Visa Đan Mạch

Đan Mạch là một quốc gia thuộc vùng Scandinavia ở Bắc Âu và là thành viên chính của Vương quốc Đan Mạch. Đan Mạch nằm ở vùng cực nam của các nước Nordic, nằm phía Tây Nam của Thụy Điển, phía Nam của Na Uy và giáp với Đức về phía Nam. Đan Mạch giáp cả biển Baltic và biển Bắc. Đan Mạch bao gồm một bán đảo lớn, Jutland (Jylland) và nhiều đảo, được biết đến nhiều nhất là Zealand(Sjælland), Funen (Fyn), Vendsyssel-Thy, Lolland, Falster, Bornholm, và hàng trăm đảo nhỏ thường được gọi làquần đảo Đan Mạch. Đan Mạch từ lâu đã kiểm soát cửa ngõ vào biển Baltic. Trước khi có kênh đào Kiel, nước chảy vào biển Baltic qua ba eo biển được gọi là những eo biển Đan Mạch.
Visa Đan Mạch - Được cấp cho những cá nhân có mục đích lưu trú tại Đan Mạch và các quốc gia khác thuộc khối Schengen trong một khoảng thời gian ngắn (tối đa là 90 ngày). Trong thời gian này, người mang thị thực ngắn hạn không được phép làm việc hưởng lương. Công dân nước ngoài được miễn thị thực có thể lưu trú trong vùng Schengen trong thời gian tối đa 90 ngày, nhưng không được phép làm việc. Tại Việt Nam, quý khách sẽ xin visa Đan Mạch tại 1 trong 2 trung tâm tiếp nhận thị thực Đan Mạch tại TpHCM và Hà Nội thay cho ĐSQ Đan Mạch.

VISA SCHENGEN ĐI ĐƯỢC NHỮNG NƯỚC NÀO?

Visa Schengen đi được 26 quốc gia trong khối Schengen (Châu Âu), bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia.


THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI XIN VISA ĐAN MẠCH

  • Đương đơn xin thị thực phải cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
  • Hồ sơ xin thị thực phải nộp sớm nhất 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
  • Thời gian xem xét hồ sơ xin thị thực trung bình là 15 ngày.
  • Việc hồ sơ không hoàn chỉnh có khả năng đưa đến quyết định từ chối cấp thị thực. Tuy nhiên, cung cấp đầy đủ các văn bản không bảo đảm đương nhiên được cấp thị thực.
  • Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch hợp lệ (có dấu công chứng của phòng tư pháp) sang tiếng Đan Mạch hay tiếng Anh.


HỒ SƠ THỦ TỤC CHI TIẾT XIN VISA 

Các văn bản không thể thiếu khi nộp hồ sơ
- Mẫu đơn xin thị thực Schengen : điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên
- 02 hình 4x6 phông nền trắng
- Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng & còn trang trống dán visa
- Sổ hộ khẩu
- Chứng minh nhân dân
- Giấy khai sinh
- Giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)
- Lưu ý : lệ phí hồ sơ không được hoàn lại trong trường hợp từ chối cấp thị thực.


Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi
a. Đi du lịch thăm thân, bạn bè
- Thư mời
- Passport người mời
- Giấy tờ xác minh: chổ ở, công việc, tài chính của người mời

b. Đi công tác cần bổ sung các hồ sơ phía đối tác:
- Thư mời
- Hoặc các bằng chứng về mối quan hệ thương mại hay nghề nghiệp : hợp đồng, hóa đơn…
- Hoặc thẻ ra vào các hội chợ, hội nghị, các giấy tờ xác nhận hoạt động của doanh nghiệp, lệnh công tác

Khả năng tài chính, tài sản 
- Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 150 triệu đồng
- bản sao sổ tiết kiệm có mộc của ngân hàng
- Giấy tờ nhà đất


Giấy tờ chứng minh tình trạng nghề nghiệp
+ Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh + Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất
+ Nhân viên: Hợp đồng lao động + Bảng lương 3 tháng (bản gốc) + Đơn nghỉ phép (bản gốc)
+ Sinh viên : Thẻ sinh viên + Giấy xác nhận của trường + Bằng khen (nếu có)
+ Nội trợ: Hôn thú (nếu có) + Giấy tờ nhà đất + Sổ tiết kiệm tối thiểu 200 triệu đồng


Nộp hồ sơ tại
- Tại TpHCM: Tầng 04, tòa nhà Resco, 92 Nguyễn Du, Q1
- Tại Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Gelex, 52 Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng

  • Đương đơn trực tiếp đi nộp hồ sơ.
  • Visa có giá trị nhập cảnh 1 lần và giá trị sử dụng tùy mục đích chuyến đi và quyết định của sứ quán.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  Mobile: 0938228856 | 0906640505
www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các dịch vụ liên quan
Top