Tin Tức

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Chủ nhật, 18/08/19

Số lượng người nước ngoài đang đầu tư tạm trú tại Việt Nam rất lớn. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang có người nước ngoài làm việc hiện nay đều muốn tìm kiếm các cơ hội hợp tác làm ăn với Pháp, hoặc đến đất nước phát triển bậc nhất này để tham dự các hội nghị, triển lãm để học hỏi kinh nghiệm. Tuy nhiên, các thông tin cần thiết như thủ tục xin visa, hồ sơ cho người nước ngoài, quy trình, chi tiết như thế nào để xin visa khá ít, hầu như rất khó để tìm ra. Để đáp ứng nhu cầu đó Visa5s đã soạn ra bài viết này để chia sẻ cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin Visa cho mọi người. Bạn hãy đọc nhé, nếu có thắc mắc gì hãy hỏi chúng tôi ngay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH ANH

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH ANH

Thứ 7, 17/08/19

Hiện tại việc nộp hồ sơ xin visa Anh không bắt buộc phải đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Anh Quốc như trước đây mà Đại sứ quán đã ủy quyền cho Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global tiếp nhận hồ sơ tại 1 trong 3 thành phố là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chắc hẳn đối với những con người có niềm đam mê du lịch, Anh Quốc luôn là một hành trình đáng ao ước mà ai cũng muốn một lần ghé qua. 

Xem thêm

NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

Thứ 6, 16/08/19

Visa Pháp nói chung và Visa thăm thân Pháp nói riêng, đều được cấp dưới cái tên Visa Schengen. Vì được sử dụng chung cho nhiều nước thuộc khối liên minh châu Âu, visa Schengen đòi hỏi du khách phải chứng minh và cam kết rất nhiều thứ, hồ sơ chuẩn bị vì thế cũng phức tạp hơn. Để đi Pháp thăm thân, trước tiên bạn cần có thư bảo lãnh từ người thân ở Pháp, tiếp đến là những giấy tờ chứng minh công việc ổn định, tài chính đủ chi trả cho chuyến đi cũng như lịch sử du lịch của mỗi người. Sau khi hoàn tất hồ sơ bạn có thể nộp tại trung tâm thị thực Pháp tại Tp.Hồ Chí Minh, hoặc đại sứ quán Hà Nội, thời gian xử lý visa có thể từ vài tuần hoặc lên tới một tháng. Để nắm rõ hơn, hãy dành chút thời gian đọc qua bài viết bên dưới, nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho Visa5s để được tư vấn nhé.

Xem thêm

QUY TRÌNH XIN VISA ANH DIỆN CÔNG TÁC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

QUY TRÌNH XIN VISA ANH DIỆN CÔNG TÁC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 5, 15/08/19

Nước Anh là một quốc gia độc lập, nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp qua những bộ phim hấp dẫn. Những cánh đồng và trang trại Anh bình yên, thơ mộng khiến ai cũng muốn đến đây một lần. Để du lịch đến Anh. Bạn phải chuẩn bị trước nhiều thứ, nhưng bắt buộc phải có Visa mới được đến Anh. Để xin được Visa Anh, quy trình xin visa du lịch Anh cho người việt nam cũng tương đối giống khi xin Visa Schengen, miễn là bạn đáp ứng đủ các yêu cẩu của Lãnh sự. Thời gian xét của Visa Anh khá dài, từ 3 – 6 tuần, bạn nên chuẩn bị thật sớm trước khi đi phòng trường hợp đến sát ngày nhưng Visa vẫn chưa có. Quy trình xin Visa Anh không khó, mọi người có thể xem bài viết này đã được chúng tôi đề cập rất rõ quy trình xin visa du lịch Anh cho người Việt Nam.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT XIN VISA DU LỊCH PHÁP

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT XIN VISA DU LỊCH PHÁP

Thứ 4, 14/08/19

Để du lịch đến Pháp, bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ cho chuyến hành trình của mình như sắp xếp thời gian, lịch trình, lựa chọn những điểm đến phù hợp, đặt vé máy bay,… nhưng vấn đề quan trọng nhất là bạn phải có được trong tay Visa Schengen, đó là ưu tiên hàng đầu để bạn thực hiện chuyến hành trình của mình. Visa Schengen sẽ do Lãnh sự quán Pháp cấp cho bạn miễn là bạn đáp ứng đủ các yêu cầu của Lãnh sự đưa ra, bạn cần chứng minh được sự ràng buộc để quay về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc như về gia đình, công việc, tài sản, tài chính. Thời gian xét của Visa Pháp thường là 15 ngày, có thể lên đến 30 ngày nếu hồ sơ cần được xác minh thêm, nên bạn cần chuẩn bị thật sớm và đầy đủ theo bài viết hướng dẫn chi tiết xin visa du lịch Pháp các hồ sơ theo quy định trước khi nộp.

Xem thêm

DỊCH VỤ XIN VISA PHÁP THĂM THÂN UY TÍN

DỊCH VỤ XIN VISA PHÁP THĂM THÂN UY TÍN

Thứ 2, 12/08/19

Chắc hẳn đối với những con người có niềm đam mê du lịch, Pháp luôn là một hành trình đáng mơ ước mà ai cũng muốn một lần ghé qua. Người Pháp nổi tiếng là có gu thời trang tốt và cư xử thanh lịch, có phần coi trọng hình thức. Ngoài ra, những công trình kiến trúc đậm nét phương Tây mang trong mình nhiều giai đoạn lịch sử, đã đứng vững và lặng lẽ ngắm nhìn thăng trầm ở Paris. Những vỉa hè lát gạch len lỏi khắp nẻo đường Paris, và những quán cà phê rang xay vỉa hè ví như biểu tượng quen thuộc của đất nước này. Để trải nghiệm được một thoáng Paris, tất cả những gì bạn cần có là một tấm Visa Schengen, cùng với sự hỗ trợ tận tình của dịch vụ xin Visa Pháp thăm thân uy tín Visa5s chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top