Tin Tức

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ANH QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ANH QUỐC

Thứ 5, 29/08/19

Bạn đang có nhu cầu xin thị thực Anh để đi công tác, đi du lịch, đi thăm thân nhân hay du học tại Anh Quốc? Hãy để Visa5s.com đồng hành cùng bạn ! Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất và những thông tin quan trọng nhất và luôn cập nhật về qui trình và thủ tục. Nhiều khách hàng nghĩ rằng: Để xin thị thực du lịch Anh mất rất nhiều thời gian. Họ nghĩ rằng thủ tục làm thị thực du lịch Anh rất phức tạp và phiền hà, cũng có những người nghĩ rằng giá dịch vụ làm visa không thể rẻ. Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Visa5s.com giải đáp và hỗ trợ tận tình. Bạn chỉ cần đợi đến ngày đi phỏng vấn visa du lịch Anh, về các thủ tục thủ tục xin visa du lịch Anh Quốc, chúng tôi sẽ lo thay bạn.

Xem thêm

HỒ SƠ VISA HÀ LAN - NHỮNG LƯU Ý KHI CHUẨN BỊ HỒ SƠ

HỒ SƠ VISA HÀ LAN - NHỮNG LƯU Ý KHI CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Thứ 4, 28/08/19

Hà Lan, đối với nhiều người Việt Nam, được biết đến như một quốc gia nằm dưới mặt nước biển. Quốc gia này có một nền nông nghiệp và chăn nuôi tân tiến, đặc biệt là sản xuất sữa tươi. Không chỉ có vậy, Hà Lan còn nổi tiếng với những thung lũng cỏ xanh bạt ngàn, cảnh đẹp và yên tĩnh của vùng nông thôn, những cối xay gió và những con người phuc hậu. Để đến Hà Lan, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin Visa Schengen với điểm đến chính là Hà Lan (Netherlands). Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Hà Lan, mời bạn đón xem!

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH QUỐC

Thứ 3, 27/08/19

Nếu bạn đang tìm hiểu về các thủ tục làm visa Anh hoặc đã từng làm hồ sơ xin visa Anh cho mình và người thân, từ nhiều nguồn thông tin tham khảo, nhiều trang dịch vụ đều dẫn tới một kết quả rằng xin visa Anh rất dễ dàng. Tuy nhiên, việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để được cấp visa Anh. Hơn nữa, Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung với các diện xin visa mà chưa có chỉ dẫn cho từng trường hợp cụ thể. Quan trọng hơn hết, các thông tin trong hồ sơ cung cấp phải đảm bảo việc chứng minh được sự ràng buộc “đương đơn sẽ trở lại Việt Nam” khi thị thực hết hạn. Vì thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác, việc xin visa của quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà  không đạt visa, vì vậy hãy để Visa5s giúp bạn hướng dẫn các thủ tục xin Visa đi Anh Quốc này dễ dàng hơn.

Xem thêm

CHỨNG MINH TÀI SẢN, TÀI CHÍNH KHI XIN VISA HÀ LAN

CHỨNG MINH TÀI SẢN, TÀI CHÍNH KHI XIN VISA HÀ LAN

Thứ 2, 26/08/19

“Chứng minh tài chính khi xin Visa khó hay dễ?” là câu hỏi được rất nhiều người hỏi khi đã và đang có ý định xin Visa đất nước Hà Lan. Đất nước hiền hòa nằm giữa châu Âu, khí hậu dễ chịu quanh năm, thu hút hàng ngàn khách du lịch đến mỗi năm, chỉ cần bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ đáp ứng được mọi yêu cầu của lãnh sự quán đưa ra thì họ sẽ không ngần ngại cấp visa ngay cho bạn. Trường hợp các hồ sơ bị từ chối thông thường sẽ do trình bày hồ sơ không tốt, không thuyết phục được lãnh sự quán. Một trong số việc bạn cần làm là chứng minh tài chính theo hướng dẫn của Visa5s khi chuẩn bị hồ sơ dưới đây, hãy theo dõi nhé.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ANH

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ANH

Chủ nhật, 25/08/19

Visa Anh thông thường sẽ được chia ra làm nhiều loại phù hợp với từng mục đích khác nhau: visa du lịch, visa công tác, visa đi Anh làm việc, visa đến Anh để du học, visa cho người tới Anh định cư, visa đi Anh thăm thân. Mỗi một loại Visa lại khác nhau về giấy tờ và thủ tục, thời gian lưu trú,…vì thế bạn cần xác định được mục đích đi sang Anh của bạn làm gì để chuẩn bị giấy tờ theo đúng yêu cầu của diện đó. Chính sách thị thực của Anh Quốc giống với chính sách thị thực khối Schengen.  Visa công tác Anh ngắn hạn có giá trị 6 tháng, nhập cảnh nhiều lần, lưu trú tối đa 180 ngày.  Hồ sơ xin visa Anh được xét duyệt trong vòng 3-4 tuần làm việc, trong trường hợp xin khẩn thì thời gian xử lý 5 đến 7 ngày làm việc và đóng thêm phí xử lý khẩn vào ngày nộp hồ sơ theo qui định. Để tránh tình trạng thiếu sót hay dư thừa dẫn đến việc bạn bị từ chối hồ sơ, hãy liên lạc ngay với Visa5s, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và giúp chuyến đi của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC KHI XIN VISA HÀ LAN

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC KHI XIN VISA HÀ LAN

Thứ 7, 24/08/19

Nơi nào có nhiều cối xay gió nhất? chắc hẳn các bạn đã nghĩ ngay đến Hà Lan. Hà Lan còn mang biểu tượng của sự bình yên với vẻ đẹp của kênh đào, của những ngôi làng cổ tích, những chiếc cối xay gió... nhưng cũng văn minh với các phát minh đi trước thời đại. Để hoàn thành thủ tục chứng minh công việc khi xin visa Visa Hà Lan không khó khăn như các bạn tưởng, chỉ cần bạn cẩn thận chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thì bạn sẽ dễ dàng xin được Visa mà thôi. Hồ sơ Châu Âu sẽ tùy thuộc vào Lãnh sự quán của nước đó xét duyệt, hồ sơ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như gia đình, tài chính, công việc, lịch sử du lịch… Sau đây Visa5s chia sẻ thông tin về yếu tố công việc cho các bạn cùng nắm nhé.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top