Tin Tức

DỊCH VỤ XIN VISA PHÁP THĂM THÂN UY TÍN

DỊCH VỤ XIN VISA PHÁP THĂM THÂN UY TÍN

Thứ 2, 12/08/19

Chắc hẳn đối với những con người có niềm đam mê du lịch, Pháp luôn là một hành trình đáng mơ ước mà ai cũng muốn một lần ghé qua. Người Pháp nổi tiếng là có gu thời trang tốt và cư xử thanh lịch, có phần coi trọng hình thức. Ngoài ra, những công trình kiến trúc đậm nét phương Tây mang trong mình nhiều giai đoạn lịch sử, đã đứng vững và lặng lẽ ngắm nhìn thăng trầm ở Paris. Những vỉa hè lát gạch len lỏi khắp nẻo đường Paris, và những quán cà phê rang xay vỉa hè ví như biểu tượng quen thuộc của đất nước này. Để trải nghiệm được một thoáng Paris, tất cả những gì bạn cần có là một tấm Visa Schengen, cùng với sự hỗ trợ tận tình của dịch vụ xin Visa Pháp thăm thân uy tín Visa5s chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 

Xem thêm

DỊCH VỤ XIN VISA ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

DỊCH VỤ XIN VISA ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Chủ nhật, 11/08/19

Có khá nhiều dịch vụ xin Visa Anh dành cho người Việt Nam nhưng trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cũng phải nên cân nhắc và hiểu rõ một số yếu tố như: tất cả thông tin mà bạn cung cấp phải chính xác và đúng sự thật, xác định đúng mục đích nhập cảnh vào Anh Quốc để đơn vị tư vấn có thể hỗ trợ bạn danh mục các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị, giúp cho tỷ lệ có kết quả visa cao nhất. Ngoài ra, những cái kể trên thì chủ yếu dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề về cách chứng minh tài sản, tài chính, mối quan hệ ràng buộc của mình có đủ để đậu không. Sau đó sẽ trình bày và bổ sung những hồ sơ giấy tờ hợp lí và đầy đủ để bạn có thể nộp vào Trung tâm tiếp nhận thị thực. Thời gian xét Visa Anh là từ 3-4 tuần, nếu bạn không sử dung dịch vụ khẩn, do đó để có một chuyến đi vui vẻ bạn nên chuẩn bị từ sớm. Dưới đây là những thông tin bạn cần lưu ý khi xin visa Anh mà Visa5s đã chuẩn bị cho những khách hàng của mình.

Xem thêm

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT

Thứ 7, 10/08/19

Thành phố Cannes còn là 1 trong những trung tâm hội nghị lớn nhất nước Pháp, nơi đây thường xuyên diễn ra các cuộc họp cấp cao thế giới. Hãy thử cảm giác bước trên thảm đỏ tại kinh đô điện ảnh lớn nhất và uy tín nhất thế giới khi hằng năm, tại đây đều diễn ra liên hoan quốc tế với sự hội tụ của hàng trăm diễn viên hạng A trên toàn thế giới. Thành phần hồ sơ thủ tục xin visa công tác Pháp cho người Việt để xin visa cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo như những liệt kê dưới đây của chúng tôi. 

Xem thêm

QUY TRÌNH THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

QUY TRÌNH THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

Thứ 6, 09/08/19

Cuộc sống ở đất nước này trôi theo một nhịp từ tốn, chậm rãi như một khúc dương cầm, người dân luôn hướng về giá trị tinh thần và chủ nghĩa bản thân, bảo tồn những gì tốt đẹp nhất. Để tới được đất Pháp, người Việt Nam nhất thiết cần có một tấm Visa Schengen, tấm visa quyền lực này cho phép bạn đi du lịch, thăm thân mọi nước thuộc khối Schengen ở châu Âu. Để được hướng dẫn chi tiết hơn, hãy liên hệ dịch vụ tư vấn Visa5s ngay hôm nay.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH QUỐC

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH QUỐC

Thứ 5, 08/08/19

Họ miễn thị thực với tất cả các quốc gia trong khối Schengen, trừ Albania, Bosna và Hercegovina, Colombia, Gruzia, Macedonia, Moldova, Montenegro, Peru, Serbia, Ukraina, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Venezuela. Anh Quốc cũng miễn thị thực thêm với một vài nước như Belize, Botswana, Maldives, Nauru, Namibia và Papua New Guinea. Trước khi tiến hành việc nộp hồ sơ xin visa Anh, bạn cần phải xác định được mục đích chuyến đi cũng như thời gian dự kiến cho chuyến đi để từ đó bạn có kế hoạch chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo quy định của Đại sứ quán Anh Quốc.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA PHÁP DU LỊCH

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA PHÁP DU LỊCH

Thứ 4, 07/08/19

Nếu muốn đặt chân đến nước Pháp cũng như 25 Quốc gia thành viên của Khối Liên minh Châu Âu, bạn cần phải xin visa Schengen mới có thể đến với đất nước thơ mộng này. Visa Schengen sẽ do Lãnh sự quán Pháp cấp cho bạn miễn là bạn đáp ứng đủ các yêu cầu của Lãnh sự. Thời gian xét duyệt xin visa Schengen thường là 15 ngày, có thể lên đến 30 ngày nếu hồ sơ của bạn cần được xác minh thêm. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Visa5s luôn luôn hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa Pháp du lịch và cập nhật thông tin đầy đủ trên website đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về Visa5s chúng tôi.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top