Tin Tức

DỊCH VỤ XIN VISA ĐỨC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

DỊCH VỤ XIN VISA ĐỨC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 5, 28/03/19

Chủ yếu dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề về cách chứng minh tài sản, công việc, mối quan hệ ràng buộc của mình có đủ để đậu không. Sau đó sẽ trình bày và bổ sung những hồ sơ giấy tờ hợp lí và đầy đủ để bạn có thể nộp vào Lãnh Sự Quán Đức. Thời gian xét Visa Đức của Tổng Lãnh Sự Quán là từ 2 -3 tuần, do đó để có một chuyến đi vui vẻ bạn nên chuẩn bị từ sớm. Có khá nhiều dịch vụ xin Visa Đức dành cho người Việt Nam nhưng trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cũng phải nên cân nhắc và hiểu rõ một số yếu tố như: tất cả thông tin mà bạn cung cấp phải chính xác và đúng sự thật, xác định đúng mục đích nhập cảnh để đơn vị tư vấn có thể hỗ trợ bạn danh mục các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị, giúp cho tỷ lệ có kết quả visa cao nhất. Dưới đây là những thông tin bạn cần lưu ý khi xin visa Đức mà Visa5s đã chuẩn bị cho những khách hàng của mình.

Xem thêm

QUY TRÌNH XIN VISA ĐỨC CÔNG TÁC

QUY TRÌNH XIN VISA ĐỨC CÔNG TÁC

Thứ 5, 28/03/19

Có khá nhiều doanh nghiệp Đức đang đầu tư tại Việt Nam và mong muốn nhân viên của mình được sang Đức để học tập, đào tạo ngắn hạn…. nên nhu cầu sang Đức để công tác rất lớn và tăng liên tục trong những năm gần đây. Nhưng đôi khi các doanh nghiệp lại chưa biết quy trình, thủ tục và hồ sơ cần thiết để xin Visa để sang Đức như thế nào, vì thế nên Visa5s đã soạn ra tất cả các quy trình thủ tục, thành phần hồ sơ để xin Visa Đức theo diện Công tác cho mọi đối tượng. Visa Công tác Đức thông thường sẽ yêu cầu có 1 bộ hồ sơ thư mời từ công ty mẹ, đối tác có pháp nhân và hoạt động hợp pháp bên Đức. Visa Đức hay còn gọi visa Schengen cho phép bạn tự do nhập cảnh vào 26 nước thành viên Schengen bao gồm Đức. Thông thường, bạn phải xin visa nước bạn dự định lưu trú nhiều ngày nhất hoặc nước bạn sẽ nhập cảnh đầu tiên. Thị thực Schengen không cho phép lưu trú tại các vùng thuộc các phần đảo hải ngoại trực thuộc các nước Schengen, vì vậy nếu bạn muốn đến các vùng đó, bạn cần xin một loại visa đặc biệt.

Xem thêm

VISA HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

VISA HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Thứ 2, 25/03/19

Trước khi có ý định làm Visa sang Hàn Quốc để đi du lịch, công tác, thăm thân,….. bạn cần phải xác định mục đích chuyến đi của mình là gì, sau đó dựa vào đó để chuẩn bị hồ sơ phù hợp cho chuyến đi của mình.. Để xin được Visa Hàn Quốc không khó, quan trọng là bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thể hiện rõ mục đích, yếu tố níu kéo để quay về Việt Nam, sau đó Lãnh sự quán, Đại sứ quán sẽ thẩm tra hồ sơ và cấp Visa cho bạn để bay tới Hàn Quốc. Cũng có khá nhiều thông tin liên quan đến Visa Hàn quốc để bạn tham khảo, nhưng Visa5s đã tổng hợp lại những thông tin mà bạn cần biết trong bài viết này, bạn hãy tham khảo và rút ra cho mình những kinh nghiệm để xin Visa thành công.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 7, 23/03/19

Seoul– Seoul được biết là một thành phố của sự sáng tạo. Từ thời trang đến ẩm thực, kiến trúc hay nghệ thuật, thành phố này đã trở thành thiên đường sáng tạo cho những ai muốn tạo dấu ấn cho riêng mình. Tại Seoul ai cũng có thể trở thành một người khởi tạo xu hướng và góp phần tạo nên một thành phố vừa hiện đại vừa đậm bản sắc cả hiện đại và truyền thống. Đền chùa và những tòa nhà cao chọc trời xuất hiện đan xen giữa lòng thành phố, song song với đó là những phong cách ẩm thực mới kết hợp giữa hương vị xưa và nay. Đây đích thực là thành phố cho những ai thích khám phá và luôn muốn phát triển không ngừng.Đó là lý do Seoul nên trở thành điểm đến kế tiếp của bạn. Để xin Visa đến Seoul, bạn phải hiểu rõ thủ tục từ chuẩn bị hồ sơ đến nộp, quá trình quan trọng nhất là bước chuẩn bị hồ sơ, bạn phải trình bày rõ rang mục đích đi, thời gian ở lại, thời gian về để Lãnh sự quán cấp Visa cho bạn. Sau đây là quy trình mà Visa5s đã viết lại dựa trên kinh nghiệm phục vụ rất nhiều khách hàng của mình.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA ĐI HÀN QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA ĐI HÀN QUỐC

Thứ 5, 21/03/19

Thủ tục xin visa Hàn Quốc tuy khó mà lại rất dễ dàng, chỉ cần bạn chứng minh được sự ràng buộc để quay về Việt Nam sau khi chuyến đi Hàn Quốc kết thúc, sự ràng buộc ở đây có thể kể đến như có công việc ổn định (có hợp đồng lao động và được trả lương qua tài khoản ngân hàng), có thể chứng minh tài chính thông qua qua sổ tiết kiệm, có sở hữu tài sản giấy tờ nhà đất, xe,… là đã nắm 70% cơ hội được duyệt Visa rồi. Thêm nữa, Hàn Quốc cũng đã có nhiều chính sách nới lỏng và phổ cập việc cấp Visa cho người Việt Nam, nổi bật là việc cấp Visa Hàn Quốc 5 năm cho người dân ở 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về thủ tục xin visa đi Hàn Quốc, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây, hoặc hãy để Visa5s hoàn tất thủ tục giúp bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Xem thêm

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 3, 19/03/19

Tuy Hàn Quốc có diện tích khá nhỏ, nhưng nơi đây lại có đầy đủ các cảnh quan, khu vui chơi thu hút rất nhiều khách du lịch như: Cung Điện Gyeongbokgung, Đảo Jeju, Everland – Thiên Đường Giải Trí, Đảo Nami …,những khách hàng đã từng đi đến đây đều muốn được đi lại lần nữa. Hàn Quốc hiện tại không miễn Visa cho người Việt Nam, nên điều quan trọng trước hết là bạn phải chuẩn bị hồ sơ và có được visa Hàn Quốc trên hộ chiếu của mình đã. Nhưng với kinh nghiệm của Visa5s, hồ sơ của bạn cần chuẩn bị rất đơn giản, chúng tôi đã viết bài này để bạn tham khảo những quy trình xin Visa, mời bạn đọc lướt qua để trang bị những thông tin cần thiết trước khi khởi hành.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top