Visa Ma Roc

Từng là thuộc địa của Pháp, nên dễ dàng nhận ra nền văn hóa cũng như các kiến trúc ở Maroc đều mang hơi hướng của mẫu quốc. Maroc với nhiều danh lam thắng cảnh sẽ khiến du khách ngỡ ngàng về 01 vùng đất bắc Phi trù phú và hiện đại. Hiện nay, xin visa Maroc tại DSQ Maroc ở Hà Nội cho 01 chuyến đi du lịch hay công tác giờ đây rất dễ dàng. Chỉ với 01 số giấy tờ cơ bản, du khách sẽ có ngay 01 visa du lịch hoặc công tác đến Maroc.

Casablanca - thành phố cùng tên với ca khúc nổi tiếng thế giới "Casablanca" là 01 trong những địa danh yêu thích của du khách phương xa khi viếng thăm quốc gia bắc Phi này. Với visa Maroc không quá khó để sỡ hữu, du khách sẽ có ngay 01 chuyến du lịch hay công tác theo ý của mình.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT KHI XIN VISA MARỐC

a. Nộp hồ sơ ít nhất 3 tuần trước ngày dự kiến đi.
b. Điền 2 tờ khai xin visa
c. Tất cả những giấy tờ được nộp trong hồ sơ phải được sao y bản chính tại phòng công chứng nhà nước hoặc ủy ban nhân dân địa phương xác nhận
d. Hồ sơ bằng tiếng Việt sẽ được dịch sang tiếng Anh hoặc Pháp
e. ĐSQ khuyến cáo quý khách không nên tham gia vào bất kỳ cam kết tài chính nào ví dụ như mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả thị thực


THỦ TỤC HỒ SƠ CHI TIẾT

  1. Điền các mẫu đơn bắt buộc và có chữ ký của đương đơn
    - Quý khách điền các thông tin cá nhân vào 2 tờ khai form visa
     
  2. Hồ sơ thông tin cá nhân
    - Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
    - 04 ảnh 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng
    - Chứng minh nhân dân sao y
    - Hộ khẩu sao y
     
  3. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (bản sao công chứng một trong các giấy tờ sau)
    - Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
    - Giấy ly hôn
     
  4. Chứng minh nghề nghiệp
    - Đối với chủ doanh nghiệp/ cổ đông góp vốn: Sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh  + Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất
    - Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động + Đơn nghỉ phép + bảng lương gốc 3 tháng gần nhất
    - Đối với Học sinh sinh viên: Thẻ học sinh - sinh viên (bản gốc)
    - Đối với hưu trí: Quyết định nghỉ hưu + Thẻ/sổ hưu trí
    - Đối với trẻ em dưới 18 tuổi: thư ủy quyền của Bố và Mẹ có xác nhận của chính quyền + giấy khai sinh
    - Đối với nội trợ: giấy tờ nhà đất
     
  5. Chứng minh tài chính
    - Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 100 triệu đồng (bản gốc)
     
  6. Đối với đương đơn xin đi theo mảng  Công tác Ngắn hạn
    - Thư mời từ đối tác bên Maroc (bản fax/scan email)
    -. Passport người mời (bản fax/scan email)
    -. Quyết định cử đi công tác của cơ quan tại Việt Nam
    -. Giấy đăng ký kinh doanh của cơ quan tại Việt Nam
  • Quý khách được miễn đi nộp hồ sơ. Khi DSQ yêu cầu phỏng vấn, quý khách phải có mặt tại Hà Nội để trình diện.
  • Hồ sơ xét duyệt trong vòng 2 tuần. Visa có giá trị tùy theo quyết định của DSQ và yêu cầu của đương đơn

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  Mobile: 0938228856 | 0906640505
www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các dịch vụ liên quan
Top