Tin Tức

THỦ TỤC XIN VISA THỤY SĨ CÔNG TÁC

THỦ TỤC XIN VISA THỤY SĨ CÔNG TÁC

Thứ 3, 18/06/19

Bước đầu tiên trong qui trình thực hiện thủ tục – hồ sơ xin visa Thụy Sĩ công tác. Phải xác định được mục đích nhập cảnh Thụy Sĩ là công tác và các hoạt động liên quan, khả năng cung cấp các thành phần hồ sơ theo qui định như thế nào? Mỗi mục đích nhập cảnh sẽ được cấp loại visa Thụy Sĩ khác nhau và thành phần hồ sơ cung cấp cũng khác nhau. Đối với việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Thụy Sĩ công tác, có khác biệt một chút là phải có đối tác, công ty bên Thụy Sĩ đứng ra bảo lãnh và hỗ trợ cung cấp thư mời, chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty và đồng thời phải thực hiện việc thông báo bằng email hoặc fax với Lãnh sự quán Thụy Sĩ ở Việt Nam, nếu đáp ứng được điều kiện này thì các giấy tờ, hồ sơ cá nhân, công ty khác sẽ rất nhẹ nhàng và dễ dàng hơn đối với người xin visa.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Thứ 3, 18/06/19

Thủ tục và điều kiện xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam, trước hết phải xác định người nước ngoài  nhập cảnh Việt Nam với mục đích làm việc, đầu tư hay học tập tại Việt Nam, thứ hai là xác định người nước ngoài xin visa Trung Quốc cho mục đích gì? họ là công dân nước nào? dựa vào những thông tin này chúng ta sẽ thống nhất được hồ sơ và thủ tục xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài. Người nước ngoài có thể nộp hồ sơ xin Visa Trung Quốc tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh. Visa Trung Quốc cấp cho người nước ngoài tại Việt Nam có thời hạn 3 tháng được nhập cảnh 1 lần và được lưu trú 15 ngày tại Trung Quốc.

Xem thêm

GIA HẠN VISA MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN VÀ NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG

GIA HẠN VISA MỸ KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN VÀ NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG

Thứ 3, 18/06/19

Sau khi đã “sống sót” bài phỏng vấn của cơ quan lãnh sự Mỹ và được cấp visa Mỹ 1 năm, chắc rằng không ai muốn phải làm lại một lần nữa. Lý do một phần vì phỏng vấn rất căng thẳng và dễ rớt, một phần cũng tốn rất nhiều thời gian của đương đơn. Hiểu được vấn đề này, cơ quan Mỹ đã cho phép đương đơn được cấp lại Visa mà không cần phỏng vấn. Chi tiết vềgia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn sẽ được Visa5s chia sẻ sau đây :

Xem thêm

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI XIN VISA TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI XIN VISA TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM

Thứ 3, 18/06/19

Người nước ngoài muốn đi Trung Quốc trước hết họ cần kiểm tra xem liệu quốc tịch của mình có nằm trong diện được miễn visa Trung Quốc hay không? Nếu không thuộc diện miễn visa, thì bắt buộc họ phải chuẩn bị hồ sơ để xin visa Trung Quốc trước chuyến đi, thông thường visa Trung Quốc mục đích công tác, du lịch có thời hạn 3 tháng được nhập cảnh 1 lần và được lưu trú không quá 30 ngày tại Trung Quốc. Đối với người nước ngoài đang đầu tư, làm việc, hoặc học tập tại Việt Nam, có thể nộp hồ sơ xin Visa Trung Quốc tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh, việc nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc đối với người nước ngoài theo qui định của Đại sứ quán bắt buộc họ phải trình diện và khâu xét duyệt hồ sơ cũng phức tạp hơn so với đương đơn là người Việt Nam.

Xem thêm

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN VISA MỸ

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN VISA MỸ

Thứ 3, 18/06/19

Có 4 câu hỏi quan trọng liên quan đến việc phỏng vấn xin visa Mỹ mà người xin phải am hiểu: Phỏng vấn xin visa Mỹ cần phải chuẩn bị những gì? Quy trình vào phỏng vấn xin visa Mỹ như thế nào? Những điều quan trọng cần biết khi phỏng vấn visa Mỹ? Những câu hỏi khi phỏng vấn visa Mỹ là gì? Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của bạn mà chúng ta cần chuẩn bị những hồ sơ khác nhau. Nếu chỉ là chuyến du lịch, hồ sơ chứng minh tài chính và chứng minh công việc cần được chú ý. Nếu đi diện thăm thân hoặc công tác ta cần có thư mời và hồ sơ mời theo qui định, cùng với các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của bạn và người đại diện ở Mỹ. Chi tiết hơn cách phỏng vấn cho những câu hỏi trên, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây, hãy để Visa5s giúp chuyến đi Mỹ của bạn nhẹ nhàng và thoải mái nhất nhé.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA THỤY SĨ CÔNG TÁC

HỒ SƠ XIN VISA THỤY SĨ CÔNG TÁC

Thứ 2, 17/06/19

Để xác định được được thành phần hồ sơ cần chuẩn bị cho việc xin visa Thụy Sĩ công tác, du lịch hay thăm thân nhân, người xin visa phải xác định được mục đích nhập cảnh là gì? khả năng cung cấp các thành phần hồ sơ theo qui định như thế nào? Mỗi mục đích nhập cảnh sẽ được cấp loại visa Thụy Sĩ khác nhau và thành phần hồ sơ cung cấp cũng khác nhau. Do đó, đây là bước đầu tiên trong qui trình thực hiện thủ tục – hồ sơ xin visa Thụy Sĩ. Đối với việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Thụy Sĩ công tác, có khác biệt một chút là phải có đối tác, công ty bên Thụy Sĩ đứng ra bảo lãnh và hỗ trợ cung cấp thư mời, chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty và đồng thời phải thực hiện việc thông báo bằng email hoặc fax với Lãnh sự quán Thụy Sĩ ở Việt Nam, nếu đáp ứng được điều kiện này thì các giấy tờ, hồ sơ cá nhân, công ty khác sẽ rất nhẹ nhàng và dễ dàng hơn đối với người xin visa.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top