Visa Myanmar

Xin visa vào Myanmar thông thường có 3 loại Du lịch, Thương mại, và Tôn giáo. Myanmar đưa hệ thống thị thực điện tử vào hoạt động ngày 1 tháng 9 năm 2014. Thị thực điện tử được phát hành trực tuyến chỉ cho mục đích du lịch và công tác. Thị thực điện tử được cấp trong vòng 3 ngày làm việc, có hiệu lực 90 ngày kể từ ngày phát hành và cho phép ở lại lên đến 28 ngày (cho khách du lịch) hoặc 70 ngày (cho ngừoi công tác). Danh sách các quốc gia đủ điều kiện được mở rộng hai lần, lần đầu vào tháng 10 năm 2014, sau đó vào tháng 1 năm 2015. Vào tháng 7 năm 2015 thị thực điện tử cho người đi công tác được bắt đầu. Người sở hữu thị thực điện tử phải nhập cảnh từ một trong các cửa khẩu sau: Sân bay quốc tế Yangon, Sân bay Naypyidaw, Sân bay quốc tế Mandalay, Biên giới Tachileik, Biên giới Myawaddy, Biên giới Kawthaung

Xin visa vào Myanmar thông thường có 3 loại Du lịch, Thương mại, và Tôn giáo. Myanmar đưa hệ thống thị thực điện tử vào hoạt động ngày 1 tháng 9 năm 2014. Thị thực điện tử được phát hành trực tuyến chỉ cho mục đích du lịch và công tác. Thị thực điện tử được cấp trong vòng 3 ngày làm việc, có hiệu lực 90 ngày kể từ ngày phát hành và cho phép ở lại lên đến 28 ngày (cho khách du lịch) hoặc 70 ngày (cho ngừoi công tác). Danh sách các quốc gia đủ điều kiện được mở rộng hai lần, lần đầu vào tháng 10 năm 2014, sau đó vào tháng 1 năm 2015. Vào tháng 7 năm 2015 thị thực điện tử cho người đi công tác được bắt đầu. Người sở hữu thị thực điện tử phải nhập cảnh từ một trong các cửa khẩu sau: Sân bay quốc tế Yangon, Sân bay Naypyidaw, Sân bay quốc tế Mandalay, Biên giới Tachileik, Biên giới Myawaddy, Biên giới Kawthaung




Hồ sơ xin visa Myanmar dành cho người nước ngoài đang ở Việt Nam 
1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng tính từ lúc xuất cảnh khỏi Việt Nam
2. Điền đơn business visa, ký tên, dán hình
3. 3 tấm hình 3x4 mới chụp
4. Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn hạn
5. Photo công chứng Giấy phép kinh doanh của công ty
6. Giấy phép làm việc ở VN (work permit), hợp đồng lao động
7. Thư bảo lãnh của công ty  phải có các thông tin sau:

  • Phải có tiêu đề của công ty
  • Kính gửi: Đại sứ quán Cộng Hoà Liên bang Myanmar tại Việt Nam
  • Thông tin của người xin thị thực
  • Xác nhận người xin thị thực đang làm việc cho công ty, mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú Myanmar.
  • Đại diện pháp luật ký tên, đóng dấu công ty

8. Booking khách sạn ở Myanmar
9. Booking vé máy bay
10. Thư mời của đối tác Myanmar


Thời hạn và giá trị visa Myanmar

  • Thời gian xét hồ sơ là 10 ngày
  • Đương đơn không cần đi nộp hồ sơ
  • Visa có giá trị 3 tháng, nhập cảnh 1 lần



Những thông tin liên quan khác đến người nước ngoài
- Visa Indonesia cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam
Visa Thái Lan cho người nước ngoài tại Việt Nam
Visa doanh nghiệp DN cho người nước ngoài vào Việt Nam làm việc
Visa Malaysia cho người nước ngoài tại Việt Nam
- Visa Myanmar cho người nước ngoài tại Việt Nam
Visa Philippines cho người nước ngoài tại Việt Nam


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  Mobile: 0938228856 | 0906640505
www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các dịch vụ liên quan
Top