Visa Singapore

Việt Nam cùng với 150 quốc gia khác được miễn visa khi đến Singapore cho các chuyến đi với mục đích du lịch trong vòng 30 ngày, với điều kiện người thuộc các nước này phải có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, phải cung cấp thời gian dự định lưu trú lại Singapore.  Công dân các quốc gia được miễn Visa Singapore 30 ngày: Hong Kong, Lào, Macao, Mông Cổ, Nga, Việt Nam, Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Brunei, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Indonesia, Israel, Ý, Nhật bản, Kuwait, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Oman, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qâtrr, Singapore, Slovania, Slovakia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Mỹ

Việt Nam cùng với 150 quốc gia khác được miễn visa khi đến Singapore cho các chuyến đi với mục đích du lịch trong vòng 30 ngày, với điều kiện người thuộc các nước này phải có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, phải cung cấp thời gian dự định lưu trú lại Singapore.

 

Công dân các quốc gia được miễn Visa Singapore 90 ngày: Các nước Liên minh Châu Âu, Úc, Na Uy, Thụy Sỹ, Mỹ, Hàn Quốc


Công dân các quốc gia được miễn Visa Singapore 30 ngày: Hong Kong, Lào, Macao, Mông Cổ, Nga, Việt Nam, Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Brunei, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Indonesia, Israel, Ý, Nhật bản, Kuwait, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Oman, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qâtrr, Singapore, Slovania, Slovakia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Mỹ


Công dân các quốc gia được miễn Visa Singapore 14 ngày: Cambodia, Myanmar.

 

Visa on arrival được áp dụng cho công dân các quốc gia sau: Andorra, Bhutan, Bulgaria, China, Xyprus, Ethiopia, Fiji, Ấn Độ, Kazakhstan, Latvia, Lithuania, Maldives, Malta, Mauritius, Papua New Guinea, Romania, San Marino, Ả Rập Saudi, Đài Loan, Ukraine, Uzbekistan.

 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM XIN VISA SINGAPORE

  1. Phải có hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  2. Phải có visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú Việt Nam còn hạn
  3. Phải có Giấy phép lao động Việt Nam đối với người nước ngoài sang Việt Nam làm việc
  4. Phải có công ty làm việc hợp pháp ở Việt Nam nếu đi theo diện công tác

 

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG HỒ SƠ GÌ ĐỂ XIN VISA SINGAPORE

Trường hợp xin visa với mục đích công tác/ thương mại:

  1. Đơn khai visa 14A
  2. 2 ảnh 3.5x4.5cm nền trắng, chuẩn quốc tế
  3. Bản sao trang thông tin của hộ chiếu
  4. Thư giới thiệu V39A
  5. Bản sao thẻ cẳn cước của người liên hệ ở Singapore
  6. Đăng ký kinh doanh công ty + Quyết định công tác
  7. Bản sao giấy phép lao động (nếu có) và thẻ tạm trú
  8. Booking vé máy bay
  9. Booking khách sạn

Lưu ý: tất cả hồ sơ cần mang theo bản chính để đối chiếu


Trường hợp xin visa với mục đích du lịch/ thăm bạn bè, người thân:

  1. Đơn khai visa 14A
  2. 2 ảnh 3.5x4.5cm nền trắng, chuẩn quốc tế
  3. Bản sao trang thông tin của hộ chiếu
  4. Thư giới thiệu V39A
  5. Bản sao thẻ cẳn cước của người liên hệ ở Singapore
  6. Bản sao giấy phép lao động (nếu có) và thẻ tạm trú
  7. Booking vé máy bay
  8. Booking khách sạn

 

THỜI HẠN VÀ PHÍ VISA SINGAPORE ĐÓNG CHO LÃNH SỰ QUÁN

Visa du lịch Singapore:

- Thời hạn: 3 tháng, nhập cảnh 1 lần, thời gian lưu trú phụ thuộc vào cán bộ hải quan

- Phí visa: 500.000VND

- Thời gian xét duyệt: 3 - 5 ngày làm việc


Visa công tác Singapore:

- Thời hạn: 3 tháng, nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần, thời gian lưu trú phụ thuộc vào cán bộ hải quan

- Phí visa: Visa một lần: 500.000VND

- Thời gian xét duyệt: 3 - 5 ngày làm việc

 

NỘP HỒ SƠ XIN VISA SINGAPORE Ở ĐÂU?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, nộp hô sơ tại Đại Sứ Quán tại Hà Nội hoặc Lãnh Sự Quán Singapore tại Thành Phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ:

Đại Sứ Quán Singapore

Địa chỉ: 41 – 43 Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện Thoại: +84 24 3823 5092 ext 130  |  Fax: +84 24 3823 5095 
Giờ làm việc: sáng 09:00 – 11:30, từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ Lễ, Tết)
 

Lãnh Sự Quán Singapore

Địa chỉ: Tầng 8, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3822 5174 | Fax : +84 28 3914 2938
Giờ làm việc: sáng 09:00 – 11:30, từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ Lễ, Tết)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  | Mobile: 0938228856 | 0906640505
www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các dịch vụ liên quan
Top