Tin Tức

HỒ SƠ CHI TIẾT VISA THĂM THÂN PHÁP

Thứ 3, 09/01/18

Bạn có người thân, bạn bè đang sống, học tập hay làm việc tại Pháp và bạn mong muốn sang Pháp thăm họ và kết hợp du lịch. Bạn băn khoăn không biết xin visa thăm thân Pháp như thế nào? Thời hạn visa theo diện thăm thân là bao lâu? Hay quy trình xin visa như thế nào? Hãy tham khảo những bài viết chia sẻ kinh nghiệm xin visa của Visa5s để bạn có thể lên kế hoạch xin visa thuận lợi nhất.

HỒ SƠ CÁ NHÂN CẦN CHUẨN BỊ

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. Bản sao 7 trang đầu hộ chiếu và các trang có visa và mộc xuất nhập cảnh
  3. 2 ảnh 3.5x4.5cm nền trắng, chuẩn quốc tế, mới chụp trong vòng 6 tháng
  4. Đơn xin thị thực Schengen
  5. Chứng minh nhân dân
  6. Sổ hộ khẩu gia đình
  7. Giấy chứng nhận kết hôn/ độc thân/ ly hôn
  8. Booking vé máy bay và khách sạn
  9. Bảo hiểm du lịch

Trường hợp xin visa thăm thân thì bổ sung các hồ sơ sau:

Giấy chứng nhận đón tiếp bản chính được tòa thị chính cấp.
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và đương đơn.
Thư mời
Chứng minh công việc

Chứng minh tài chính và tài sản

Những thông tin liên quan về xin visa Pháp:
Kinh nghiệm xin visa Pháp tự túc
Hồ sơ chi tiết xin visa du lịch Pháp

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Avenis Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  | Mobile: 0938228856 | 0906640505
www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các tin liên quan
Top