Tin Tức

HỒ SƠ GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN NHANH NHẤT

HỒ SƠ GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN NHANH NHẤT

Thứ 2, 17/06/19

Visa đi Mỹ rất khó xin được, đó là sự thật ai cũng biết, đặc biệt là đối với những người chưa từng đi nước ngoài và không thể nào chứng minh được sự ràng buộc chắc chắn ở Việt Nam. Thủ tục hồ sơ tương đối phức tạp, phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ mà bên Lãnh sự quán đưa ra, đặc biệt muốn xin Visa Mỹ theo diện định cư và không định cư bắt buộc phải trải qua quá trình phỏng vấn. Vì thế những ai đã có được trong tay Visa Mỹ đều rất vui mừng phấn khởi. Nhưng vấn đề tiếp theo là thời hạn của Visa, do đó có rất nhiều các câu hỏi đã được gửi đến Visa5s như: Có cách nào để gia hạn visa Mỹ mà không cần phỏng vấn không? Visa Mỹ của tôi sắp hết hạn cần phải làm sao? Dựa trên nhu cầu cùa khách hàng, Visa5s xin chia sẻ kinh nghiệm gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện nhanh nhất trong bài viết này.

Xem thêm

DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Chủ nhật, 16/06/19

Người nước ngoài đang làm việc, đầu tư hoặc sinh sống tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin Visa Trung Quốc công tác, du lịch tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh. Trường hợp người nước ngoài không thuộc diện miễn visa Trung Quốc, thì bắt buộc người nước ngoài phải chuẩn bị hồ sơ để xin visa Trung Quốc trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc thông qua dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam, thông thường visa Trung Quốc cấp cho người nước ngoài có thời hạn 3 tháng được nhập cảnh 1 lần và được lưu trú 30 ngày tại Trung Quốc. Bên cạnh đó điều kiện để người nước ngoài có thể nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc ở Viêt Nam là họ phải có visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú còn hạn.

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN

ĐIỀU KIỆN GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN

Chủ nhật, 16/06/19

Nếu đây là lần đầu bạn xin Visa Mỹ, thì bài viết này không dành cho bạn. Còn nếu bạn đã có visa Mỹ nhưng gần hết hạn hoặc đã hết hạn thì bạn có thể xin cấp một Visa Mỹ mới không cần phỏng vấn qua đường bưu điện, xin chúc mừng bạn thuộc diện có thể cấp mới visa mà không cần phỏng vấn. Quá trình này được Lãnh sự Quán và Đại sứ Quán Mỹ tại Việt nam thiết kế ra nhằm giảm tải lượng công việc và tăng tính tiện lợi cho đương đơn. Thủ tục xin Visa Mỹ qua đường bưu điện không quá khó, mọi người đều có thể làm được khi đọc qua bài viết này. Visa5s.com đã hoàn thiện nội dung dựa trên kinh nghiệm của mình cũng như là thông tin cập nhật từ Lãnh sự quán, Đại Sứ Quán Mỹ. Nếu bài viết này vẫn chưa dễ hiểu, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA THỤY SĨ DU LỊCH

THỦ TỤC XIN VISA THỤY SĨ DU LỊCH

Thứ 7, 15/06/19

Đối với công dân Việt Nam vẫn chưa được miễn visa khi nhập cảnh Thụy Sĩ, do đó việc quan trọng đầu tiên để chuẩn bị cho chuyến đi là tìm hiểu cách thức chuẩn bị hồ sơ xin visa Thụy Sĩ du lịch như thế nào? qui trình và thủ tục xin visa Thụy Sĩ thực hiện như thế nào? hay Thụy Sĩ có gì đặc biệt thu hút du khách,…Thụy Sĩ, tên chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa liên bang tại châu Âu. Quốc gia này gồm có 26 bang, và thành phố Bern là nơi đặt trụ sở nhà đương cục liên bang. Quốc gia này nằm tại Tây-Trung Âu, có biên giới với Ý về phía nam, với Pháp về phía tây, với Đức về phía bắc, và với Áo cùng Liechtenstein. Thụy Sĩ là một trong những quốc gia thuộc khối Schengen, có thể tự do đi lại, do đó nếu có ý định đi du lịch đến Thụy Sĩ hoặc các nước trong khối Schengen thì có thể thực hiện Thủ tục xin visa Thụy Sĩ tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại Việt Nam.

Xem thêm

LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 7, 15/06/19

Việt Nam và Trung Quốc là hai nước anh em, có mối quan hệ khắng khít keo son cả về kinh tế, chính trị, tư tưởng lẫn văn hóa xã hội. Hàng năm có hàng vạn lượt người Việt Nam đến Trung Quốc với mục đích đầu tư, giao thương và tham quan du lịch. Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cho Việt Nam rất đơn giản, có thể kể như: hộ chiếu, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, chứng minh tài chính và chứng minh công việc ổn định là có thể xin Visa đi Trung Quốc một cách dễ dàng. Nhưng nếu bạn không có đủ những hồ sơ trên do bạn làm việc tự do, không biết làm chứng minh tài chính,…thì sao ? thủ tục làm visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam như thế nào? Đừng quá lo, hãy để Visa5s giúp bạn.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN GIA HẠN VISA MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN 2019

HƯỚNG DẪN GIA HẠN VISA MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN 2019

Thứ 7, 15/06/19

Sau gần 2 thế kỷ, mối quan hệ Việt Nam - Mỹ đã có những bước tiến quan trọng. Từng là hai bên chiến tuyến trong trận chiến kéo dài hơn 40 năm, giờ đây lại tay bắt mặt mừng, mối quan hệ giữa hai nước ngày một cải thiện. Trong tinh thần đó, hai nước đã đồng ý cấp visa có thời hạn 1 năm, nhập cảnh nhiều lần cho công dân hai nước qua lại dễ dàng hơn. Đồng thời phía Mỹ cũng tạo điều kiện gia hạn visa Mỹ 1 năm mà không cần phỏng vấn, thủ tục lại cực kỳ đơn giản và đòi hỏi ít thời gian chờ đợi. Vậy nên nếu bạn là người Việt Nam, có visa Mỹ sắp hết hạn hoặc hết hạn không quá 1 năm, thì bạn đủ điều kiện để thực hiện gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn. Nếu còn thắc mắc chưa biết hỏi ai, Visa5s luôn là người bạn tin cậy trong những vấn đề này.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top