Tin Tức

NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

Thứ 6, 16/08/19

Visa Pháp nói chung và Visa thăm thân Pháp nói riêng, đều được cấp dưới cái tên Visa Schengen. Vì được sử dụng chung cho nhiều nước thuộc khối liên minh châu Âu, visa Schengen đòi hỏi du khách phải chứng minh và cam kết rất nhiều thứ, hồ sơ chuẩn bị vì thế cũng phức tạp hơn. Để đi Pháp thăm thân, trước tiên bạn cần có thư bảo lãnh từ người thân ở Pháp, tiếp đến là những giấy tờ chứng minh công việc ổn định, tài chính đủ chi trả cho chuyến đi cũng như lịch sử du lịch của mỗi người. Sau khi hoàn tất hồ sơ bạn có thể nộp tại trung tâm thị thực Pháp tại Tp.Hồ Chí Minh, hoặc đại sứ quán Hà Nội, thời gian xử lý visa có thể từ vài tuần hoặc lên tới một tháng. Để nắm rõ hơn, hãy dành chút thời gian đọc qua bài viết bên dưới, nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho Visa5s để được tư vấn nhé.

Xem thêm

QUY TRÌNH XIN VISA ANH DIỆN CÔNG TÁC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

QUY TRÌNH XIN VISA ANH DIỆN CÔNG TÁC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 5, 15/08/19

Nước Anh là một quốc gia độc lập, nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp qua những bộ phim hấp dẫn. Những cánh đồng và trang trại Anh bình yên, thơ mộng khiến ai cũng muốn đến đây một lần. Để du lịch đến Anh. Bạn phải chuẩn bị trước nhiều thứ, nhưng bắt buộc phải có Visa mới được đến Anh. Để xin được Visa Anh, quy trình xin visa du lịch Anh cho người việt nam cũng tương đối giống khi xin Visa Schengen, miễn là bạn đáp ứng đủ các yêu cẩu của Lãnh sự. Thời gian xét của Visa Anh khá dài, từ 3 – 6 tuần, bạn nên chuẩn bị thật sớm trước khi đi phòng trường hợp đến sát ngày nhưng Visa vẫn chưa có. Quy trình xin Visa Anh không khó, mọi người có thể xem bài viết này đã được chúng tôi đề cập rất rõ quy trình xin visa du lịch Anh cho người Việt Nam.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT XIN VISA DU LỊCH PHÁP

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT XIN VISA DU LỊCH PHÁP

Thứ 4, 14/08/19

Để du lịch đến Pháp, bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ cho chuyến hành trình của mình như sắp xếp thời gian, lịch trình, lựa chọn những điểm đến phù hợp, đặt vé máy bay,… nhưng vấn đề quan trọng nhất là bạn phải có được trong tay Visa Schengen, đó là ưu tiên hàng đầu để bạn thực hiện chuyến hành trình của mình. Visa Schengen sẽ do Lãnh sự quán Pháp cấp cho bạn miễn là bạn đáp ứng đủ các yêu cầu của Lãnh sự đưa ra, bạn cần chứng minh được sự ràng buộc để quay về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc như về gia đình, công việc, tài sản, tài chính. Thời gian xét của Visa Pháp thường là 15 ngày, có thể lên đến 30 ngày nếu hồ sơ cần được xác minh thêm, nên bạn cần chuẩn bị thật sớm và đầy đủ theo bài viết hướng dẫn chi tiết xin visa du lịch Pháp các hồ sơ theo quy định trước khi nộp.

Xem thêm

DỊCH VỤ XIN VISA PHÁP THĂM THÂN UY TÍN

DỊCH VỤ XIN VISA PHÁP THĂM THÂN UY TÍN

Thứ 2, 12/08/19

Chắc hẳn đối với những con người có niềm đam mê du lịch, Pháp luôn là một hành trình đáng mơ ước mà ai cũng muốn một lần ghé qua. Người Pháp nổi tiếng là có gu thời trang tốt và cư xử thanh lịch, có phần coi trọng hình thức. Ngoài ra, những công trình kiến trúc đậm nét phương Tây mang trong mình nhiều giai đoạn lịch sử, đã đứng vững và lặng lẽ ngắm nhìn thăng trầm ở Paris. Những vỉa hè lát gạch len lỏi khắp nẻo đường Paris, và những quán cà phê rang xay vỉa hè ví như biểu tượng quen thuộc của đất nước này. Để trải nghiệm được một thoáng Paris, tất cả những gì bạn cần có là một tấm Visa Schengen, cùng với sự hỗ trợ tận tình của dịch vụ xin Visa Pháp thăm thân uy tín Visa5s chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 

Xem thêm

DỊCH VỤ XIN VISA ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

DỊCH VỤ XIN VISA ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Chủ nhật, 11/08/19

Có khá nhiều dịch vụ xin Visa Anh dành cho người Việt Nam nhưng trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cũng phải nên cân nhắc và hiểu rõ một số yếu tố như: tất cả thông tin mà bạn cung cấp phải chính xác và đúng sự thật, xác định đúng mục đích nhập cảnh vào Anh Quốc để đơn vị tư vấn có thể hỗ trợ bạn danh mục các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị, giúp cho tỷ lệ có kết quả visa cao nhất. Ngoài ra, những cái kể trên thì chủ yếu dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề về cách chứng minh tài sản, tài chính, mối quan hệ ràng buộc của mình có đủ để đậu không. Sau đó sẽ trình bày và bổ sung những hồ sơ giấy tờ hợp lí và đầy đủ để bạn có thể nộp vào Trung tâm tiếp nhận thị thực. Thời gian xét Visa Anh là từ 3-4 tuần, nếu bạn không sử dung dịch vụ khẩn, do đó để có một chuyến đi vui vẻ bạn nên chuẩn bị từ sớm. Dưới đây là những thông tin bạn cần lưu ý khi xin visa Anh mà Visa5s đã chuẩn bị cho những khách hàng của mình.

Xem thêm

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT

Thứ 7, 10/08/19

Thành phố Cannes còn là 1 trong những trung tâm hội nghị lớn nhất nước Pháp, nơi đây thường xuyên diễn ra các cuộc họp cấp cao thế giới. Hãy thử cảm giác bước trên thảm đỏ tại kinh đô điện ảnh lớn nhất và uy tín nhất thế giới khi hằng năm, tại đây đều diễn ra liên hoan quốc tế với sự hội tụ của hàng trăm diễn viên hạng A trên toàn thế giới. Thành phần hồ sơ thủ tục xin visa công tác Pháp cho người Việt để xin visa cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo như những liệt kê dưới đây của chúng tôi. 

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top