Tin Tức

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH QUỐC

Thứ 3, 27/08/19

Nếu bạn đang tìm hiểu về các thủ tục làm visa Anh hoặc đã từng làm hồ sơ xin visa Anh cho mình và người thân, từ nhiều nguồn thông tin tham khảo, nhiều trang dịch vụ đều dẫn tới một kết quả rằng xin visa Anh rất dễ dàng. Tuy nhiên, việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để được cấp visa Anh. Hơn nữa, Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung với các diện xin visa mà chưa có chỉ dẫn cho từng trường hợp cụ thể. Quan trọng hơn hết, các thông tin trong hồ sơ cung cấp phải đảm bảo việc chứng minh được sự ràng buộc “đương đơn sẽ trở lại Việt Nam” khi thị thực hết hạn. Vì thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác, việc xin visa của quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà  không đạt visa, vì vậy hãy để Visa5s giúp bạn hướng dẫn các thủ tục xin Visa đi Anh Quốc này dễ dàng hơn.

Xem thêm

CHỨNG MINH TÀI SẢN, TÀI CHÍNH KHI XIN VISA HÀ LAN

CHỨNG MINH TÀI SẢN, TÀI CHÍNH KHI XIN VISA HÀ LAN

Thứ 2, 26/08/19

“Chứng minh tài chính khi xin Visa khó hay dễ?” là câu hỏi được rất nhiều người hỏi khi đã và đang có ý định xin Visa đất nước Hà Lan. Đất nước hiền hòa nằm giữa châu Âu, khí hậu dễ chịu quanh năm, thu hút hàng ngàn khách du lịch đến mỗi năm, chỉ cần bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ đáp ứng được mọi yêu cầu của lãnh sự quán đưa ra thì họ sẽ không ngần ngại cấp visa ngay cho bạn. Trường hợp các hồ sơ bị từ chối thông thường sẽ do trình bày hồ sơ không tốt, không thuyết phục được lãnh sự quán. Một trong số việc bạn cần làm là chứng minh tài chính theo hướng dẫn của Visa5s khi chuẩn bị hồ sơ dưới đây, hãy theo dõi nhé.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ANH

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ANH

Chủ nhật, 25/08/19

Visa Anh thông thường sẽ được chia ra làm nhiều loại phù hợp với từng mục đích khác nhau: visa du lịch, visa công tác, visa đi Anh làm việc, visa đến Anh để du học, visa cho người tới Anh định cư, visa đi Anh thăm thân. Mỗi một loại Visa lại khác nhau về giấy tờ và thủ tục, thời gian lưu trú,…vì thế bạn cần xác định được mục đích đi sang Anh của bạn làm gì để chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của diện đó. Chính sách thị thực của Anh Quốc giống với chính sách thị thực khối Schengen.  Visa công tác Anh ngắn hạn có giá trị 6 tháng, nhập cảnh nhiều lần, lưu trú tối đa 180 ngày.  Hồ sơ xin visa Anh được xét duyệt trong vòng 3-4 tuần làm việc, trong trường hợp xin khẩn thì thời gian xử lý 5 đến 7 ngày làm việc và đóng thêm phí xử lý khẩn vào ngày nộp hồ sơ theo qui định. Để tránh tình trạng thiếu sót hay dư thừa dẫn đến việc bạn bị từ chối hồ sơ, hãy liên lạc ngay với Visa5s, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và giúp chuyến đi của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC KHI XIN VISA HÀ LAN

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC KHI XIN VISA HÀ LAN

Thứ 7, 24/08/19

Nơi nào có nhiều cối xay gió nhất? chắc hẳn các bạn đã nghĩ ngay đến Hà Lan. Hà Lan còn mang biểu tượng của sự bình yên với vẻ đẹp của kênh đào, của những ngôi làng cổ tích, những chiếc cối xay gió... nhưng cũng văn minh với các phát minh đi trước thời đại. Để hoàn thành thủ tục chứng minh công việc khi xin visa Visa Hà Lan không khó khăn như các bạn tưởng, chỉ cần bạn cẩn thận chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thì bạn sẽ dễ dàng xin được Visa mà thôi. Hồ sơ Châu Âu sẽ tùy thuộc vào Lãnh sự quán của nước đó xét duyệt, hồ sơ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như gia đình, tài chính, công việc, lịch sử du lịch… Sau đây Visa5s chia sẻ thông tin về yếu tố công việc cho các bạn cùng nắm nhé.

Xem thêm

THỦ TỤC VÀ GIẤY TỜ XIN VISA ĐI ANH DU LỊCH

THỦ TỤC VÀ GIẤY TỜ XIN VISA ĐI ANH DU LỊCH

Thứ 6, 23/08/19

Thường thì ai cũng muốn được xem các công trình là biểu tượng của quốc gia khi du lịch đến một nơi nào đó. Nếu đang ở London, bạn sẽ khám phá nơi nào đầu tiên? Có lẽ đó là tháp đồng hồ Big Ben. Tháp đồng hồ Big Ben là một trong số các biểu tượng của thủ đô London nơi được mệnh danh là Thành Phố Sương Mù, trung tâm tài chính của thế giới. Để đặt chận được đến London, bạn phải chuẩn bị khá nhiều công đoạn, nhất là về vấn đề Visa, phải cung cấp được các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính, tài sản, và khả năng quay về của bạn thì tỉ lệ được cấp mới cao. Thủ tục xin Visa Anh không khó, chỉ cần bạn đọc qua bài viết đã được Visa5s đúc kết qua rất nhiều lần làm hồ sơ cho khách bạn sẽ hiểu được tổng quan thủ tục và giấy tờ cần thiết.

Xem thêm

CHI TIẾT CÁCH ĐẶT LỊCH HẸN VISA HÀ LAN

CHI TIẾT CÁCH ĐẶT LỊCH HẸN VISA HÀ LAN

Thứ 5, 22/08/19

Hầu hết các nước thuộc châu Âu đều có văn phòng chính phủ tại Việt Nam, tuy nhiên để tiện lợi cho người Việt Nam nộp hồ sơ xin Visa Châu Âu, trung tâm tiếp nhận thị thực VFS đã ra đời tại 3 thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Trước khi nộp hồ sơ bạn cần đặt lịch hẹn với trung tâm VFS này trước ngày khởi hành 15-20 ngày. Để tìm hiểu chi tiết hơn cách đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Hà Lan với VFS trực tuyến, bạn có thể đọc bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top