2. Quyết định cử đi công tác bản chính do công ty ở Việt Nam cử đi


Thời hạn và thời gian xử lý visa Brazil

  • Hồ sơ được xét duyệt trong vòng 10 ngày.
  • Visa có giá trị 1 tháng, nhập cảnh 1 lần.


Nộp hồ sơ xin visa Brazil 

  • Đại sứ quán Brazil: 14 Thụy Khê D6, Quận Tây Hồ, Hà Nội từ 9h00 – 12h00 từ thứ 2 đến thứ 6
  • Visa5s sẽ hỗ trợ quý khách đi nộp hồ sơ. Tuy nhiên, trong trường hợp Đại sứ quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  Mobile: 0938228856 | 0906640505
www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các dịch vụ liên quan
Top