Tin Tức

VISA ĐỨC CÔNG TÁC & DU LỊCH CẬP NHẬP MỚI NHẤT 2023

VISA ĐỨC CÔNG TÁC & DU LỊCH CẬP NHẬP MỚI NHẤT 2023

Thứ 5, 25/05/23

“VISA ĐỨC DỄ DÀNG – HÃY LIÊN HỆ NGAY VISA5S.COM” Bạn đang có nhu cầu đi đức để du lịch, tham quan, công tác hay để phục vụ cho nhu cầu công việc khác của bản thân. Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm làm visa outbound, bạn có những băn khoăn, thắc mắc về hồ sơ cần chuẩn bị, qui trình như thế nào, nộp hồ sơ tại đâu, thời gian xử lý là bao lâu,..thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn, Visa5s.com xin chia sẻ thông tin về hồ sơ và dịch vụ visa Đức để các bạn tham khảo. 

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA MALAYSIA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM MỚI NHẤT 2023

THỦ TỤC XIN VISA MALAYSIA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM MỚI NHẤT 2023

Thứ 2, 22/05/23

Malaysia là một trong những nước tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi để du khách nước ngoài nhập cảnh vào nước họ mà không cần phải làm thủ tục xin visa. Muốn biết mình có cần phải thực hiện thủ tục xin Visa Malaysia hay không? Đầu tiên cần phải kiểm tra quốc gia của mình có nằm trong danh sách miễn thị thực Malaysia và thời gian được miễn trong bao lâu. Nếu không thuộc diện được miễn Visa thì cần phải chuẩn bị các hồ sơ xin Visa tùy theo mục đích nhập cảnh là du lịch hay thương mại. Trong đó, những điều kiện trong thủ tục xin Visa Malaysia cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam đó là Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng, đương đơn người nước ngoài phải có Visa Việt Nam nhiều lần (DN, LĐ hoặc ĐT) và bổ sung thêm thư xác nhận từ công ty Việt Nam về nhân thân của người nộp đơn và đề nghị Lãnh sứ quán/ Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam hỗ trợ cấp Visa cho nhân viên của mình. Sau khi chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ thì bước tiếp theo trong thủ tục xin visa Malysia cho người nước ngoài tại Việt Nam là nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội, hoặc nộp Visa theo hình thức online (E-Visa Malaysia).

Xem thêm

E-VISA CAMPUCHIA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 2023

E-VISA CAMPUCHIA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 2023

Thứ 6, 19/05/23

E-Visa Campuchia là loại giấy tờ thị thực do cơ quan có thẩm quyền của Campuchia cấp qua hệ thống giao dịch điện tử, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Campuchia nhanh hơn so với xin thị thực giấy thông thường. E-Visa Campuchia có giá trị một lần, thời hạn 3 tháng nhưng chỉ được lưu trú không quá 30 ngày cho một lần nhập cảnh. Người nước ngoài đang ở Việt Nam hoặc nước ngoài, có nhu cầu nhập cảnh Campuchia có thể trực tiếp xin visa Campuchia điện tử thông qua trang web của cục quản lý xuất nhập cảnh. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với quý bạn đọc rõ hơn về visa Campuchia điện tử cho người nước ngoài, điều kiện để được cấp visa Campuchia điện tử cho người nước ngoài và các cửa khẩu cho phép nhập cảnh bằng lại thị thực mới này nhé.

Xem thêm

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG VIỆT NAM HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC 2023

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG VIỆT NAM HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC 2023

Thứ 4, 03/05/23

Cùng với xu hướng hội nhập cùng phát triển trên toàn thế giới, Việt Nam hiện nay trở thành môi trường màu mỡ cho các tập đoàn đầu tư vào. Từ đó cho thấy đất nước chúng ta cũng là có nhiều cơ hội làm việc tốt đẹp dành cho không chỉ công dân Việt Nam mà còn công dân của các nước khác hội tụ về. Riêng đối với lao động nước ngoài, khi làm việc tại Việt Nam thì bắt buộc phải chuẩn bị đầy hồ sơ và được các công ty bảo lãnh thực hiện xin Giấy phép lao động hay còn gọi là Work Permit. Do đó, điều quan trọng nhất cho những nhà tuyển dụng cũng như người lao động nước ngoài đó là biết rõ mình cần chuẩn bị những gì trước khi bắt tay vào kế hoạch làm việc và lưu trú lâu dài tại Việt Nam. Trong bài viết này, Visa5s.com sẽ giới thiệu cho các bạn những hồ sơ cần thiết để được cấp giấy phép lao động Việt Nam theo nghị định 152/2020/CP có hiệu lực từ 15/2/2021.

Xem thêm

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH CÔNG TÁC 2023

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH CÔNG TÁC 2023

Thứ 6, 07/04/23

Sau gần 2 năm “cách ly” với thị trường khách quốc tế, ngày 15/3/2023 Trung Quốc tuyên bố mở cửa hội nhập quốc tế trên đường đua mở rộng giao thương phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và đặc biệt là ngành du lịch, hứa hẹn mang lại nhiều bùng nổ ở nhiều lĩnh vực trong thị trường quốc tế trong năm nay. Đây chính là một tín hiệu tốt cho những ai đang quan tâm đến việc sinh sống, học tập, làm việc và du lịch tại quốc gia này. Động thái này của Trung Quốc tạo điều kiện cho công dân Việt Nam cũng như du khách quốc tế tại các quốc gia khác thuận tiện trong việc đi lại du lịch, làm việc, công tác, thăm thân, xúc tiến thương mại. Qua bài viết này, Visa5s.com xin được chia sẻ những cập nhật mới nhất về hồ sơ và Thủ tục visa Trung Quốc năm 2023 cho cả hai diện visa du lịch và visa công tác, những thay đổi quan trọng bao gồm địa điểm nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc, cho phép đặt lịch hẹn để tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là thay đổi về phí xin visa Trung Quốc sơ với trước đây.

Xem thêm

E-VISA VIỆT NAM (VISA ĐIỆN TỬ) CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 2023

E-VISA VIỆT NAM (VISA ĐIỆN TỬ) CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 2023

Thứ 2, 09/01/23

E-Visa Việt Nam là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp qua hệ thống giao dịch điện tử, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. E-Visa Việt Nam có giá trị một lần, thời hạn không quá 30 ngày. Người nước ngoài đang ở nước ngoài, có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam có thể trực xin visa Việt Nam điện tử thông qua trang web của cục quản lý xuất nhập cảnh. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với quý bạn đọc về qui trình các bước xin visa Việt Nam điện tử cho người nước ngoài, điều kiện để được cấp visa Việt Nam điện tử cho người nước ngoài. Xin lưu ý rằng phí cấp visa Việt Nam điện tử và phí thanh toán điện tử không được hoàn trả trong trường hợp người nước ngoài đề nghị không được cấp visa Việt Nam.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top