Tin Tức

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC HÀN QUỐC

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC HÀN QUỐC

Thứ 2, 11/03/19

Hàn Quốc là một trong những nền kinh tế thị trường lớn nhất châu Á, chính vì thế mà hàng năm có hàng triệu lượt khách quốc tế nói chung và khách Việt Nam nói riêng đến đây với mục đích kinh doanh, tham dự các cuộc họp và mở rộng quan hệ thị trường. Muốn có visa công tác Hàn Quốc, bạn cần một số hồ sơ như thư mời, thư bảo lãnh, lịch trình công tác và hồ sơ pháp nhân của công ty mời bên Hàn Quốc, quyết định công tác của công ty Việt Nam, hợp đồng lao động,…Hiện nay Hàn Quốc cũng đã có nhiều chính sách nới lỏng và phổ cập việc cấp Visa cho người Việt Nam, nổi bật là việc cấp Visa Hàn Quốc 5 năm cho người dân ở 3 thành phố lớn của Việt Nam là Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để biết rõ hơn về hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới hoặc liên hệ với Visa5s.com để được hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ANH

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ANH

Thứ 7, 09/03/19

Anh Quốc, nơi tạo ra những tác phẩm tình yêu hiện đại lãng mạng, hay những câu chuyện về phép thuật huyền bí, những bộ phim kinh điển với bối cảnh tuyệt đẹp làm say đắm biết bao lòng người. Nhờ đó Nước Anh đã thu hút rất nhiều khách từ khắp nơi trên thế giới đến Anh để du lịch, công tác hay thăm than nhân, nhưng Anh Quốc là một nước phát triển nên yêu cầu về điều kiện để được cấp Visa là rất cao. Bạn phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố như tài chính, tài sản, công việc ổn định, mối quan hệ gia đình, sự ràng buộc ở Việt Nam để trờ về, sau đó Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Anh sẽ dựa vào hồ sơ và đơn xin visa để họ xem xét và cấp visa theo thời hạn bạn đã xin. Thủ tục sẽ rất đơn giản nếu bạn chịu khó đọc bài viết này để nắm những vấn đề quan trong đã được Visa5s tìm hiểu, rút ra những kinh nghiệm và chia sẽ cho mọi người. Thời gian xin visa Anh binh thường có thể kéo dài từ 3 đến 4 tuần, trong khi đó nếu các bạn lựa chọn dịch vụ hỗ trợ xin khẩn thì thời gian có thể rút ngắn xuống còn khoản 7 ngày làm việc, tuy nhiên đương đơn phải đóng thêm phí duyệt khẩn tại các trung tâm tiếp nhận hồ sơ được Đại sứ quán Anh ủy quyền.

Xem thêm

XIN VISA TRUNG QUỐC

XIN VISA TRUNG QUỐC

Thứ 7, 09/03/19

Nhắc đến Trung Quôc, chúng ta nghĩ ngay đến đất nước của hàng tỉ dân trải đều trên một lãnh thổ rộng lớn. Mỗi địa Phương, thành phố đều sở hữu rất nhiều thắng cảnh, chùa chiền với kiểu cách kiến trúc đa dạng, uy nghiêm và lộng lẫy. Người dân Trung Hoa có nền văn hóa đa sắc tộc, họ cũng rất thân thiện và hòa hợp, đồng thời bạn cũng có cơ hội thưởng thức hàng ngàn món ăn lạ và cực kì hấp dẫn. Để đến với Trung Quôc, bạn có thể tự khai hồ sơ và chuẩn bị nhiều loại giấy tờ khác nhau, sau đó đến lãnh sự quán nộp hồ sơ, hoặc cũng có thể gọi ngay cho Visa5s để được hỗ trợ và tư vấn ngay hôm nay.

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Thứ 7, 09/03/19

Ở Hàn Quốc hiện nay, Gangnam luôn được xem là tâm điểm của sự sáng tạo tại Seoul. Các công ty toàn cầu bắt đầu tìm đến Gangnam khiến nơi đây trở thành trung tâm về kinh tế và văn hóa đại chúng. Vì vậy, khu vực này cũng nổi tiếng với các địa điểm vui chơi giải trí về đêm. Còn vào ban ngày, sẽ có rất nhiều hoạt động phong phú cho bạn lựa chọn như mua sắm ở các cửa hàng thời trang Hàn Quốc, Lotte World hay đến tham quan chùa Bongeun-sa. Tuy Hàn Quốc là một nước phát triện nhưng yêu cầu về điều kiện để cấp Visa không khó cho người Việt Nam. Bạn chỉ cần chứng minh được mối quan hệ rang buộc để trờ về, sau đó Lãnh sự quán sẽ dựa vào đơn xin để cấp cho ban Visa đến Hàn. Các loại visa Hàn Quốc phổ biến gồm: visa công tác ngắn hạn và visa du lịch tự túc. Thời gian cấp visa khoảng từ 5-7 ngày làm việc. Nếu bạn đã từng có visa của các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và các nước EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính. Thủ tục sẽ rất đơn giản nếu bạn chịu khó đọc bài viết này để nắm những vấn đề quan trong đã được Visa5s tìm hiểu, rút ra những kinh nghiệm và chia sẻ cho mọi người.

Xem thêm

NHỮNG LƯU Ý KHI XIN VISA HONG KONG

NHỮNG LƯU Ý KHI XIN VISA HONG KONG

Thứ 5, 07/03/19

Hong Kong có chính sách miễn thị thực cho rất nhiều nước trên thế giới, nhưng rất tiếc lại chưa miễn thị thực cho người Việt Nam. Vì thế người Việt Nam muốn đi du lịch hay công tác, thăm thân tại Hong Kong cần xin Visa trước khi nhập cảnh. Thời gian xin Visa Hong Kong cũng khá dài, khoảng 21 ngày làm việc để có được tấm Visa hiệu lực 7 ngày, vì thế bạn cũng nên canh thời gian thật hợp lý để chủ động trước các tình huống bất ngờ. Sau đây là những lưu ý khi xin visa Hong Kong mà bạn cần hiểu rõ để chuẩn bị cho mình một chuyến đi Hong Kong thuận lợi và an toàn. Nếu có thắc mắc hay gặp trở ngại, Visa5s luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp.

Xem thêm

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ANH

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ANH

Thứ 5, 07/03/19

Người ta vẫn nghĩ đến nước Anh với những quý ông mặc suit lịch lãm cùng cử chỉ tinh tế, hay hình ảnh một London mù sương ngược xuôi bên những dòng bus hai tầng bắt mắt. Nước Anh luôn thu hút các đoàn du lịch theo một cách riêng của mình. Để chuẩn bị cho chuyến đi bạn phải lập kế hoạch để xin Visa, sau đó đến chuyến bay, phòng khách sạn, phương tiện vận chuyển, nhưng vấn đề quan trọng nhất và ưu tiên trước tiên vẫn là bạn phải được cấp Visa Anh. Visa là bắt buộc đối với người mang quốc tịch Việt Nam khi muốn nhập cảnh vào Anh. Visa Anh được cấp cho các mục đích du lịch, công tác ngắn hạn hay thăm thân nhân có thời hạn là 6 tháng, nhập cảnh nhiều lần và lưu trú tối đa 180 ngày cho một lần nhập cảnh. Visa Anh sẽ được Đại sứ quán hoặc Lãnh Sự quán xem xét hồ sơ và visa được cấp theo thời hạn dựa trên đơn của người nộp sau khi đáp ứng đủ các điều kiện yêu cầu đặt ra của Lãnh sự. Để biết rõ về thủ tục xin visa Anh, bạn có thể liên lạc với chúng tôi hoặc xem bài viết này để nắm rõ hơn.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top