Tin Tức

VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ

VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ

Thứ 5, 20/06/19

Khách quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ hiện tại vẫn chưa được miễn visa Việt Nam khi nhập cảnh, và công dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng không nằm trong danh sách các quốc gia thí điểm cho chính sách xin visa Việt Nam điện tử “Vietnam E-visa”. Do đó đối với khách quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ phải tiến hành xin visa Việt Nam như những quốc tịch khác tại Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ hoặc nhận visa Việt Nam tại các sân bay quốc tế của Việt Nam, hoặc các cửa khẩu đường bộ quốc tế. Thú thực, vấn đề xin visa Việt Nam không phải ai cũng am tường và có thể tự xin được visa, đặc biệt đối với những quốc tịch nhạy cảm như Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Bangladesh, Afghanistan,…nếu như không có sự bảo lãnh về mặt hồ sơ của công ty tại Việt Nam, nói cách khác nếu như công ty ở Việt Nam không xin được công văn nhập cảnh chấp thuận cho phép khách quộc tịch Thổ Nhĩ Kỳ nhập cảnh Việt Nam.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA THỤY SĨ THĂM THÂN

THỦ TỤC XIN VISA THỤY SĨ THĂM THÂN

Thứ 5, 20/06/19

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia thuộc khối Schengen, có thể tự do đi lại, do đó nếu có ý định đi du lịch, công tác hoặc thăm thân tại Thụy Sĩ hoặc các nước trong khối Schengen thì có thể xin visa Schengen tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Sĩ. Đối với visa Thụy Sĩ thăm thân thì một trong những giấy tờ quan trọng nhất là chứng minh mối quan hệ giữa người mời và đương đơn, người mời phải là công dân Thụy Sĩ, có công việc, chỗ ở ổn định và chứng minh rằng họ có đủ năng lực tài chính để bảo lãnh cho đương đơn trong thời gian họ lưu trú tại Thụy Sĩ. Tuy nhiên, khi tiến hành chuẩn bị hồ sơ xin visa Thụy Sĩ – Schengen Visa tại cơ quan thẩm quyền của nước này thì Thụy Sĩ phải là điểm đến đầu tiên hoặc là điểm lưu trú lâu nhất trong hành trình hoặc, mặc định là nơi mà qua điểm đến đó Quý khách mới vào được khu vực Châu Âu.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 5, 20/06/19

Hiện nay, Trung Quốc là công xưởng sản xuất hàng hóa lớn trên thế giới, do đó rất nhiều công ty Việt Nam đã hợp tác làm ăn với những công ty ở Trung Quốc, để xin được Visa đi công tác Trung Quốc, điều kiện cần thiết nhất là phải có thư mời từ công ty phía Trung Quốc gửi về qua email, cùng với hồ sơ cá nhân và công ty tại Việt Nam. Qua bài viết này, chúng tôi chia sẻ với quý bạn đọc Hồ sơ xin visa đi công tác Trung Quốc cho người Việt Nam, thông qua đây quý bạn đọc có thể nắm được toàn bộ thành phần hồ sơ xin visa đi công tác Trung Quốc, cách thức chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc cũng như thời hạn visa công tác Trung Quốc được cấp

Xem thêm

XIN VISA NHẬP CẢNH MỸ: NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

XIN VISA NHẬP CẢNH MỸ: NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Thứ 5, 20/06/19

Nhiều khách hàng đến với Visa5s.com đều có rất nhiều thắc mắc: không biết phải chuẩn bị hồ sơ xin visa Mỹ như thế nào? Liệu mình có đủ điều kiện để được cấp Visa Mỹ du lịch hay không? Phỏng vấn Visa Mỹ ở đâu? Hồ sơ xin visa Mỹ xử lý trong thời gian bao lâu? Xin lại visa Mỹ có cần phỏng vấn lại ?...Tất cả những thắc mắc thường gặp khi xin visa nhập cảnh Mỹ đó đều được Visa5s đề cập và trả lời khi tư vấn. Các thắc mắc gặp phải của khách hàng có rất nhiều, để đánh giá từng trường hợp khác nhau là việc không dễ, nhưng Visa5s với đội ngũ tận tâm sẽ trả lời mọi thắc mắc cũng như tư vấn hồ sơ hợp lí và hướng đi tốt nhất cho từng đối tương khách hàng mà mình phục vụ. Để giải đáp những thắc mắc mọi người thường gặp khi khi xin Visa nhập cảnh Mỹ, Visa5s đã viết ra toàn bộ bài này dành cho bạn, hãy đón đọc nhé.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

Thứ 4, 19/06/19

Nếu bạn đang có kế hoạch đi đến Trung Quốc để tham quan du lịch, điều này có nghĩa bạn phải chuẩn bị hồ sơ để xin visa du lịch Trung Quốc để phù hợp với mục đích nhập cảnh. Thông qua bài viết này Visa5s.com sẽ chia sẻ với quý bạn đọc bài viết Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc, cách thức chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc như thế nào? những vấn đề cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc để có kết quả visa như kỳ vọng, cũng như cách thức xác định địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc đối với người Việt Nam. Đối với visa du lịch thì thời hạn visa được cấp có giá trị 3 tháng, được phép lưu trú tối đa từ 15 - 30 ngày, nhập cảnh một lần.

Xem thêm

CÁC BƯỚC XIN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

CÁC BƯỚC XIN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Thứ 4, 19/06/19

Ngoại trừ công dân những nước được miễn visa Việt Nam khi nhập cảnh thì công dân các nước còn lại phải thực hiện thủ tục xin visa Việt Nam trước khi nhập cảnh Việt Nam theo qui định. Hiện tại, người nước ngoài có thể dễ dàng xin visa Việt Nam bằng cách đến trực tiếp tại các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam tại nước mà họ đang cư trú để tự xin visa Việt Nam, hoặc xin visa Việt Nam trực tuyến “E-Visa” hoặc cách phổ biến nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất là thông qua tổ chức, doanh nghiệp hoạt động hợp pháp tại Việt Nam làm hồ sơ bảo lãnh xin Công văn nhập cảnh với cục quản lý xuất nhập cảnh hay còn gọi “Pre-Visa Approval Letter” sau đó hoàn thành bước cuối cùng là nhận visa Việt Nam tại nơi đã được xác nhận trên công văn nhập cảnh. Trong bài viết này Visa5s sẽ chia sẻ chi tiết về các bước xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, cũng như liệt kê những hồ sơ và giấy tờ cần thiết để xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top