Tin Tức

THÀNH PHẦN HỒ SƠ CHI TIẾT XIN THỊ THỰC ĐỨC

THÀNH PHẦN HỒ SƠ CHI TIẾT XIN THỊ THỰC ĐỨC

Thứ 5, 11/04/19

Cộng Hòa Liên Bang Đức có một lịch sử nổi tiếng từ quá khứ tới hiện tại, là nơi khởi nguồn và thất bại của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai nhưng đồng thời cũng là cường quốc về kinh tế trong các nước phát triển ở châu Âu hiện nay. Chính vì thế, sở hữu một tấm Visa Schengen đồng nghĩa với việc nắm trong tay quyền di chuyển tự do được nhập cảnh vào Đức và tất cả các nước trong khối Schengen tại châu Âu, gồm 26 nước thành viên trong khối này. Tuy nhiên để có được Visa Schengen đi Đức, bạn phải đạt một số điều kiện khắt khe như phải chứng minh được công việc ổn định, sự ràng buộc về gia đình, tài sản ở Việt Nam, chứng minh được tài chính vững vàng, nếu đi công tác cần có công ty bảo lãnh và thư mời do một công ty bên Đức gửi về Việt Nam,…và rất nhiều hồ sơ có liên quan. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đọc qua bài viết bên dưới và gọi ngay cho Visa5s nếu còn nhiều thắc mắc.

Xem thêm

KINH NGHIỆM XIN VISA ĐỨC DU LỊCH

KINH NGHIỆM XIN VISA ĐỨC DU LỊCH

Chủ nhật, 07/04/19

Nước Đức nổ tiếng với rất nhiều thứ như: bia, thực phẩm, xúc xích, tính cách “nghiêm trọng”, lâu đài,… Có nhiều thứ để tham quan và khám phá nước Đức, xem nghệ thuật và âm nhạc ở Berlin; Những cánh rừng đẹp ở phía tây; Các thánh đường lớn; Những “thành phố âm nhạc” âm thanh đẹp như tranh ở phía Nam; Và đừng bỏ qua các thành phố lịch sử và những bãi biển ở phía bắc. Để đi du lịch đến Đức, bạn cần xin Visa Đức hay còn gọi visa Schengen để đến bất cứ đâu trên lãnh thổ nước Đức hoặc lãnh thổ các nước Schengen trong thời hạn 30 ngày. Cách chuẩn bị hồ sơ, các điều kiện về tài chính và những qui định về khâu chuẩn bị hồ sơ cũng không khó, các nội dung mới cập nhật như địa điểm nộp hồ sơ và thời gian xử lý,…bạn chỉ cần đọc bài viết này là có thể nắm được tổng quan kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ để xin. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ khi vẫn chưa hiểu hay cần trợ giúp về mặt hồ sơ.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH ĐỨC

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH ĐỨC

Thứ 6, 05/04/19

Nước Đức là một quốc gia độc lập, nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp qua những bộ phim, lễ hội Bia hấp dẫn, những cánh đồng và trang trại bình yên, thơ mộng, khiến ai cũng muốn đến đây một lần. Để du lịch đến Đức, bạn phải chuẩn bị trước nhiều thứ trước chuyến đi như sắp xếp lịch trình phù hợp, lựa chọn các điểm đến phù hợp với khoản thời gian mà bạn có, đặt vé máy bay,… trong đó Visa Schengen nhập cảnh vào Đức là một trong những vấn đề quan trọng nhất và ưu tiên hàng đầu để chuyến đi của bạn được thực hiện. Visa Schengen sẽ do Lãnh sự quán Đức cấp cho bạn miễn là bạn đáp ứng đủ các yêu cầu của Lãnh sự, thông thường là khả năng ràng buộc để quay về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc như ràng buộc về gia đình, công việc, tài sản, tài chính.  Thời gian xét của Visa Đức tối thiểu từ 2-3 tuần, nên bạn chuẩn bị thật sớmvà đầy đủ các hồ sơ theo qui định trước khi đi. Mọi người có thể xem bài viết này đã được chúng tôi đề cập rất rõ quy trình xin visa du lịch Đức cho người Việt Nam.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC ĐỨC

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC ĐỨC

Thứ 4, 03/04/19

Đức là một trong những nước đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất châu Âu, do đó rất nhiều công ty Việt Nam đã và đang hợp tác làm ăn với những công ty ở Đức, nhu cầu xin visa Đức công tác cũng tăng đáng kể qua từng năm, để xin được Visa sang Đức công tác, điều kiện cần thiết nhất là phải có thư mời từ công ty phía đối tác bên Đức gửi về với đầy đủ các thông tin mục đích chuyến đi, thời gian cụ thể, chi phí chuyến đi bên nào chi trả,…và hồ sơ cá nhân của đương đơn nữa. Đối với những đương đơn có hộ khẩu ở Miền Nam bạn có thể nộp hồ sơ tại VFS Hồ Chí Minh, ở Miền bắc bạn phải nộp tại VFS Hà Nội, ở Miền Trung nộp hồ sơ tại VFS Đà Nẵng. Visa sau khi được cấp sẽ có giá trị, thời gian lưu trú theo hồ sơ và mục đích mà bạn đã khai trong đơn. Hồ sơ xin Visa Công tác tất cả đã được chúng tôi trình bày trong bài viết dưới đây, bạn hãy đọc tham khảo để tự mình chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo.

Xem thêm

HỒ SƠ CHI TIẾT XIN VISA ĐỨC

HỒ SƠ CHI TIẾT XIN VISA ĐỨC

Thứ 2, 01/04/19

Cộng Hòa Liên Bang Đức là một nền kinh tế nằm trong top 5 của thế giới, các công ty Đức đang ra sức hợp tác với nhiều đối tác trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đã có nhiều công ty lớn ở Đức mở rộng hợp tác với Việt Nam, và cả hai đã luôn có một mối quan hệ chặt chẽ, lâu dài, dựa trên tinh thần đó, rất nhiều đơn vị ở Việt Nam đã cử nhân viên của mình qua Đức để đào tạo kĩ năng, công tác ngắn hạn hay tham quan nhà máy tại Đức. Hiện nay để được nhập cảnh vào Đức, công dân Việt Nam cần xin visa vào Đức hay còn gọi là visa Schengen, và Visa5s biết chính xác những gì bạn cần tư vấn và để chuẩn bị cho việc xin visa. Để biết được các thành phần hồ sơ xin visa đi Đức, các bạn chỉ cần đọc hết bài viết do chính Visa5s chia sẻ dưới đây đã thực hiện thành công với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC 2019

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC 2019

Thứ 7, 30/03/19

Nước Đức tuy khó để vào, nhưng khi vào được thì chẳng muốn rời đi. Sở hữu vô số điểm tham quan để khám phá mà dù bạn có sắp xếp thế nào đi nữa thì vài mươi ngày đối với bạn cũng sẽ là không đủ để có thể chạm tới từng ngõ ngách, từng điểm đối lập và văn hóa đặc trưng ở đây. Hiên nay Đức chỉ cấp Visa Schengen cho người Việt Nam trong thời gian tùy thuộc bạn xin, và cần đến 2-3 tuần làm việc để Visa về đến tay bạn. Do vậy trước khi lập kế hoạch du lịch, công tác hay thăm thân nhân ở Đức, bạn cần phải lưu ý về vấn đề xin Visa Schengen trước tiên. Thủ tục để xin visa Đức không khó, bạn chị cần có sổ tiết kiệm, chứng minh việc làm và một vài hồ sơ đơn giản khác để có thể đặt chân tới nước Đức hiện đại và năng động. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì, hãy dành thời gian đọc hết bài viết này hoặc liên hệ chúng tôi đề được giải đáp.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top