Tin Tức

HỒ SƠ CHI TIẾT VISA DU LỊCH PHÁP

Thứ 3, 09/01/18

Pháp luôn là quốc gia được nhắc đến đầu tiên nhất khi bạn đang lên kế hoạch du lịch châu Âu, một phần do văn hóa, cảnh quan, kiến trúc và con người nơi đây và một phần Pháp có quy trình xét duyệt visa tương đối "dễ thở" hơn so với các nước khác trong khối liên minh Schengen. Nếu bạn đang đắn đo không biết mình đã chuẩn bị đủ hồ sơ hay chưa, hoặc cảm thấy lo lắng vì lần đầu đi nộp, hãy tham khảo hồ sơ chi tiết và kinh nghiệm xin visa tự túc được đúc kết qua kinh nghiệm của Visa5s nha.

HỒ SƠ CÁ NHÂN CẦN CHUẨN BỊ

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. Bản sao 7 trang đầu hộ chiếu và các trang có visa và mộc xuất nhập cảnh
  3. 2 ảnh 3.5x4.5cm nền trắng, chuẩn quốc tế, mới chụp trong vòng 6 tháng
  4. Đơn xin thị thực Schengen
  5. Chứng minh nhân dân
  6. Sổ hộ khẩu gia đình
  7. Giấy chứng nhận kết hôn/ độc thân/ ly hôn
  8. Booking vé máy bay và khách sạn
  9. Bảo hiểm du lịch

Trường hợp xin visa du lịch tự túc thì bổ sung các hồ sơ sau:
Lịch trình du lịch
Chứng minh công việc

Chứng minh tài chính và tài sản

 

Những thông tin liên quan về visa Pháp
Kinh nghiệm xin visa Pháp tự túc
Hồ sơ chi tiết visa thăm thân Pháp
Kinh nghiệm xin visa Đức
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  | Mobile: 0938228856 | 0906640505
www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các tin liên quan
Top