Tin Tức

VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH TRUNG QUỐC

VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH TRUNG QUỐC

Thứ 4, 24/07/19

Khách nước ngoài là người Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cau và đặc khu hành chính Hong Kong vẫn chưa được hưởng chính sách miễn visa Việt Nam đơn phương hoặc không nằm trong danh sách các quốc gia được hỗ trợ cấp visa điện tử Việt Nam e-visa cùng với một số nước khác Banglades, Afganistan, Lebanon, Dominican Rep, Tunisia, Yemen, Sri Lanka, Mauritius, Madagasca, Ethiopia, Jordan, Saudi Arabia, Kuwat, Palestine, Thổ Nhĩ Kỳ,…Do đó, khách quốc tịch Trung Quốc cũng không có nhiều lựa chọn để xin visa Việt Nam một cách thuận tiện nhất, đến thời điểm hiện tại thủ tục đơn giản và phù hợp nhất là xin visa Việt Nam thông qua các công ty du lịch, các công ty đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam làm hồ sơ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh Việt Nam với Cục quản lý xuất nhập cảnh, sau khi được chấp thuận cho phép nhập cảnh thì họ phải hoàn tất bước cuối cùng là dán visa Việt Nam trên hộ chiếu của họ, địa điểm nhận visa căn cứ theo địa điểm xác nhận trên công văn nhập cảnh do cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Xem thêm

KINH NGHIỆM XIN VISA ĐỨC DU LỊCH

KINH NGHIỆM XIN VISA ĐỨC DU LỊCH

Thứ 3, 23/07/19

Để đi du lịch đến Đức, bạn cần xin Visa Đức hay còn gọi visa Schengen để đến bất cứ đâu trên lãnh thổ nước Đức hoặc lãnh thổ các nước Schengen trong thời hạn 30 ngày. Cách chuẩn bị hồ sơ, các điều kiện về tài chính và những qui định về khâu chuẩn bị hồ sơ cũng không khó, các nội dung mới cập nhật như địa điểm nộp hồ sơ và thời gian xử lý,…bạn chỉ cần đọc bài viết này là có thể nắm được tổng quan kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ để xin. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ khi vẫn chưa hiểu hay cần trợ giúp về mặt hồ sơ.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH TRUNG ĐÔNG

THỦ TỤC XIN VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH TRUNG ĐÔNG

Thứ 3, 23/07/19

Danh sách các quốc tịch thuộc khu vực Trung Đông có thể kể như: Sri Lanka, Ấn Độ, Iran, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Pakistan, Afghanistan, Bahrain, Lebanon, Ả Rập Xê-út - Saudi Arabia, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất - United Arab Emirates, Yemen, Oman,…Hiện tại công dân các nước thuộc khu vực Trung Đông cũng như các quốc tịch Châu Phi muốn xin được visa Việt Nam thực sự là vấn đề khó khăn và bị chi phối bởi nhiều yếu tố như sự bất ổn về an ninh chính trị, số lượng người nhập cảnh Việt Nam ở quá hạn visa liên tục tăng theo từng năm cũng như vi phạm luật xuất nhập cảnh Việt Nam, và thời điểm xin visa Việt Nam. Để xin được visa Việt Nam cho khách đến từ các quốc gia Trung Đông, yêu cầu đặt ra là phải chứng minh được mục đích nhập cảnh và sự ràng về kinh tế, gia đình, tài chính,..để đảm bảo họ quay về nước theo đúng thời hạn visa được cấp, bên cạnh đó yếu tố quan trọng nhất để các quốc tịch Trung Đông xin được visa Việt Nam là phải có 1 công ty ở Việt Nam đứng ra làm hồ sơ bảo lãnh cho người nước ngoài với cục quản lý xuất nhập cảnh, chịu trách nhiệm về quản lý và thực hiện các thủ tục hành chính trong suốt thời gian người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT NAM

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 2, 22/07/19

Đối với người Việt Nam muốn sang Pháp, bạn bắt buộc phải xin Visa do đó nhu cầu về Visa sang Pháp công tác cũng rất cao. Bạn có thể tự soạn hồ sơ hoặc nhờ các công ty dịch vụ như Visa5s để họ tư vấn và soan hồ sơ xin visa công tác Pháp cho người Việt Nam. Nếu bạn đang mong muốn có thêm thông tin, thì đây là bài viết dành cho bạn. Dựa trên nhu cầu cùa khách hàng, Visa5s xin chia sẻ một số thông tin về hồ sơ xin visa công tác Pháp cho người Việt Nam trong bài viết này.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC ĐỨC

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC ĐỨC

Chủ nhật, 21/07/19

Đức là một trong những nước đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất châu Âu, do đó rất nhiều công ty Việt Nam đã và đang hợp tác làm ăn với những công ty ở Đức, nhu cầu xin visa Đức công tác cũng tăng đáng kể qua từng năm, để xin được Visa sang Đức công tác, điều kiện cần thiết nhất là phải có thư mời từ công ty phía đối tác bên Đức gửi về với đầy đủ các thông tin mục đích chuyến đi, thời gian cụ thể, chi phí chuyến đi bên nào chi trả,…và hồ sơ cá nhân của đương đơn nữa. 

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP

Chủ nhật, 21/07/19

Visa công tác sang các nước Châu Âu không khó như mọi người nghĩ, đối với diện này, điều cần thiết đầu tiên là bạn phải có thư mời từ đối tác gửi về. Điều kiện là công ty nằm trong lãnh thổ Pháp thì bạn bắt buộc phải xin thị thực Pháp thì mới có giá trị, sau đó dựa vào các hồ sơ cần thiết ở Việt Nam và mối quan hệ giữa đối tác mà bạn có thể tập hợp được hồ sơ và nộp cho Lãnh sự Quán hoặc Đại Sứ quán. Đối với miền nam bạn có thể nộp hồ sơ tại TLS Hồ Chí Minh, ở Miền bắc bạn phải nộp tại TLS Hà Nội. Visa sau khi được cấp sẽ có giá trị, thời gian lưu trú dựa theo hồ sơ mà bạn đã khai trong đơn. Hồ sơ xin Visa Công tác tất cả đã được chúng tôi trình bày trong bài viết dưới đây, bạn hãy đọc tham khảo điều kiện và thủ tục xin visa công tác Pháp để tự mình chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo nha.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top