Visa Trung Quốc

Đi Trung Quốc với mục đích du lịch hoặc công tác Quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ để xin thị thực nhập cảnh Trung Quốc, thông thường visa có thời hạn 3 tháng được nhập cảnh 1 lần và được lưu trú 14 ngày tại Trung Quốc. Visa Trung Quốc có thể xin visa đoàn với số lượng từ 9 người trở lên

Người Nước Ngoài hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam muốn đi Trung Quốc với mục đích du lịch hoặc công tác, quý khách cần kiểm tra xem quốc tịch của mình có nằm trong diện được miễn visa TQ hay không? Nếu không thuộc diện miễn visa,  Quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ để xin thị thực nhập cảnh Trung Quốc, thông thường visa có thời hạn 3 tháng được nhập cảnh 1 lần và được lưu trú 15 ngày tại Trung Quốc.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN VISA TRUNG QUỐC

  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ không mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ và phổ thông  đi việc công (áp dụng đối với vợ hoặc chồng, con chưa đến tuổi thành niên của họ cùng đi dùng chung một trong 3 loại hộ chiếu kể trên), hiện nay thời gian tạm trú áp dụng là 30 ngày.
  • Công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông phải xin thị thực Trung Quốc trước khi nhập cảnh.
  • Miễn lệ phí thị thực cho thành viên gia đình (vợ/chồng, con, bố, mẹ) của viên chức, nhân viên hành chính kỹ thuật cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự hai nước đi thăm thân nhân là viên chức, nhân viên cơ quan đại diện nước mình tại nước kia.

 

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH TỰ TÚC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

  1. Passport gốc còn hạn trên 6 tháng (Nếu hộ chiếu được cấp từ 01/01/2015 trở về sau thì phải nộp kèm hộ chiếu cũ, nếu có hộ chiếu cũ bị mất hoặc hộ chiếu mới cấp thì phải điền đơn cam kết, nội dung cam kết hướng dẫn sau)
  2. 03 ảnh 4x6 phông trắng chất lượng cao
  3. Số di động của người xin visa Trung Quốc
  4. Chứng minh nhân dân (CMND): 
    - Photo trên giấy A4 đối với nơi sinh trên  chứng minh nhân dân từ Quảng Nam trở vào trong Nam
    - Sao y công chứng trên giấy A4 đối với nơi sinh trên CMND từ Đà Nẵng trở ra Bắc
    Lưu ý rằng nếu số CMND trên hộ chiếu và CMND hiện tại là 2 số khác nhau thì cung cấp bản sao y công chứng xác nhận 2 số CMND là 1
  5. Chứng minh công việc đối với 
    - Chủ doanh nghiệp: Sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh (ĐKKD)
    - Nhân viên: Sao y công chứng hợp đồng lao động (HĐLĐ) tại UBND / phòng công chứng + Bản chính đơn nghỉ phép đi du lịch Trung Quốc (Có thể thay HDLD sao y bằng xác nhận viêc làm bản gốc, song ngữ Anh Việt hoặc tiếng Anh)

 


HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Phía đối tác mời bên Trung Quốc chuẩn bị gửi qua email

  1. Thư mời (phải thể hiện mục đích công tác, thời gian đi và về, thông tin công ty mời và thông tin công ty và người được mời, ký tên đóng dấu, …vui lòng xem mẫu thư mời)
  2. Giấy đăng ký kinh doanh (nếu có)


Phía người xin visa công ty Việt Nam chuẩn bị

  1. Passport gốc còn hạn trên 6 tháng (Nếu hộ chiếu được cấp từ 01/01/2015 trở về sau thì phải nộp kèm hộ chiếu cũ, nếu có hộ chiếu cũ bị mất hoặc hộ chiếu mới cấp thì phải điền đơn cam kết, nội dung cam kết báo sau)
  2. 03 ảnh 4x6 phông trắng chất lượng cao
  3. Số di động của người xin visa Trung Quốc
  4. Chứng minh nhân dân (CMND): 
    - Photo trên giấy A4 đối với nơi sinh trên CMND từ Quảng Nam trở vào Nam
    - Sao y công chứng trên giấy A4 đối với nơi sinh trên CMND từ Đà Nẵng trở ra Bắc
    Lưu ý rằng nếu số CMND trên hộ chiếu và CMND hiện tại là 2 số khác nhau thì  cung cấp bản sao y công chứng xác nhận 2 số CMND là 1
  5. Hồ sơ công việc đối với 
    - Chủ doanh nghiệp/cổ đông góp vốn có tên trên Giấy ĐKKD: sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh tại UBND hoặc phòng tư pháp
    - Nhân viên: Bản chính quyết định cử đi công có chữ ký và đóng dấu công ty (nếu người ký không phải là đại diện pháp luật thì cung giấy sao y công chứng giấy ủy quyền)

 

HỒ SƠ VISA DU LỊCH/ CÔNG TÁC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NỘP TẠI LSQ TQ HỒ CHÍ MINH

Phía đối tác mời bên Trung Quốc chuẩn bị gửi qua email

  1. Thư mời (phải thể hiện mục đích công tác, thời gian đi và về, thông tin công ty mời và thông tin công ty và người được mời, ký tên đóng dấu, …vui lòng xem mẫu thư mời)
  2. Giấy đăng ký kinh doanh (nếu có)


Phía người xin visa công ty Việt Nam chuẩn bị

  1. Passport gốc còn hạn trên 6 tháng + Photo visa Việt Nam còn hạn hoặc thẻ tạm trú cả 2 mặt trên giấy A4 + Giấy phép lao động (nếu có)
  2. 03 ảnh 4x6 phông trắng, hình chất lượng cao
  3. Số di động của người xin visa Trung Quốc
  4. Hồ sơ công việc đối với 
    - Chủ doanh nghiệp/cổ đông góp vốn có tên trên giấy đăng ký kinh doanh: sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh tại UBND hoặc phòng tư pháp
    - Nhân viên: Bản chính quyết định cử đi công có chữ ký và đóng dấu công ty (nếu người ký không phải là đại diện pháp luật thì cung giấy sao y công chứng giấy ủy quyền)

Lưu ý: Khách phải trình diện và thời gian đợi tại LSQ từ 1-2h hoặc hơn vì phải bốc số thứ tự

Phí visa trọn gói: vui lòng liên hệ 0938228856 | 0906640505
Thời gian xét hồ sơ: 5-7 ngày làm việc (các trường hợp xin khẩn vui lòng liên hệ trực tiếp)
Visa có giá trị 3 tháng, nhập cảnh 1 lần, lưu trú tối đa 15 ngày hoặc 30 ngày


Các thông tin liên quan khác có thể bạn quan tâm
Kinh nghiệm xin visa Trung Quốc
Kinh nghiệm xin visa Hồng Kông
Kinh nghiệm xin visa Ma Cao
Kinh nghiệm xin visa Đài Loan



Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  Mobile: 0938228856 | 0906640505
www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các dịch vụ liên quan
Top