Tin Tức

Visa Việt Nam cho khách quốc tịch Afganistan

Visa Việt Nam cho khách quốc tịch Afganistan

Thứ 7, 03/03/18

Cũng giống như một số nước khác trên thế giới, Việt Nam cũng xét duyệt rất khắt khe và hạn chế cấp visa Việt Nam cho công dân của một số quốc gia như Banglades, Parkistan, Afganistan, Lebanon, Dominican Rep, Tunisia, Kenya, Namibia, Iraq, Sudan, Yemen, Sri Lanka, Mauritius, Madagasca, Ethiopia, Jordan, Saudi Arabia, Kuwat, Palestine, Thổ Nhĩ Kỳ, Ghana, Iran, Guinea vvv Đối với công dân của của các quốc gia này họ có thể đến trực tiếp xin visa Việt Nam tại các Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam tại các quốc gia mà họ đang sinh sống tuy nhiên rất tốn thời gian và rất khó để có được visa Việt Nam nên bắt buộc họ phải thông qua các công ty du lịch, các tổ chức hoặc các doanh nghiệp đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam để làm hồ sơ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh với Cục quản lý xuất nhập cảnh, thông thường thời hạn visa được cấp cho công dân các quốc tịch trên căn cứ vào thời gian của booking vé máy bay, booking khách sạn hoặc lịch trình du lịch, công tác cũng như đơn đề nghị của tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh người nước ngoài sang Việt Nam.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC HỒNG KÔNG

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC HỒNG KÔNG

Thứ 7, 03/03/18

Visa Hồng Kông du lịch hoặc công tác có thời hạn 30 ngày và được phép lưu trú 7 ngày. Xin lưu ý rằng thời gian xét duyệt của visa Hồng Kông du lịch tực túc và công tác rất khác nhau, đối với hồ sơ xin visa Hồng Kông công tác thời gian xét duyệt 5 ngày làm việc trong khi đó hồ sơ xin visa Hồng Kông du lịch tự túc kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trường hợp khách xin Visa có nơi sinh ghi trên hộ chiếu từ Huế trở ra Bắc, nếu muốn nộp hồ sơ tại Lãnh sứ quán Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh thì phải bổ sung các giấy tờ chứng minh đang cứ trú ở miền Nam như Chứng minh nhân dân do miền Nam cấp bản sao y công chứng, Sổ hộ khẩu ở miền Nam hoặc KT3 ít nhất 6 tháng ở miền Nam. Các trường hợp còn lại thì nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội.

Xem thêm

CHÍNH SÁCH VISA DUBAI CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

CHÍNH SÁCH VISA DUBAI CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

Thứ 6, 02/03/18

Trong những năm gần đây, Dubai thu hút một lượng lớn khách du lịch khắp mọi nơi trên thế giới.  Là một trong 7 tiểu vương quốc của Ả Râp Thống Nhất (UAE), ngoài các công trình kiến trúc độc đáo, các tòa nhà chọc trời, Dubai còn nổi tiếng với những cái nhất như là xa hoa nhất, có khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới, có hòn đảo nhân tạo đồ sộ nhất thế giới. Công dân nước ngoài nếu muốn đến tham quan đất nước này cần phải xin visa Du Bai một trong những Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Ả Râp Thống Nhất ở nước ngoài trước khi đến Ả Râp Thống Nhất ngoại trừ công dân những quốc gia nằm trong diện được miễn Visa UAE.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC

Thứ 5, 01/03/18

Hiện thông tin về cách xin visa du lịch hay công tác Trung Quốc hiện không khó tìm kiếm như trước đây. Tuy nhiên, thông tin còn đôi chút ngắn gọn và chưa đi vào chi tiết, hay bạn đã xem qua nhưng vẫn còn thắc mắc. Do đó, thông qua bài viết này, Visa5s mong muốn cho bạn cái nhìn cận cảnh hơn về hồ sơ cũng như quy trình cũng như chia sẻ những thông tin đúc kết qua kinh nghiệm của Visa5s. Bạn có thể tham khảo hay nếu có thắc mắc và khó khăn trong quá trình chuẩn bị, hãy đừng ngần ngại liên lạc Visa5s để chúng mình có cơ hội hỗ trợ bạn. Thông thường visa công tác Trung Quốc có thời hạn 3 tháng 1 lần và được phép lưu trú không quá 30 ngày, các loại visa Trung Quốc có thời hạn như 6 tháng hoặc 1 năm thì kèm theo 1 số điều kiện khác

Xem thêm

CHÍNH SÁCH VISA ĐÀI LOAN CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

CHÍNH SÁCH VISA ĐÀI LOAN CHO CÔNG DÂN CÁC NƯỚC

Thứ 4, 28/02/18

Đài Loan là một hòn đảo được bao bọc bởi biển và gió mát quanh năm. Không chỉ được biết đến là một trong số những nước có nền kinh tế phát triển nhất châu Á, hằng năm Đài Loan thu hút một lượng lớn khách du lịch bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và các khu chợ sầm uất. Công dân nước ngoài muốn sang Đài Loan với mục đích du lịch, công tác, thăm thân, hay với mục đích khác đều phải được cấp Visa trước khi nhập cảnh trừ những trường hợp được miễn visa hoặc xin visa tại cửa khẩu.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

Thứ 3, 27/02/18

Du lịch Trung Quốc những năm gần đây phát triển rất mạnh, vì Trung Quốc là quốc gia rộng lớn, có sự hòa hợp của nhiều nền văn hóa đặc sắc và nền ẩm thực phong phú cũng như có nhiều khung cảnh đẹp, thu hút rất nhiều du khách đến trải nghiệm và khám phá. Tuy nhiên, đối với công dân nhiều nước yêu cầu cần phải xin visa Trung Quốc mới có thể nhập cảnh. Hãy tham khảo những hồ sơ và thủ tục cần phải hoàn thiện để xin visa Trung Quốc tại Việt Nam.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top