Tin Tức

THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Chủ nhật, 04/08/19

Hiện tại người Việt Nam sẽ không nộp hồ sơ xin visa Đức trực tiếp tại Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Đức tại TP Hồ Chí Minh nữa, mà đã nộp cho Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global tại 3 thành phố lớn của Việt Nam ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ tiếp nhận tất cả hồ sơ xin visa Đức diện du lịch, công tác hoặc thăm thân nhân. Khi bạn có được visa Đức hay visa Schengen cho phép bạn tự do nhập cảnh vào 26 nước thành viên Schengen bao gồm Đức. Thông thường, bạn phải xin visa nước bạn dự định lưu trú nhiều ngày nhất hoặc nước bạn sẽ nhập cảnh đầu tiên, thị thực Schengen không cho phép lưu trú tại các vùng thuộc các phần đảo hải ngoại trực thuộc các nước Schengen, vì vậy nếu bạn muốn đến các vùng đó, bạn cần xin một loại visa đặc biệt khác..

Xem thêm

THÀNH PHẦN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

THÀNH PHẦN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

Thứ 7, 03/08/19

Vẻ đẹp sức hút của Paris được hình thành bởi những khung cảnh đẹp tự nhiên thơ mộng, những khu di tích, công trình kiến trúc hoành tráng hay các trung tâm mua sắm đẳng cấp sang trọng.Pari là thủ đô của nước Pháp nằm ở phía Bắc nước Pháp, là một trong những thành phố lớn của Pháp cùng với các cung điện hoàng gia, các tu viện và nhà thờ nổi tiếng nhất thế giới. Ngoài ra Paris trở thành một trong những trung tâm văn hóa của thế giới, thủ đô của nhiều tác phẩm nghệ thuật và giải trí. Còn chờ gì nửa hãy để Visa5s hướng dẫn và chia sẽ các thành phần hồ sơ và thủ tục để có thể xin Visa Schengen nhé! Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Visa5s luôn luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và cập nhập thông tin đầy đủ thành phần hồ sơ xin visa du lịch Pháp trên website đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về Visa5s chúng tôi.

Xem thêm

THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC

THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC

Thứ 6, 02/08/19

Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Đức tại TP Hồ Chí Minh hiện tại đã ủy quyền cho Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ tiếp nhận tất cả hồ sơ xin visa Đức diện du lịch, công tác hoặc thăm thân nhân. Nước Đức cũng như các nước khác ở châu Âu sử dụng chung một loại Visa Schengen để cấp cho du khách nhập cảnh. Với tấm visa này, bạn nắm trong tay cơ hội chu du gần như hầu hết các nước trong khối liên minh châu Âu, cũng như có thêm cơ hội xét đậu visa các nước phát triển trên thế giới. Để làm Visa Schengen, bạn cần chuẩn bị thật chi tiết và chính xác các form mẫu giấy tờ của Lãnh sự yêu cầu, cũng như cần trình diện nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay. Hồ sơ xin visa Đức hay Schengen nói chung phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hoặc trễ nhất 15 ngày trước ngày dự kiến nhập cảnh. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đọc qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn qui trình, mẫu đơn xin cấp thị thực đi Đức hoặc gọi ngay cho Visa5s.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT NAM

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 5, 01/08/19

Marseille tập trung một số trường đại học và các ngành công nghiệp, tự hào với khí hậu bình dị, tàn tích La Mã, kiến trúc thời Trung cổ và các địa điểm văn hoá nổi bật. Nước Pháp hoan nghênh tất cả mọi khách nước ngoài đến thăm và hợp tác tại đây. Thủ tục xin visa để đến Marseille hay Pháp công tác kết hợp du lịch thực ra không hề khó như mọi người nghĩ. Các thông tin về Thủ Tục Xin Visa Công Tác Pháp Cho Người Việt Nam bạn cần đều đã được Visa5s hỗ trợ cập nhật đầy đủ hết trong trang này, bạn hãy xem nhé.

Xem thêm

THỊ THỰC DU LỊCH ĐỨC

THỊ THỰC DU LỊCH ĐỨC

Thứ 4, 31/07/19

Thị thực Schengen đi Đức có thời gian xét duyệt khoảng 2-3 tuần và không được nộp hồ sơ trước 3 tháng, và có thể nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc Đà Nẵng. Để biết thêm về những thông tin cơ bản của thị thực du lịch Đức, bạn đọc có thể xem bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin, hoặc gọi liên hệ ngay với Thị thực5s để được tư vấn.

Xem thêm

THỦ TỤC CHI TIẾT LÀM VISA DU LỊCH PHÁP

THỦ TỤC CHI TIẾT LÀM VISA DU LỊCH PHÁP

Thứ 3, 30/07/19

Thủ tục xin Visa Pháp không khó như bạn nghĩ, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ giấy tờ mà bên Lãnh sự quán yêu cầu. Mọi thông tin bạn cung cấp cần phải đầy đủ và chính xác. Tuy nhiên tỷ lệ xin được visa Pháp cao hay thấp tùy thuộc vào cách bạn chuẩn bị hồ sơ như thế nào. Ngoài ra thời gian để xét hồ sơ xin Visa Pháp của Tổng Lãnh Sự Quán là từ 2 -3 tuần nên bạn phải có kế hoạch cụ thể về thời gian để chuẩn bị tốt cho hồ sơ của mình kịp với ngày dự kiến đi. Để biết thủ tục chi tiết làm visa du lịch Pháp bạn có thể tham khảo bài viết mà Visa5s chia sẽ bên dưới hoặc để lại mail và số điện thoại sẽ có bộ phận nhân viên tư vấn liên hệ ngay khi bạn cần. 

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top