Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ, đất nước của những kỳ quan, được cả thế giới biết đến là một đất nước nằm trên hai châu lục Á – Âu, nơi gặp gỡ Đông – Tây với nhiều thành phố nổi tiếng, nhiều kỳ quan thiên nhiên và di tích lịch sử đã được công nhận. Có ba cách làm thủ tục xin visa đến Thổ Nhĩ Kỳ, một là thông qua Visa5s với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên phụ trách, hai là xin visa Evisa trực tuyến trên website evisa tuy nhiên E-Visa chỉ có giá trị khi người đăng ký sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines và Người đăng kỳ phải có Visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc các nước thuộc Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD)., hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ ở Hà Nội.

Thổ Nhĩ Kỳ, đất nước của những kỳ quan, được cả thế giới biết đến là một đất nước nằm trên hai châu lục Á – Âu, nơi gặp gỡ Đông – Tây với nhiều thành phố nổi tiếng, nhiều kỳ quan thiên nhiên và di tích lịch sử đã được công nhận. Hiện tại tất cả các đương đơn sẽ trực tiếp ra Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội để nộp hồ sơ & trình diện khi xin visa cho cả mục đích du lịch hay công tác.

Chính sách visa Thổ Nhĩ Kỳ dành cho công dân các nước



Những điều cần lưu ý khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

  • Nộp hồ sơ ít nhất 4 tuần trước ngày dự kiến đi. Đảm bảo điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Mặc dù Đại sứ quán có thể yêu cầu Quý khách bổ sung thêm thông tin trước khi ra quyết định đối với hồ sơ trong một số trường hợp, xin lưu ý trong phần lớn các trường hợp, Đại sứ quán sẽ ra quyết định đối với hồ sơ của Quý khách chỉ dựa trên những thông tin được nộp trên hồ sơ.
  • Mỗi đương đơn (bao gồm trẻ em) sẽ phải nộp mẫu đơn và lệ phí hồ sơ riêng.
  • Tất cả những giấy tờ được nộp trong hồ sơ phải được sao y bản chính tại phòng công chứng nhà nước hoặc ủy ban nhân dân địa phương xác nhận
  • Đại sứ quán khuyến cáo quý khách không nên tham gia vào bất kỳ cam kết tài chính nào ví dụ như mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả thị thực


Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ dành cho tất cả đương đơn

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
  2. 02 ảnh 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng
  3. Bản sao công chứng chứng minh nhân dân
  4. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại (nếu đi cùng gia đình)
  5. Giấy đăng ký kết hôn hay Giấy li hôn hay
  6. Bảo hiểm du lịch
  7. Xác nhận đặt phòng khách sạn
  8. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi


Chứng minh công việc/ nghề nghiệp

  1. Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh + Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất
  2. Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động + Đơn nghỉ phép + Bảng lương + BHXH/BHYT
  3. Đối với học sinh - sinh viên: Thẻ học sinh - sinh viên + Giấy nghỉ phép của trường bản gốc
  4. Đối với hưu trí: Quyết định nghỉ hưu + Thẻ/sổ hưu trí
  5. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi: Thư ủy quyền của Bố và Mẹ có xác nhận của chính quyền + Giấy khai sinh
  6. Đối với nội trợ: Giấy tờ nhà đất


Hồ sơ chứng minh tài chính

  1. Sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất
  2. Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 100 triệu đồng
  3. Sổ tiết kiệm (nếu có)



Xin visa theo diện đi công tác bổ sung thêm
1. Thư mời từ đối tác bên Thổ (bản gốc)
 2. Passport người mời (bản scan)
3. Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam
4. Giấy đăng ký kinh doanh + Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất của công ty Việt Nam


Thời hạn và giá trị visa Thổ Nhĩ Kỳ

  • Thời hạn visa được xem xét cấp theo đơn xin visa 
  • Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ được xét trong vòng 3 - 4 tuần

 

Nộp hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ tại

  • Đương đơn bắt buộc trực tiếp đi nộp hồ sơ cho cả diện visa du lịch và công tác ngắn hạn
  • Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ: Tầng 14, tòa nhà Hà Nội Central, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
     

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  Mobile: 0938228856 | 0906640505
www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các dịch vụ liên quan
Top