Tin Tức

CHỨNG MINH TÀI SẢN, TÀI CHÍNH KHI XIN VISA THỤY SĨ

Thứ 5, 04/07/19

“Xin Visa Thụy Sĩ khó hay dễ?” là câu hỏi được rất nhiều người hỏi khi đã và đang có ý định đến khám phá đất nước Thụy Sĩ. Thật không quá bất ngờ khi đa số mọi người đều biết Thụy Sĩ qua những chiếc đồng hồ hàng hiệu, hệ thống ngân hàng uy tín nhất cả thế giới, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ngoài ra còn rất rất nhiều nơi để tham quan khám phá. Muốn đi Thụy Sĩ bạn bắt buộc các bạn phải xin Visa Schengen. “Xin Visa Thụy Sĩ khó hay dễ?” Chỉ cần bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ đáp ứng được mọi yêu cầu của Lãnh sự quán đưa ra thì họ sẽ không ngần ngại cấp Visa ngay cho bạn. Trường hợp các bạn bị từ chối do trình bày hồ sơ không tốt, không thuyết phục được Lãnh sự quán tin bạn sẽ quay về sau chuyến đi. Tất cả việc bạn cần làm là chứng minh tài chính khi chuẩn bị đặt chân tới Thụy Sĩ.


CHỨNG MINH TÀI SẢN, TÀI CHÍNH KHI XIN VISA THỤY SĨ

1. Chứng minh tài sản, tài chính cần lưu ý

Tại sao bạn cần phải chứng minh tài chính: Mục đích của việc chứng minh tài chính là phải chứng minh được cho Lãnh sự thấy được bạn thật sự có điều kiện về tài chính để chi trả cho chuyến đi, bạn không sang nước của họ để kiếm tiền, bạn không có lý do để trốn ở lại nước của họ

Cần chứng minh tài chính như thế nào: Để chứng minh được tài chính bạn có thể phải cung cấp một hay nhiều giấy tờ tùy thuộc theo điều kiện tài chính của mỗi người, hồ sơ có thể bao gồm:

2. Hồ sơ chứng minh khả năng tài sản, tài chính khi xin Visa Thụy Sĩ

Giấy tờ chứng minh đương đơn có khả năng tài chính bảo đảm cho các chi phí của chuyến đi:

Việc chứng minh tài sản, tài chính khi xin Visa Thụy Sĩ là một trong những vấn đề rất quan trọng có ảnh hưởng rất lớn trong quá trình xin thị thực Thụy Sĩ. Nó thể hiện sự ràng buộc tại Việt Nam chứng minh cho Lãnh sự thấy được bạn sau chuyến đi sẽ quay về.

 

Ngoài ra còn có các yếu tố quan trọng không kém trong quá trình xin Visa Thụy Sĩ mà bạn cần đặc biệt lưu ý như khai form, thủ tục hồ sơ, những thắc mắc hay gặp… Visa5s xin được chia sẻ đến với các bạn để các bạn có thể nắm được mọi thông tin và chuẩn chị hành trang đến với nước Thụy Sĩ thơ mộng nhé !


THÔNG TIN KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN VISA CÁC NƯỚCThông tin liên hệ
Discovery Indochina Travel Co., Ltd
5th Floor | Platinum Building | 145 Dien Bien Phu Street, District 1 | Ho Chi Minh City | Vietnam
Tel: 028 39102358 | 028 39102359  Mobile: 0938228856 | 0906640505

www.visa5s.com | www.ditravel.vn

Các tin liên quan
Top