Tin Tức

THỦ TỤC VÀ GIẤY TỜ XIN VISA ĐI ANH DU LỊCH

THỦ TỤC VÀ GIẤY TỜ XIN VISA ĐI ANH DU LỊCH

Thứ 6, 23/08/19

Thường thì ai cũng muốn được xem các công trình là biểu tượng của quốc gia khi du lịch đến một nơi nào đó. Nếu đang ở London, bạn sẽ khám phá nơi nào đầu tiên? Có lẽ đó là tháp đồng hồ Big Ben. Tháp đồng hồ Big Ben là một trong số các biểu tượng của thủ đô London nơi được mệnh danh là Thành Phố Sương Mù, trung tâm tài chính của thế giới. Để đặt chận được đến London, bạn phải chuẩn bị khá nhiều công đoạn, nhất là về vấn đề Visa, phải cung cấp được các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính, tài sản, và khả năng quay về của bạn thì tỉ lệ được cấp mới cao. Thủ tục xin Visa Anh không khó, chỉ cần bạn đọc qua bài viết đã được Visa5s đúc kết qua rất nhiều lần làm hồ sơ cho khách bạn sẽ hiểu được tổng quan thủ tục và giấy tờ cần thiết.

Xem thêm

CHI TIẾT CÁCH ĐẶT LỊCH HẸN VISA HÀ LAN

CHI TIẾT CÁCH ĐẶT LỊCH HẸN VISA HÀ LAN

Thứ 5, 22/08/19

Hầu hết các nước thuộc châu Âu đều có văn phòng chính phủ tại Việt Nam, tuy nhiên để tiện lợi cho người Việt Nam nộp hồ sơ xin Visa Châu Âu, trung tâm tiếp nhận thị thực VFS đã ra đời tại 3 thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Trước khi nộp hồ sơ bạn cần đặt lịch hẹn với trung tâm VFS này trước ngày khởi hành 15-20 ngày. Để tìm hiểu chi tiết hơn cách đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Hà Lan với VFS trực tuyến, bạn có thể đọc bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 4, 21/08/19

Là một trong những cường quốc về du lịch, Anh Quốc hấp dẫn du khách nhờ vào sự cổ kính và trầm lặng lâu đời của mình. Nếu bạn là người hâm mộ của những trận bóng ngoại hạng Anh đỉnh cao, nước Anh sẽ đáp ứng bạn với những sân vận động huyền thoại như Old Trafford – nơi lưu dấu những trận cầu kinh điển. Nếu bạn là người mê điện ảnh, từng nhiều lần bị hút hồn vào những thước phim tái hiện những lâu đài pháp thuật nguy nga, những trận chiến oanh liệt thời trung cổ, hay những góc phố lãng mạn nên thơ ở xứ sở này thì Anh Quốc là nơi hoàn hảo nhất để trải nghiệm. Trong bài viết này Visa5s.com sẽ chia sẻ về thành phần hồ sơ xin visa đi du lịch Anh cho người Việt, những vấn đề cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ, các loại visa Anh phổ biến, thời gian xử lý cũng như thời hạn visa Anh được cấp.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC NỘP HỒ SƠ VISA HÀ LAN TẠI VFS

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC NỘP HỒ SƠ VISA HÀ LAN TẠI VFS

Thứ 3, 20/08/19

Cũng như nhiều nước phương Tây, để nhập cảnh Hà Lan bạn sẽ cần visa Schengen. Đối với một số người loại visa này dường như rất lạ lẫm, họ không biết nó là gì, chuẩn bị hồ sơ để xin như thế nào, đến đâu để xin và làm thủ tục ra sao,…Đừng quá lo lắng bởi vì bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải tất cả mọi thứ liên quan đến visa Hà Lan, hướng dẫn các bước nộp hồ sơ visa Hà Lan tại VFS một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Mời các bạn đón xem!

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

Thứ 2, 19/08/19

Nếu bạn đang cần chuẩn bị đi công tác ở Vương Quốc Anh, bài viết dưới đây sẽ rất cần thiết cho bạn đấy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm thủ tục hồ sơ xin visa đi công tác Anh, quy trình và các bước nộp hồ sơ chuẩn xác nhất và hỗ trợ bạn kiểm tra các thành phần hồ sơ như thư mời, giấy tờ cá nhận, giấy tờ công ty, công việc một cách hợp lí, chuẩn xác để công cuộc xin visa của bạn sẽ diễn ra được trọn vẹn nhất. Bạn cũng nên lưu ý về vấn đề thời gian, thời gian xét visa của anh là 3 – 6 tuần, nhưng nếu bạn cần gấp, thời gian tối thiểu là 1 tuần, bạn nên cân nhắc để bắt kịp chuyến đi. Dưới đây là một số chia sẻ liên quan đến thủ tục xin visa đi anh công tác mà chúng tôi rút ra được khi chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Chủ nhật, 18/08/19

Số lượng người nước ngoài đang đầu tư tạm trú tại Việt Nam rất lớn. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang có người nước ngoài làm việc hiện nay đều muốn tìm kiếm các cơ hội hợp tác làm ăn với Pháp, hoặc đến đất nước phát triển bậc nhất này để tham dự các hội nghị, triển lãm để học hỏi kinh nghiệm. Tuy nhiên, các thông tin cần thiết như thủ tục xin visa, hồ sơ cho người nước ngoài, quy trình, chi tiết như thế nào để xin visa khá ít, hầu như rất khó để tìm ra. Để đáp ứng nhu cầu đó Visa5s đã soạn ra bài viết này để chia sẻ cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin Visa cho mọi người. Bạn hãy đọc nhé, nếu có thắc mắc gì hãy hỏi chúng tôi ngay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top