Tin Tức

DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

Thứ 6, 26/07/19

Pháp là đất nước phát triển mạnh bên cạnh đó còn có rất nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời cho những kỳ nghỉ và cho những bạn muốn đến để học hỏi trải nghiệm. Có rất nhiều câu thắc mắc được gửi đến dịch vụ Visa5s chúng tôi về các vấn đề như muốn đi du lịch Pháp cần phải làm những gì, các quy trình thủ tục và hồ sơ như thế nào…, Visa5s luôn giải đáp những thắc mắc nhanh chóng, tư vấn hướng dẫn nhiệt tình, cung cấp thông tin chính xác để bạn có thể nắm rõ và chuẩn bị hồ sơ xin Visa cho kịp với thời gian dự kiến đi của mình. Hiện nay có khá nhiều dịch vụ xin Visa du lịch Pháp nhưng trước khi bạn sử dụng dịch vụ, bạn nên tham khảo sơ qua những yếu tố cần thiết nhất được Visa5s chúng tôi chia sẽ như : tất cả thông tin mà bạn cung cấp phải tuyệt đối chính xác và đúng sự thật, xác định đúng mục đích nhập cảnh để đơn vị tư vấn có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng đề xuất những giấy tờ cần thiết đối với mục đích nhập cảnh, giúp cho bạn có kết quả tỷ lệ đậu Visa cao nhất. Dưới đây là những câu hỏi thông tin mà bạn cần lưu ý khi xin Visa Pháp mà Visa5s đã giải đáp và chia sẽ cho những khách hàng của mình. Để được hướng dẫn chi tiết hơn, hãy liên hệ dịch vụ xin visa du lịch Pháp tư vấn Visa5s ngay hôm nay.


I. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

Hồ sơ dành riêng cho diện du lịch

 1. Lịch trình chi tiết chuyến đi, thể hiện càng chi tiết thì càng chứng minh rõ mục đích chuyến đi với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Pháp;
 2. Booking vé máy bay khứ hồi;
 3. Booking khách sạn tại mỗi thành phố, địa điểm mà chúng ta sẽ lưu trú theo lịch trình du lịch; Trong trường hợp không xuất trình đặt phòng khách sạn, người nộp đơn phải chứng minh được một chứng từ € 120 mỗi ngày nhân với số lượng đêm khách sạn ở Pháp.
 4. Các booking về phương tiện vận chuyển như tàu, xe, máy bay
 5. Bảo hiểm y tế du lịch (Bảo hiểm y tế bắt buộc có giá trị cho tất cả quá trình lưu trú dự kiến và trên toàn bộ các nước Schengen. Bảo hiểm tất cả các chi phí có thể liên quan đến việc phải quay trở về nuớc vì lý do y tế, chăm sóc đau ốm, nhập viện khẩn cấp hoặc chết trong thời gian lưu trú và bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro)


Các giấy tờ cá nhân không thể thiếu khi xin visa Pháp

 1. Mẫu đơn xin thị thực Schengen: điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên
 2. 02 hình 3.5 cm x 4.5 cm phông nền trắng (ảnh chụp phần đầu của đương đơn, chụp từ phía trước mặt, chụp gần thời điểm nộp đơn, người trong hình giống người thực, đầu để trần)
 3. Hộ chiếu còn thời hạn trên 3 tháng & còn còn ít nhất 2 trang trắng để dán visa (được cấp không quá 10 năm, còn giá trị ít nhất ba tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ các nước thành viên Shengen)
 4. Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước
 5. Giấy khai sinh
 6. Sổ hộ khẩu gia đình
 7. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn


Chứng minh khả năng tài chính, thu nhập

 1. Sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng với số dư tối thiểu 200 triệu đồng
 2. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (nếu có)
 3. Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô (nếu có)
   

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

 1. Chủ doanh nghiệp/ cổ đông góp vốn: Giấy đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế VAT 3 tháng gần nhất
 2. Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng và đơn nghỉ phép đối với đi du lịch
 3. Sinh viên : Thẻ sinh viên, học sinh, giấy xác nhận của trường
 4. Nội trợ: Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn (nếu có)
 5. Trẻ dưới 18 tuổi bổ sung
  - Giấy cho phép do cha và mẹ viết và kí tên
  - Bản sao hộ chiếu của cha và mẹ (hoặc giấy tùy thân khác có ảnh)
  - Giấy khai sinh
  - Sổ hộ khẩu gia đìnhII. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

Từ ngày 17 tháng Ba năm 2016, thay mặt cho Đại Sứ Quán Pháp tại Việt Nam, Trung tâm tiếp nhận thị thực được chỉ định TLScontact Hà Nội hoặc TLScontact Thành phố Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ:


*Thông tin TLScontact Hà Nội hoặc TLScontact Thành phố Hồ Chí Minh


*Giờ làm việc

Trung tâm TLScontact mở cửa cho công chúng từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày lễ), từ:III. THỜI HẠN VÀ GIÁ TRỊ VISA DU LỊCH PHÁPIV. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN VISA DU LỊCH PHÁPNHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN VISA PHÁP

THÔNG TIN KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN VISA CÁC NƯỚC


Thông tin liên hệ
Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Platinum Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam

Tel: 028 39102358 | 028 39102359  Mobile: 0938228856 | 0906640505

www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các tin liên quan
Top