Tin Tức

HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Thứ 2, 21/10/19

Công dân Liên bang Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thuỵ Điển, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Italia sẽ được miễn thị thực Việt Nam khi nhập cảnh với thời hạn tạm trú tại Việt Nam không quá 15 ngày. Công dân các nước còn lại phải chuẩn bị hồ sơ xin cấp thị thực Việt Nam cho người nước ngoài theo qui định. Người nước ngoài có thể chọn lựa địa điểm để nộp hồ sơ xin cấp thị thực Việt Nam cũng như nơi nhận thị thực Việt Nam, thông thường việc xin thị thực Việt Nam có thể thực hiện tại các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài, hoặc có thể xin thị thực Việt Nam tại các sân bay quốc tế hoặc các cửa khẩu quốc tế đường bộ của Việt Nam.

Xem thêm

VISA DU LỊCH HÀ LAN – CHÂU ÂU TRONG TẦM TAY

VISA DU LỊCH HÀ LAN – CHÂU ÂU TRONG TẦM TAY

Thứ 3, 03/09/19

Hà Lan thích hợp cho những người trung niên đi du lịch nghỉ dưỡng hơn là những người trẻ thích khám phá phiêu lưu. Hãy tưởng tượng nằm trên chiếc sofa nhâm nhi ly cocktail bên cạnh bờ hồ tĩnh lặng, phơi mình dưới vạt nắng ấm, khẽ ngủ quên giữa một cánh đồng mênh mông thơm mùi cỏ sớm sau mưa. Chợt bạn tỉnh dậy và thấy mình đang ở Việt Nam, giữa cái nắng nôi khói bụi. Nhanh chân đến với Visa5s để tiếp tục giấc mơ dang dở ấy đi ! Chúng tôi giúp bạn làm Visa du lịch Hà Lan, đừng chần chờ!

Xem thêm

TỰ ĐÁNH GIÁ TỶ LỆ ĐẬU VISA SCHENGEN - VISA HÀ LAN

TỰ ĐÁNH GIÁ TỶ LỆ ĐẬU VISA SCHENGEN - VISA HÀ LAN

Thứ 2, 02/09/19

Biết địch biết ta – trăm trận trăm thắng. Điều này cũng đúng với việc xin visa Schengen nói chung và Visa Hà Lan nói riêng. Thật vậy, mỗi người có một bộ hồ sơ mạnh yếu khác nhau, vậy nên không thể nào nghe người này nói chuẩn bị hồ sơ thế này thế kia, mà bạn phải tự mình đánh giá được độ mạnh yếu của hồ sơ riêng mình, từ đó tìm giải pháp phù hợp và dành lấy tấm visa Schengen quyền năng về tay bạn. Bài viết dưới đây mô tả chi tiết và đầy đủ những tiêu chí đánh giá tỷ lệ đậu Visa Schengen, kèm với giải pháp. Nếu còn gì thắc mắc, hãy để Visa5s tư vấn cho bạn nhé!

Xem thêm

KINH NGHIỆM XIN VISA HÀ LAN TỈ LỆ ĐẬU CAO

KINH NGHIỆM XIN VISA HÀ LAN TỈ LỆ ĐẬU CAO

Chủ nhật, 01/09/19

Qua rất nhiều lượt khách đến và sử dụng dịch vụ xin Visa Hà Lan, Visa5s nhận thấy hầu hết khách xin Visa đều có rất nhiều thắc mắc: “Chị xin visa Hà Lan thì có đi Pháp được không ?”,“Anh muốn làm visa Schengen nhưng trước giờ chưa đi nước ngoài thì sao ?”,“Cô muốn qua Hà Lan thăm thằng con đang học bên bển ?”, hay “chú cần cái visa gì mà đi được hết mấy nước châu Âu đó con ?”…Nhân bài viết dưới đây Visa5s xin phép tổng hợp lại tất cả các thông tin cùng kinh nghiệm xin visa Hà Lan để các bạn có được cái nhìn tổng quát hơn và đỡ bỡ ngỡ khi đi xin visa, mời các bạn đón đọc.

Xem thêm

THỦ TỤC CHI TIẾT XIN VISA ANH

THỦ TỤC CHI TIẾT XIN VISA ANH

Thứ 7, 31/08/19

Hiện nay người Việt Nam ngày càng có xu hướng thích trải nghiệm và hưởng thụ nhiều hơn. Hàng năm có nhiều triệu người Việt đi du lịch khắp thế giới, một phần trong xu hướng đó hướng đến các nước phát triển ở Châu Âu, điển hình là vương quốc Anh. Chính vì xu hướng đó, vô số các công ty du lịch đã mọc lên, vô hình chung làm loãng thị trường và gây hoang mang cho khách hàng vì chất lượng và giá cả quá chênh lệch. Hiểu được vấn đề đó, Visa5s đã và đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ xin visa Anh cho người Việt Nam với giá cả phải chăng, thông tin rõ ràng, chất lượng và hơn hết là đặt chữ tín lên hàng đầu. Hãy bắt đầu hành trình của bạn với thủ tục chi tiết xin visa Anh cùng Visa5s ngay hôm nay.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN KHAI FORM XIN VISA ĐI HÀ LAN

HƯỚNG DẪN KHAI FORM XIN VISA ĐI HÀ LAN

Thứ 6, 30/08/19

Việc đầu tiên để có một bộ hồ sơ đầy đủ và hoàn chỉnh xin Visa đi sang Hà Lan là khai Form Visa. Vì Sao phải khai form?  Vì Form visa cung cấp cho Lãnh sự quán biết toàn bộ tình trạng cuộc sống của bạn. Nội dung trong tờ khai cũng buộc bạn phải nêu rõ thông tin về chuyến đi. Do vậy, điền tờ khai xin visa Schengen là bước quan trọng, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Bởi dù chỉ một thông tin sai lệch cũng sẽ khiến Đại Sứ Quán đặt dấu hỏi, đánh giá lại thậm chí là từ chối hồ sơ xin Visa của bạn. Ngoài ra, việc khai đơn bằng tiếng Anh trên tất cả các trang cũng là một trở ngại cho những ai không tự tin về trình độ tiếng Anh của mình. Với những lí do đó Visa5s xin chia sẻ bài viết về Cách điền Form xin Visa Hà Lan cho mọi người.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top