Visa Myanmar

Xin thị thực (visa) vào Myanmar dưới 3 hình thức : Du lịch, Thương mại, và Tôn giáo. Thực tế là người Việt Nam xin visa vào Myanmar không khó, chỉ cần chuẩn bị đủ giấy tờ theo yêu cầu và nộp tại Đại sứ quán tại Hà Nội (298A Phố Kim Mã, Quận Ba Đình), hoặc Lãnh sự quán tại Tp.HCM (Số 50 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình). Sau 7 ngày làm việc bạn sẽ nhận được visa

HỒ SƠ XIN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ĐANG SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM
1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng tính từ lúc xuất cảnh khỏi Việt Nam
2. Điền đơn business visa, ký tên, dán hình
3. 3 tấm hình 3x4 mới chụp
4. Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn hạn
5. Photo công chứng Giấy phép kinh doanh của công ty
6. Giấy phép làm việc ở VN (work permit), hợp đồng lao động
7. Thư bảo lãnh của công ty  phải có các thông tin sau:

  • Phải có tiêu đề của công ty
  • Kính gửi: Đại sứ quán Cộng Hoà Liên bang Myanmar tại Việt Nam
  • Thông tin của người xin thị thực
  • Xác nhận người xin thị thực đang làm việc cho công ty, mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú Myanmar.
  • Đại diện pháp luật ký tên, đóng dấu công ty

8. Booking khách sạn ở Myanmar
9. Booking vé máy bay
10. Thư mời của đối tác Myanmar

Thời gian xét hồ sơ là 10 ngày
Đương đơn không cần đi nộp hồ sơ
Visa có giá trị 3 tháng, nhập cảnh 1 lần

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  Mobile: 0938228856 | 0906640505
www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các dịch vụ liên quan
Top