Tin Tức

HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ CÔNG TÁC

HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ CÔNG TÁC

Thứ 4, 06/02/19

Ấn Độ là một nền kinh tế nằm trong top 10 của thế giới, không lạ gì khi các công ty Ấn Độ đang ra sức hợp tác với nhiều công ty trên thế giới. Rất nhiều công ty lớn ở Ấn đã hợp tác với Việt Nam, và mong muốn có một mối quan hệ lâu dài, dựa trên tinh thần đó, rất nhiều đơn vị đã cử nhân viên của mình qua để bàn bạc, tham quan nhà máy tại Ấn. Tin vui là Chính phủ Ấn Độ đã nhận thấy điều này và đơn giản hóa các hồ sơ khi cho phép nộp hồ sơ xin visa điện tử online tại website, hoặc nộp Visa trực tiếp tại các Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán. Để biết được các thành phần hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ , các bạn chỉ cần đọc hết bài viết do chính Visa5s chia sẻ và đã thực hiện thành công với các khách hàng của mình.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

Thứ 4, 06/02/19

Nếu bạn đang cần chuẩn bị đi công tác ở Vương Quốc Anh, bài viết dưới đây sẽ rất cần thiết cho bạn đấy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm thủ tục hồ sơ xin visa đi công tác Anh, quy trình và các bước nộp hồ sơ chuẩn xác nhất và hỗ trợ bạn kiểm tra các thành phần hồ sơ như thư mời, giấy tờ cá nhận, giấy tờ công ty, công việc một cách hợp lí, chuẩn xác để công cuộc xin visa của bạn sẽ diễn ra được trọn vẹn nhất. Bạn cũng nên lưu ý về vấn đề thời gian, thời gian xét visa của anh là 3 – 6 tuần, nhưng nếu bạn cần gấp, thời gian tối thiểu là 1 tuần, bạn nên cân nhắc để bắt kịp chuyến đi. Dưới đây là một số chia sẻ liên quan đến thủ tục xin visa đi anh công tác mà chúng tôi rút ra được khi chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng.

Xem thêm

KINH NGHIỆM XIN VISA ÚC DU LỊCH

KINH NGHIỆM XIN VISA ÚC DU LỊCH

Thứ 3, 05/02/19

Úc là một đảo quốc, lục địa cực kỳ đa dạng – về mặt địa lý lẫn nền văn hóa. Về địa lý, Úc có mọi thứ từ những vùng đất xa xôi hẻo lánh chiếm vị trí trung tâm lục địa, rừng nhiệt đới, đến các dãy núi và các hẻm núi hùng vĩ, hay những bãi biển nổi tiếng thơ mộng nhất trên thế giới. Hiện nay, một lượng lớn du khách chọn Úc là điểm đến du lịch lý tưởng trong đó có không ít du khách Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mơ hồ về thủ tục hồ sơ xin visa Úc trước khi đến thăm đất nước xinh đẹp này. Đúc kết từ kinh nghiệm của mình, Visa5s chia sẻ cùng bạn về kinh nghiệm để xin visa Úc được cập nhật liên tục giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về qui trình, thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị để có kết quả visa Úc như mong đợi.

Xem thêm

DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 3, 05/02/19

Ngoài ra, những cái kể trên thì chủ yếu dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề về cách chứng minh tài sản, công việc, mối quan hệ ràng buộc của mình có đủ để đậu không. Sau đó sẽ trình bày và bổ sung những hồ sơ giấy tờ hợp lí và đầy đủ để bạn có thể nộp vào Lãnh sự Quán Trung Quốc. Thời gian xét Visa Trung Quốc là từ 5-7 ngày, do đó để có một chuyến đi vui vẻ bạn nên chuẩn bị từ sớm. Có khá nhiều dịch vụ xin Visa Trung Quốc dành cho người Việt Nam nhưng trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cũng phải nên cân nhắc và hiểu rõ một số yếu tố như: tất cả thông tin mà bạn cung cấp phải chính xác và đúng sự thật, xác định đúng mục đích nhập cảnh để đơn vị tư vấn có thể hỗ trợ bạn danh mục các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị, giúp cho tỷ lệ có kết quả visa cao nhất. Dưới đây là những thông tin bạn cần lưu ý khi xin visa Trung Quốc mà Visa5s đã chuẩn bị cho những khách hàng của mình.

Xem thêm

CHÍNH SÁCH VISA HÀN QUỐC

CHÍNH SÁCH VISA HÀN QUỐC

Thứ 3, 05/02/19

Với kết hợp giữa những nét cổ kính và những nét hiện đại, cảnh sắc thiên nhiên hài hòa, cùng con người thân thiện, Hàn Quốc trong những năm gần đây luôn là điểm đến thu hút du khách nhiều nơi trên khắp thế giới. Việc xin visa Hàn Quốc đã không còn quá khó khăn cho khách nước ngoài muốn tìm cơ hội đến với đất nước này. Hiện nay Hàn Quốc đã và đang duy trì, mở rộng chính sách thoả thuận miễn visa và nới lỏng quy định xin Visa cho nhiều quốc gia.

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN XIN VISA ẤN ĐỘ

ĐIỀU KIỆN XIN VISA ẤN ĐỘ

Thứ 2, 04/02/19

Ấn Độ là quốc gia đông dân đứng thứ hai thế giới, với nền văn hóa tín ngưỡng đặc sắc và là cái nôi sinh ra nền văn minh Phật Giáo. Hàng năm, quốc gia này thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi tới hành hương, công tác cũng như thăm gia đình bạn bè. Không quá khó để xin visa Ấn Độ, chỉ cần bạn đủ các điều kiện xin visa Ấn Độ như: xác định rõ mục đích chuyến đi của mình, có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống để dán visa và đóng mộc xuất nhập cảnh và là công dân Việt Nam để có thể nộp hồ sơ xin visa điện tử online là có thể đi được. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và không biết nên bắt đầu từ đâu, hãy gọi ngay cho Visa5s để chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top