Visa xuất cảnh

Visa Ai Cập
Visa Ai Cập

Ai Cập - đất nước của những Kim Tự Tháp và các Pharaoh huyền thoại luôn là đề tài hấp dẫn các nhà khoa học, điện ảnh và du khách trong hàng thế kỷ qua. Một lần đến đây, du khách sẽ có cảm giác được trở về thời xa xưa của các Pharaoh cách đây hơn 5000 năm trước. Với du khách Việt Nam, việc sở hữu visa Ai Cập không mấy khó khăn khi Ai Cập luôn mở rộng cửa để chào đón du khách khắp nơi trên thế giới. Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội sẽ xem xét hồ sơ và cấp cho du khách loại visa du lịch hay công tác để du khách có thể viếng thăm quốc gia huyền bí này. Mặc dù là một quốc gia Bắc Phi, nhưng Ai Cập là quốc gia mang nhiều bản sắc. Vì lẽ đó Ai Cập là quốc gia với nền văn hóa phong phú và huyền bí bậc nhất thế giới.

Chi tiết

Visa Đan Mạch
Visa Đan Mạch

Đan Mạch là một quốc gia thuộc vùng Scandinavia ở Bắc Âu và là thành viên chính của Vương quốc Đan Mạch. Đan Mạch nằm ở vùng cực nam của các nước Nordic, nằm phía Tây Nam của Thụy Điển, phía Nam của Na Uy và giáp với Đức về phía Nam. Đan Mạch giáp cả biển Baltic và biển Bắc. Đan Mạch bao gồm một bán đảo lớn, Jutland (Jylland) và nhiều đảo, được biết đến nhiều nhất là Zealand(Sjælland), Funen (Fyn), Vendsyssel-Thy, Lolland, Falster, Bornholm, và hàng trăm đảo nhỏ thường được gọi làquần đảo Đan Mạch. Đan Mạch từ lâu đã kiểm soát cửa ngõ vào biển Baltic. Trước khi có kênh đào Kiel, nước chảy vào biển Baltic qua ba eo biển được gọi là những eo biển Đan Mạch. Visa Đan Mạch - Được cấp cho những cá nhân có mục đích lưu trú tại Đan Mạch và các quốc gia khác thuộc khối Schengen trong một khoảng thời gian ngắn (tối đa là 90 ngày). Trong thời gian này, người mang thị thực ngắn hạn không được phép làm việc hưởng lương. Công dân nước ngoài được miễn thị thực có thể lưu trú trong vùng Schengen trong thời gian tối đa 90 ngày, nhưng không được phép làm việc. Tại Việt Nam, quý khách sẽ xin visa Đan Mạch tại 1 trong 2 trung tâm tiếp nhận thị thực Đan Mạch tại TpHCM và Hà Nội thay cho ĐSQ Đan Mạch.

Chi tiết

Visa Thụy Điển
Visa Thụy Điển

Đất nước bắc Âu Thụy Điển nằm trên bán đảo Scandinavia cùng Đan Mạch, Nauy, Phần Lan là những quốc gia có nền kinh tế ổn định và cuộc sống người dân rất sung túc. Là quốc gia phát triển và là thành viên khối Schengen, visa Thụy Điển có một số đặc điểm như các quốc gia khác và cũng có 01 số quy định riêng. Tại Việt Nam, người xin visa sẽ liên hệ trực tiếp tại 01 trong 2 trung tâm tiếp nhận thị thực tại TpHCM và Hà Nội để nộp hồ sơ. Hồ sơ sẽ do Đại Sứ Quán Thụy Điển tại Hà Nội xét duyệt. Vì là 1 thành viên trong khối schengen, do đó Thụy Điển cũng không có 01 quy định chung nào về giá trị của thị thực được cấp. Vì vậy, du khách lưu ý khi xin visa cần nắm rõ mục đích và điểm đến của mình. Visa Schengen đi được 26 quốc gia trong khối Schengen (Châu Âu), bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia.

Chi tiết

Visa Ukraina
Visa Ukraina

Ukraina ngày nay là 1 thành viên trong khối châu Âu, nhưng vẫn chưa được xét gia nhập khối schengen vì nhiều lý do về kinh tế, chính trị & an ninh. Do đó, nếu muốn đi Ukraina, người xin thị thực cần đến trực tiếp Đại Sứ Quán Ukraina để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

Vẫn còn là 01 quốc gia bất ổn về chính trị & an ninh, nên Ukraina hạn chế cấp thị thực cho khách đi du lịch. Đại sứ quán Ukraina tại Hà Nội chủ yếu xét cấp thị thực thăm thân, thi thực đi công tác hay du học vì khả năng kiểm soát của họ được dễ dàng hơn. Tuy không đòi hỏi quá nhiều thủ tục rắc rối như các quốc gia phat triển, nhưng quý khách cũng nên hết sức lưu ý khi xin thi thực đi Ukraina dưới bất kỳ hình thức nào.

Chi tiết

Visa Anh
Visa Anh

Loại visa đi Anh phổ biến nhất là visa ngắn hạn có giá trị 6 tháng được nhập cảnh 1 hoặc nhiều lần, Quý khách phải tự đến ĐSQ hoặc Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Anh (VFS) để nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay và thực hiện phỏng vấn theo lịch hẹn trực tuyến đã đặt, thời gian xét duyệt hồ sơ tối thiểu 2 tuần kể từ lúc nộp hồ sơ và trong trường hợp xin khẩn Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS vẫn hỗ trợ và đóng thêm phí theo qui định. Xin visa đi Anh với mục đích du lịch dành cho những người đi du lịch nghỉ ngơi hay thăm bạn bè người thân tại Anh, hoặc visa công tác ngắn hạn dành cho những người đi Anh vì mục đích công tác, bao gồm khảo sát thị trường, đàm phán hay tham gia hội thảo. Để chuẩn bị hồ sơ và đặc biệt là lựa chọn loại visa phù hợp, Quý khách hàng nên đọc kỹ những thông tin cần thiết về việc xin visa Anh

Chi tiết

Visa Séc
Visa Séc

Cộng hòa Séc là 1 quốc gia thuộc khu vực Trung Âu và là nước không giáp biển. Cộng hòa Séc giáp Ba Lan về phía bắc, giáp Đức về phía tây, giáp Áo về phía nam và giáp Slovakia về phía đông. Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia là Prague (Praha), với hơn 1,3 triệu dân cư ngụ tại đây. Cộng hòa Séc là 1 quốc gia đa đảng theo chế độ cộng hòa đại nghị.  Cộng hòa Séc đã thông qua Hiệp ước Schengen, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và du lịch vào nước này. Ngoài ra, Cộng hòa Séc hiện nay cũng là thành viên của các tổ chức OECD,OSCE, Ủy hội châu Âu và Nhóm Visegrád. Chiểu theo thay đổi của Đạo luật số 326/1999 và liên quan đến thông báo chính thức của Bộ Nội vụ Cộng hòa Séc về danh sách các quốc gia mà công dân các nước này chỉ được phép nộp hồ sơ xin thị thực, giấy phép cư trú dài hạn hoặc thường trú tại Đại sứ quán Cộng hòa Séc đặt tại quốc gia sở tại của đương đơn, quốc gia cấp giấy thông hành, hoặc quốc gia cấp giấy phép cư trú dài hạn hoặc thường trú cho đương đơn, công dân nước CHXHCN Việt Nam chỉ nộp đơn xin thị thực ngắn hạn (thị thực loại A, C), thị thực dài hạn (loại D), giấy phép cư trú dài hạn hoặc thường trú tại Đại sứ quán Cộng hòa Séc, Hà Nội. Quy định pháp lý mới này sẽ có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2009 và không có trường hợp ngoại lệ.

Chi tiết

Visa Đức
Visa Đức

CHLB Đức - nền kinh tế số 1 Châu Âu, quốc gia có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong khối schengen là 01 trong số những quốc gia phát triển mạnh mẽ về các ngành nghề, trong đó có du lịch. Tuy nhiên, Đức là 1 trong số ít các quốc gia duy nhất trong khối hạn chế cấp visa du lịch đơn thuần cho du khách người Việt. Để đến Đức, du khách Việt nên đi theo dạng du lịch thăm thân và công tác để đảm bảo khả năng đạt visa cao. LSQ và ĐSQ CHLB Đức tại Việt Nam là nơi xét cấp visa cho du khách. Đức - 01 thành viên quan trọng nhất trong liên minh Châu Âu là quốc gia phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của nền kinh tế, bao gồm ngành du lịch. Tuy nhiên, Đức không cấp visa du lịch cho người Việt Nam. Do vậy du khách lưu ý khi xin visa Đức. Visa Schengen đi được 26 quốc gia trong khối Schengen (Châu Âu), bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia.

Chi tiết

Visa Hà Lan
Visa Hà Lan

Hà Lan là nước thành viên trong khối Schengen, do vậy du khách cần phải xin visa trước khi đến quốc gia xinh đẹp này. Tại Việt Nam, du khách có thể xin visa tại Lãnh sự quán Hà Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đại sứ quán Hà Lan ở Hà Nội. Vì là thành viên trong khối Schengen nên hồ sơ xin visa Hà Lan cũng cần được du khách chuẩn bị cẩn thận và rõ ràng. Hà Lan là một trong các quốc gia có diện tích nhỏ nhất châu Âu và thế giới và nằm trên vùng châu thổ thấp bằng phẳng với 1/4 diện tích đất liền thấp hơn mực nước biển. Tuy nhiên, Hà Lan cho thấy mình vẫn là một cường quốc về kinh tế của châu Âu và thế giới. Là quốc gia phát triển và thuộc khối Schengen, du khách cần có visa Hà Lan để đến với quốc gia này. Tùy vào mục đích chuyến đi của mình để xin loại visa cho phù hợp.

Chi tiết

Visa Nauy
Visa Nauy

Na Uy là một quốc gia theo thể chế quân chủ lập hiến tại Bắc Âu chiếm phần phía tây Bán đảo Scandinavia. Nước này giáp biên giới với Thuỵ Điển, Phần Lan, và Nga. Khoảng cách từ các phần phía bắc và phía nam Na Uy lớn hơn rất nhiều so với khoảng cách từ đông sang tây. Đường bờ biển dài dọc theo Bắc Đại Tây Dương của quốc gia này là nơi có những fjord (vịnh hẹp) nổi tiếng của họ. Từ ngày 14/11/2013, tất cả các quốc gia trong khối Schengen tại Việt Nam, bao gồm Nauy, bắt đầu thực hiện việc lấy dấu vân tay và chụp ảnh của tất cả khách nộp hồ sơ visa Schengen. Do vậy khách nộp hồ sơ xin visa Schengen (thời hạn tối đa là 90 ngày) phải trực tiếp đến Đại sứ quán Na Uy ở Hà Nội và Lãnh Sự Quán Na Uy tại TpHCM để chụp ảnh, lấy dấu vân tay và nộp hồ sơ xin visa. Visa Schengen đi được 26 quốc gia trong khối Schengen (Châu Âu), bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia.

Chi tiết

Visa Pháp
Visa Pháp

Pháp là một quốc gia nằm tại Tây Âu, có một số đảo và lãnh thổ nằm rải rác trên nhiều lục địa khác. Pháp có biên giới với Bỉ, Luxembourg, Đức,Thuỵ Sĩ, Ý, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha. Tại một số lãnh thổ hải ngoại của mình, Pháp có chung biên giới trên bộ với Brasil, Suriname và Sint Maarten (Hà Lan). Pháp còn được nối với Anh Quốc qua Đường hầm eo biển Manche, chạy dưới eo biển Manche. Pháp là nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu và có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Kể từ tháng 2/2016 tất cả các hồ sơ xin thị thực ngắn hạn và dài hạn sẽ không còn được tiếp nhận tại Lãnh Sự Quán Pháp tại TpHCM và Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội. Thay vào đó, người xin visa sẽ trực tiếp đến nộp hồ sơ tại 1 trong 2 trung tâm tiếp nhận thị thực Pháp tại Tp. HCM và Hà Nội. Người xin visa trực tiếp đến nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay theo quy định. Người xin visa cần có 1 cuộc hẹn để đến nộp hồ sơ. Xin lưu ý: quý khách cần xem nơi đăng ký thường trú, tạm trú của mình ở vùng miền nào để chọn trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Pháp cho chính xác theo quy định của sứ quán. 

Chi tiết

Visa Tây Ban Nha
Visa Tây Ban Nha

Để đến Tây Ban Nha cho 01 chuyến du lịch hay công tác, du khách cần xin visa tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Tây Ban Nha tại Tp.HCM hoặc ĐSQ Tây Ban Nha tại Hà Nội. Vì là 01 thành viên trong khối Schengen nên du khách lưu ý về mục đích chuyến đi cũng như hành trình đi để xin visa 01 cách hợp lý. Là thành viên trong khối Schengen, Tây Ban Nha (TBN) cũng là quốc gia phát triển của châu lục và thế giới. Du khách hãy nắm kỹ mục đích chuyến đi của mình để xin loại visa cho phù hợp. Tại Tp.HCM, người xin visa cần có 01 cuộc hẹn trước để nộp hồ sơ và sẽ trực tiếp đến nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay theo quy định. Trong trường hợp cần thiết, ĐSQ Tây Ban Nha sẽ yêu cầu quý khách phỏng vấn tại Hà Nộ Du khách ở tại Hà Nội, vui lòng liên hệ nộp hồ sơ trực tiếp tại ĐSQ. Visa Schengen đi được 26 quốc gia trong khối Schengen (Châu Âu), bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia.

Chi tiết

Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ, đất nước của những kỳ quan, được cả thế giới biết đến là một đất nước nằm trên hai châu lục Á – Âu, nơi gặp gỡ Đông – Tây với nhiều thành phố nổi tiếng, nhiều kỳ quan thiên nhiên và di tích lịch sử đã được công nhận. Có ba cách làm thủ tục xin visa đến Thổ Nhĩ Kỳ, một là thông qua Visa5s với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên phụ trách, hai là xin visa Evisa trực tuyến trên website evisa tuy nhiên E-Visa chỉ có giá trị khi người đăng ký sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines và Người đăng kỳ phải có Visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc các nước thuộc Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD)., hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ ở Hà Nội.

Chi tiết

1 2 3
Top