Tin Tức

KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ HỒ SƠ VISA PHÁP THĂM THÂN

KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ HỒ SƠ VISA PHÁP THĂM THÂN

Thứ 2, 29/07/19

Nếu bạn đang tìm hiểu về các thủ tục làm visa Schengen Pháp hoặc đã từng làm hồ sơ xin visa Pháp cho mình và người thân, từ nhiều nguồn thông tin tham khảo, nhiều trang dịch vụ đều dẫn tới một kết quả: xin visa Pháp khá dễ dàng. Tuy nhiên, việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần, chưa phải là điều kiện đủ để được cấp visa. Hơn nữa, Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung với các diện xin visa mà chưa có chỉ dẫn cho từng trường hợp cụ thể. Quan trọng hơn hết, các thông tin trong hồ sơ cung cấp phải đảm bảo việc chứng minh được sự ràng buộc “đương đơn sẽ trở lại Việt Nam” khi thị thực hết hạn. Vì thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác, việc xin visa của quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà không đạt visa. Nắm được vấn đề này, Visa5s đã tổng hợp rất nhiều kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ Visa Pháp thăm thân của khách hàng chia sẻ, để đúc kết lại thành bài viết ngắn gọn dưới đây. Chúng tôi đảm bảo rằng nếu đọc qua bài viết này, bạn sẽ được trang bị kinh nghiệm thiết thực nhất.

Xem thêm

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

Chủ nhật, 28/07/19

Đã bao lâu bạn không thăm người thân ở Pháp? Có lẽ là nhiều năm rồi. Phần vì không biết hồ sơ thủ tục xin visa như thế nào, phần vì chưa tìm được dịch vụ nào uy tín. Hôm nay có lẽ tất cả sẽ thay đổi, Visa5s tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn Visa nhanh, trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian sẽ giúp bạn lên kế hoạch, xin visa để đoàn tụ cùng những người thân yêu. Chỉ cần đọc qua bài viết chi tiết hồ sơ thủ tục xin Visa Thăm Thân Pháp dưới đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về Visa Schengen đi Pháp, những yêu cầu và đặc quyền khi làm với Visa5s. Hơn hết, sự uy tín và tận tụy của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm

THÀNH PHẦN HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ĐỨC

THÀNH PHẦN HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ĐỨC

Thứ 7, 27/07/19

Hãy ghé thăm Munich để tận hưởng những vại bia tươi ngon cùng chiếc bánh Pretzel thơm giòn, những thanh xúc xích tuyệt hảo. Hay đến Berlin để được truyền cảm hứng năng lượng dồi dào nơi đây, ghé thăm bức tường Berlin hay đài tưởng niệm, bảo tàng chiến tranh thế giới II để hiểu hơn lịch sử dân tộc này. Tất nhiên để đến Đức, bạn vẫn cần thị thực Schengen, và bài dưới đây là thành phần hồ sơ xin thị thực Đức.

Xem thêm

VISA THỊ THỰC ĐIỆN TỬ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

VISA THỊ THỰC ĐIỆN TỬ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Thứ 6, 26/07/19

Visa điện tử Việt Nam là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Visa Việt Nam điện tử là một loại thị thực do Cục Quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài qua hệ thống giao dịch điện tử. Visa điện tử Việt Nam có giá trị một lần, thời hạn không quá 30 ngày. Người nước ngoài đang ở nước ngoài, có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam có thể trực xin visa Việt Nam điện tử thông qua trang web của cục quản lý xuất nhập cảnh. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với quý bạn đọc về qui trình các bước xin visa Việt Nam điện tử cho người nước ngoài, điều kiện để được cấp visa Việt Nam điện tử cho người nước ngoài. Xin lưu ý rằng phí cấp visa Việt Nam điện tử và phí thanh toán điện tử không được hoàn trả trong trường hợp người nước ngoài đề nghị không được cấp visa Việt Nam

Xem thêm

DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

Thứ 6, 26/07/19

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ xin Visa du lịch Pháp nhưng trước khi bạn sử dụng dịch vụ, bạn nên tham khảo sơ qua những yếu tố cần thiết nhất được Visa5s chúng tôi chia sẽ như : tất cả thông tin mà bạn cung cấp phải tuyệt đối chính xác và đúng sự thật, xác định đúng mục đích nhập cảnh để đơn vị tư vấn có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng đề xuất những giấy tờ cần thiết đối với mục đích nhập cảnh, giúp cho bạn có kết quả tỷ lệ đậu Visa cao nhất. Dưới đây là những câu hỏi thông tin mà bạn cần lưu ý khi xin Visa Pháp mà Visa5s đã giải đáp và chia sẽ cho những khách hàng của mình. Để được hướng dẫn chi tiết hơn, hãy liên hệ dịch vụ xin visa du lịch Pháp tư vấn Visa5s ngay hôm nay.

Xem thêm

VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH MỸ

VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH MỸ

Thứ 6, 26/07/19

Trước đây chính sách visa Việt Nam dành khách quốc tịch Mỹ cũng giống như một số quốc gia đến từ khu vực Châu Âu, Canada và Úc, tuy nhiên từ năm 2016 chính phủ Việt Nam đã thông qua kế hoạch cấp thị thực visa Việt Nam 12 tháng, nhiều lần nhập cảnh cho công dân Mỹ đến Việt Nam ngắn hạn với mục đích thương mại hoặc du lịch. Đối với visa du lịch Việt Nam thời hạn lưu trú tối đa là không quá 90 ngày cho một lần nhập cảnh, trong khi đó visa Thương mại Việt Nam cho phép lưu trú tại Việt Nam theo thời hạn của visa được cấp. Khách quốc tịch Mỹ có thể xin visa Việt Nam bằng cách đến trực tiếp Đại sứ quán/ lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, hoặc xin visa Việt Nam điện tử e-visa, hoặc thông qua công ty ở Việt Nam làm hồ sơ bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam và họ có thể lựa chọn nơi nhận visa Việt Nam tại sân bay quốc tế hoặc Đại sứ quán Việt Nam phù hợp với tình hình, điều kiện của mỗi người.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top