Tin Tức

HƯỚNG DẪN XIN VISA ẤN ĐỘ ONLINE

HƯỚNG DẪN XIN VISA ẤN ĐỘ ONLINE

Thứ 5, 14/02/19

Ấn Độ là một đất nước rộng lớn với nhiều tôn giáo và nhiều nền văn hóa khác nhau có thể khiến du khách có ấn tượng khó phai khi ghé thăm. Với những người đang có ý định sang nước ngoài hoặc chọn Ấn Độ làm nơi đến, điều quan trọng phải để ý tới hồ sơ thủ tục để xin visa. Tin đáng mừng cho bạn là Việt Nam là một trong số các quốc gia được Ấn Độ cho phép xin visa du lịch trực tuyến với các mục đích chuyến đi là đi công tác, ngắm cảnh hoặc du lịch hay thăm bạn bè, người thân hoặc khám chữa bệnh, Visa điện tử E-visa đã đáp ứng đủ các nhu cầu của bạn. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn E-visa là gì và cách để có visa nhanh chóng nhất.

Xem thêm

VISA ÚC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

VISA ÚC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Thứ 4, 13/02/19

Nước Úc là xứ sở của những chú chuột túi kangaroo, quốc gia nằm giữa vùng đại dương mênh mông với nhiều vịnh đảo đẹp hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi du lịch đến vùng đất này. Với những người muốn đi du lịch tự túc đến Úc, bạn phải chuẩn bị nhiều thứ từ chọn hãng bay, khách sạn, trong đó visa là vấn đề quan trọng nhất, để xin được visa Úc, bạn phải đáp ứng các yếu tố quan trọng sau như: Mục đích xin Visa, khả năng về tài chính ,sự ràng buộc tại Việt Nam để cam kết sẽ quay về Việt Nam sau khi thời gian đi kết thúc với lãnh sự quán. Mỗi người sẽ có một cách để chứng minh công việc, ràng buộc, mục đích đi khác nhau, không ai giống ai nên nhiều người không biết mình nên chuẩn bị hồ sơ ra sao, hãy tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm của Visa5s từ những khách hàng đã đâu Visa Úc để có thêm thông tin.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

Thứ 4, 13/02/19

Nếu bạn đang có dự định để đi đến Trung Quốc để ngắm cảnh là chủ yếu, tránh xa các khu nhà cao tầng, những chốn xô bồ thì Hồ Nam là địa điểm thích hợp cho bạn. Vì Hồ Nam có: Trương Gia Giới, một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với những hang động đá vôi, hẻm đá cheo leo cùng khu rừng cây rậm rạp tươi xanh. Một Phượng Hoàng Cổ Trấn nằm trong các thị trấn cổ đẹp nhất ở Trung Quốc. Hồ Động Đình, là hồ nước ngọt lớn thứ 2 ở Trung Quốc. Bên cạnh hồ là những hòn đảo với truyền thuyết bí ẩn và một số đền tháp nổi tiếng. Bấy nhiêu đã đủ cho bạn xin Visa để đi Trung Quốc ngay chưa?. Dưới đây là những hướng dẫn để bạn xin Visa dễ dàng nhất, hãy tham khảo Visa5s.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ANH

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ANH

Thứ 3, 12/02/19

Visa Anh thông thường sẽ được chia ra làm nhiều loại phù hợp với từng mục đích khác nhau: visa du lịch, visa công tác, visa đi Anh làm việc, visa đến Anh để du học, visa cho người tới Anh định cư, visa đi Anh thăm thân. Mỗi một loại Visa lại khác nhau về giấy tờ và thủ tục, thời gian lưu trú,…vì thế bạn cần xác định được mục đích đi sang Anh của bạn làm gì để chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của diện đó. Chính sách thị thực của Anh Quốc giống với chính sách thị thực khối Schengen.  Visa công tác Anh ngắn hạn có giá trị 6 tháng, nhập cảnh nhiều lần, lưu trú tối đa 180 ngày.  Hồ sơ xin visa Anh được xét duyệt trong vòng 3-4 tuần làm việc, trong trường hợp xin khẩn thì thời gian xử lý 5 đến 7 ngày làm việc và đóng thêm phí xử lý khẩn vào ngày nộp hồ sơ theo qui định. Để tránh tình trạng thiếu sót hay dư thừa dẫn đến việc bạn bị từ chối hồ sơ, hãy liên lạc ngay với Visa5s, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và giúp chuyến đi của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm

TỔNG HỢP THÔNG TIN VÀ KINH NGHIỆM VISA ÚC

TỔNG HỢP THÔNG TIN VÀ KINH NGHIỆM VISA ÚC

Thứ 2, 11/02/19

Ngày nay với sự tiến bộ của công cụ tìm kiếm Google hoặc mạng xã hội Facebook, chúng ta có thể tiếp cận dễ dàng với các thông tin về hồ sơ, thủ tục cần thiết để xin xisa Úc với các mục đích phổ biến như du lịch, thăm thân nhân hoặc công tác. Nhưng bạn sẽ dễ dàng bị lạc lối trước vô vàn thông tin mỗi trang mỗi khác nhau. May mắn thay, Visa5s đã tìm tòi và nghiên cứu tất cả thông tin cũng như kinh nghiệm về visa Úc để tổng hợp lại và cung cấp trên cùng một nền tảng website. Đến với Visa5s, chúng tôi cung cấp tới bạn dịch vụ tư vấn visa Úc đầy đủ, tin cậy và tận tâm nhất. Đối với vấn đề thời gian nộp hồ sơ, chúng tôi khuyến khích nên nộp hồ sơ xin visa Úc sớm trước 3 tháng hoặc trễ nhất 4 tuần trước ngày nhập cảnh

Xem thêm

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

Thứ 2, 11/02/19

Trung Quốc có khá nhiều loại visa, du lịch, công tác, đoàn…đối với từng loại Visa sẽ có danh mục hồ sơ cần chuẩn bị riêng, trước hết bạn phải xác định mục đính chuyến đi của bạn là du lịch hay công tác, sau đó bạn có thể tham khảo bài viết này để soạn ra một bộ hồ sơ đầy đủ nhất theo kinh nghiệm của Visa5s đề nộp hồ sơ. Bạn cũng có thể kết hợp du lịch trong chuyến đi công tác của mình do visa của Trung Quốc có thời hạn lên đến 30 ngày lưu trú tại đây. Các địa điểm du lịch, công tác kết hợp tham quan nổi tiếng ở Bắc Kinh như: Tử Cấm Thành, Di Hòa Viên, Vạn Lý Trường Thành… Đến thăm một lần bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước sự vĩ đại của công trình, các tòa nhà hiện đại ở Trung Quốc. Nếu có gì thắc mắc về hồ sơ xin Visa Trung Quốc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi đề biết thêm chi tiết.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top