Tin Tức

VISA SINGAPORE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

VISA SINGAPORE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Thứ 2, 21/10/19

Việt Nam cùng với 150 quốc gia khác được miễn visa khi đến Singapore cho các chuyến đi với mục đích du lịch trong vòng 30 ngày, với điều kiện người thuộc các nước này phải có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, phải cung cấp thời gian dự định lưu trú lại Singapore. Ngoại trừ công dân các quốc gia được miễn Visa Singapore như các nước Liên minh Châu Âu, Úc, Na Uy, Thụy Sỹ, Mỹ, Hàn Quốc...công dân các nước còn lại đang làm việc, đầu tư tại Việt Nam phải xin visa Singapore thông qua Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Singapore tại Việt Nam và đồng thời người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam phải đảm bảo các điều kiện về hồ sơ theo qui định

Xem thêm

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Thứ 2, 21/10/19

Số lượng người nước ngoài đến Việt Nam để du lịch, hội nghị, công tác hoặc làm việc,…tăng liên tục theo từng năm. Để phù hợp với tình hình hiện tại và xu thế tương lai, chính sách gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài cũng được chính phủ Việt Nam quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất để thu hút lượng lớn nguồn du khách nước ngoài đến Việt Nam, trong đó cũng hỗ trợ hướng dẫn hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài rất chi tiết và cho phép người nước ngoài nộp hồ sơ gian visa Việt Nam khi visa sắp hết hạn, thành phần hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài cũng được hướng dẫn cụ thể và minh bạch, giúp cho cá nhân người nước ngoài và doanh nghiệp bảo lãnh chuẩn bị hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Thứ 2, 21/10/19

Công dân Liên bang Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thuỵ Điển, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Italia sẽ được miễn thị thực Việt Nam khi nhập cảnh với thời hạn tạm trú tại Việt Nam không quá 15 ngày. Công dân các nước còn lại phải chuẩn bị hồ sơ xin cấp thị thực Việt Nam cho người nước ngoài theo qui định. Người nước ngoài có thể chọn lựa địa điểm để nộp hồ sơ xin cấp thị thực Việt Nam cũng như nơi nhận thị thực Việt Nam, thông thường việc xin thị thực Việt Nam có thể thực hiện tại các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài, hoặc có thể xin thị thực Việt Nam tại các sân bay quốc tế hoặc các cửa khẩu quốc tế đường bộ của Việt Nam.

Xem thêm

VISA DU LỊCH HÀ LAN – CHÂU ÂU TRONG TẦM TAY

VISA DU LỊCH HÀ LAN – CHÂU ÂU TRONG TẦM TAY

Thứ 3, 03/09/19

Hà Lan thích hợp cho những người trung niên đi du lịch nghỉ dưỡng hơn là những người trẻ thích khám phá phiêu lưu. Hãy tưởng tượng nằm trên chiếc sofa nhâm nhi ly cocktail bên cạnh bờ hồ tĩnh lặng, phơi mình dưới vạt nắng ấm, khẽ ngủ quên giữa một cánh đồng mênh mông thơm mùi cỏ sớm sau mưa. Chợt bạn tỉnh dậy và thấy mình đang ở Việt Nam, giữa cái nắng nôi khói bụi. Nhanh chân đến với Visa5s để tiếp tục giấc mơ dang dở ấy đi ! Chúng tôi giúp bạn làm Visa du lịch Hà Lan, đừng chần chờ!

Xem thêm

TỰ ĐÁNH GIÁ TỶ LỆ ĐẬU VISA SCHENGEN - VISA HÀ LAN

TỰ ĐÁNH GIÁ TỶ LỆ ĐẬU VISA SCHENGEN - VISA HÀ LAN

Thứ 2, 02/09/19

Biết địch biết ta – trăm trận trăm thắng. Điều này cũng đúng với việc xin visa Schengen nói chung và Visa Hà Lan nói riêng. Thật vậy, mỗi người có một bộ hồ sơ mạnh yếu khác nhau, vậy nên không thể nào nghe người này nói chuẩn bị hồ sơ thế này thế kia, mà bạn phải tự mình đánh giá được độ mạnh yếu của hồ sơ riêng mình, từ đó tìm giải pháp phù hợp và dành lấy tấm visa Schengen quyền năng về tay bạn. Bài viết dưới đây mô tả chi tiết và đầy đủ những tiêu chí đánh giá tỷ lệ đậu Visa Schengen, kèm với giải pháp. Nếu còn gì thắc mắc, hãy để Visa5s tư vấn cho bạn nhé!

Xem thêm

KINH NGHIỆM XIN VISA HÀ LAN TỈ LỆ ĐẬU CAO

KINH NGHIỆM XIN VISA HÀ LAN TỈ LỆ ĐẬU CAO

Chủ nhật, 01/09/19

Qua rất nhiều lượt khách đến và sử dụng dịch vụ xin Visa Hà Lan, Visa5s nhận thấy hầu hết khách xin Visa đều có rất nhiều thắc mắc: “Chị xin visa Hà Lan thì có đi Pháp được không ?”,“Anh muốn làm visa Schengen nhưng trước giờ chưa đi nước ngoài thì sao ?”,“Cô muốn qua Hà Lan thăm thằng con đang học bên bển ?”, hay “chú cần cái visa gì mà đi được hết mấy nước châu Âu đó con ?”…Nhân bài viết dưới đây Visa5s xin phép tổng hợp lại tất cả các thông tin cùng kinh nghiệm xin visa Hà Lan để các bạn có được cái nhìn tổng quát hơn và đỡ bỡ ngỡ khi đi xin visa, mời các bạn đón đọc.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top