Tin Tức

CÁC BƯỚC XIN VISA DU LỊCH PHÁP TỰ TÚC

CÁC BƯỚC XIN VISA DU LỊCH PHÁP TỰ TÚC

Thứ 7, 20/07/19

Để du lịch Pháp bạn cần phải thực hiện bước đầu tiên củng là bước quan trọng nhất đó là xin được visa Schengen do Lãnh sự quán Pháp cấp, trong quá trình xin visa bạn phải cần nắm rõ quy trình thủ tục hồ sơ để nộp cho đúng với yêu cầu của Lãnh sự quán Pháp đưa ra. Ngoài ra bạn cần có kế hoạch cụ thể về chuyến đi như hành trình, thời gian nhập cảnh xuất cảnh, mục đích chuyến đi. Quan trọng hơn bạn phải chứng minh cho Lãnh sự quán thấy được sau khi kết thúc hành trình bạn sẽ về lại nước qua những ràng buộc ở nước về tài chính, công việc, người thân. Để được hướng dẫn chi tiết các bước xin visa du lich Pháp, hãy liên hệ dịch vụ tư vấn Visa5s ngay hôm nay.

Xem thêm

KÝ HIỆU CÁC LOẠI THỊ THỰC VISA VIỆT NAM

KÝ HIỆU CÁC LOẠI THỊ THỰC VISA VIỆT NAM

Thứ 6, 19/07/19

Tùy từng mục đích nhập cảnh vào Việt Nam mà du khách có thể xin các loại thị thực visa Việt Nam phù hợp với mục đích nhập cảnh như visa du lịch, visa công tác, visa làm việc, visa thương mại, visa đầu tư, visa thăm người thân, visa du học hay visa thậm chí visa quá cảnh,...Thị thực visa Việt Nam có 2 loại chính: Thị thực visa dán là loại được dán trực tiếp vào trang hộ chiếu; Thị thực rời là loại được cấp tờ rời kèm theo hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại có giá trị thay hộ chiếu. Mỗi một loại visa sẽ được qui định 1 ký hiệu khác nhau để phân biệt và thể hiện trực tiếp trên visa Việt Nam đã cấp cho người nước ngoài, cụ thể Visa thị thực du lịch Việt Nam có ký hiệu DL, visa thị thực Việt Nam thương mại có ký hiệu DN, isa thị thực Việt Nam đầu tư có ký hiệu, isa thị thực Việt Nam làm việc có ký hiệu LĐ,...

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC 2019

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC 2019

Thứ 6, 19/07/19

Do vậy trước khi lập kế hoạch du lịch, công tác hay thăm thân nhân ở Đức, bạn cần phải lưu ý về vấn đề xin Visa Schengen trước tiên. Điều kiện và thủ tục xin visa Đức không khó, bạn chị cần có sổ tiết kiệm, chứng minh việc làm và một vài hồ sơ đơn giản khác để có thể đặt chân tới nước Đức hiện đại và năng động. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì về điều kiện và thủ tục xin visa Đức, hãy dành thời gian đọc hết bài viết này hoặc liên hệ chúng tôi đề được giải đáp.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP DU LỊCH

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP DU LỊCH

Thứ 5, 18/07/19

Để nộp đơn xin visa Pháp ngắn hạn, quý khách phải nộp hồ sơ tại các lãnh sự quán hoặc đại sứ quán của nước thành viên thuộc khối Schengen nơi được coi là mục đích chính của chuyến đi, hoặc nơi mà quý khách ở lại lâu nhất, hoặc, mặc định là nơi mà quý khách nhập cảnh đầu tiên trong khu vực Schengen.

Ngoài ra, các thị thực ngắn hạn không chỉ hợp lệ cho mục đích tham quan, cá nhân, thăm thân, mà còn cho các chuyến đi công tác (hội thảo,giao lưu thương mại, hội chợ, chương trình đào tạo tại công ty mẹ của doanh nghiệp mà quý khách làm việc …).

Xem thêm

ĐỊA ĐIỂM GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI HỒ CHÍ MINH

ĐỊA ĐIỂM GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI HỒ CHÍ MINH

Thứ 5, 18/07/19

Khi visa Việt Nam sắp hết hạn, người nước ngoài vẫn có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam, có một vài giải pháp có thể phù hợp với từng mục đích và đối tượng, có thể là thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài ngay tại thành phố Hồ Chí Minh mà không cần xuất cảnh, hoặc một lựa chọn khác là xuất cảnh qua Cambodia qua cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh và dán mới lại visa Việt Nam. Đối với thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài, căn cứ vào loại visa mà người nước ngoài được cấp, quốc tịch của họ, sẽ chuẩn bị những thành phần hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài phù hợp cũng như thời hạn visa được phép gia hạn sẽ khác nhau. Thời gian xử lý hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hồ Chí Minh có thể kéo dài từ 5 đến 7 ngày làm việc hoặc có thể lâu hơn, tùy thuộc vào quốc tịch và thời điểm nộp hồ sơ do đó khuyến khích người nước ngoài tiến hành thủ tục gia hạn visa Việt Nam trước thời hạn visa hết hạn từ 7 đến 10 ngày.

Xem thêm

DỊCH VỤ XIN VISA ĐỨC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

DỊCH VỤ XIN VISA ĐỨC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 4, 17/07/19

Dịch vụ xin visa Đức cho người Việt Nam tại Visa5s sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề về cách chứng minh tài sản, công việc, mối quan hệ ràng buộc của mình có đủ để đậu không. Sau đó sẽ hướng dẫn và bổ sung những hồ sơ giấy tờ hợp lí và đầy đủ để bạn có thể nộp vào VFS Global. Thời gian xét Visa Đức của trung tâm này là từ 2 -3 tuần, do đó để có một chuyến đi vui vẻ bạn nên chuẩn bị từ sớm. Có khá nhiều dịch vụ xin Visa Đức dành cho người Việt Nam nhưng trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cũng phải nên cân nhắc và hiểu rõ một số yếu tố như: tất cả thông tin mà bạn cung cấp phải chính xác và đúng sự thật, xác định đúng mục đích nhập cảnh để đơn vị tư vấn có thể hỗ trợ bạn danh mục các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị, giúp cho tỷ lệ có kết quả visa cao nhất. Dưới đây là những thông tin bạn cần lưu ý khi xin visa Đức cho người Việt Nam mà Visa5s đã chuẩn bị cho những khách hàng của mình.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top