Tin Tức

VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH MỸ

VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH MỸ

Thứ 6, 26/07/19

Trước đây chính sách visa Việt Nam dành khách quốc tịch Mỹ cũng giống như một số quốc gia đến từ khu vực Châu Âu, Canada và Úc, tuy nhiên từ năm 2016 chính phủ Việt Nam đã thông qua kế hoạch cấp thị thực visa Việt Nam 12 tháng, nhiều lần nhập cảnh cho công dân Mỹ đến Việt Nam ngắn hạn với mục đích thương mại hoặc du lịch. Đối với visa du lịch Việt Nam thời hạn lưu trú tối đa là không quá 90 ngày cho một lần nhập cảnh, trong khi đó visa Thương mại Việt Nam cho phép lưu trú tại Việt Nam theo thời hạn của visa được cấp. Khách quốc tịch Mỹ có thể xin visa Việt Nam bằng cách đến trực tiếp Đại sứ quán/ lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, hoặc xin visa Việt Nam điện tử e-visa, hoặc thông qua công ty ở Việt Nam làm hồ sơ bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam và họ có thể lựa chọn nơi nhận visa Việt Nam tại sân bay quốc tế hoặc Đại sứ quán Việt Nam phù hợp với tình hình, điều kiện của mỗi người.

Xem thêm

QUI TRÌNH VÀ THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC

QUI TRÌNH VÀ THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC

Thứ 5, 25/07/19

Nhưng để khám phá đất nước tươi đẹp này, việc đầu tiên trong chuyến hành trình này là tìm hiểu qui trình và thủ tục xin Visa Đức hay còn gọi visa Schengen, thời gian xử lý visa Đức tối thiểu là 2 đến 3 tuần làm việc và bạn không được phép nộp hồ sơ trước 3 tháng, bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ tại các trung tâm VFS Global tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP.Hồ Chí Minh kèm với có xác nhận lịch hẹn. Qui trình và thủ tục hồ sơ xin visa du lịch, công tác hay thăm thân nhân tại Đức đã được Visa5s tìm hiểu rất rõ và chia sẻ lại thông qua bài viết này, việc xin visa sẽ không khó khăn nếu như bạn nắm vững những điều chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Xem thêm

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH PHÁP

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH PHÁP

Thứ 4, 24/07/19

Khi bạn có ý định du lịch đến Pháp hoặc nhiều quốc gia Châu Âu thuộc Schengen bạn bắt buộc phải xin Visa Schengen vì đó là yếu tố quan trọng nhất để có thể đặt chân đến các quốc gia Châu Âu thuộc Schengen. Sau đây Visa5s chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về quy trình xin visa du lịch Pháp trong bài viết dưới đây. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Visa5s luôn luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và cập nhật thông tin đầy đủ trên website đảm bảo quý  khách sẽ hài lòng về Visa5s chúng tôi.

Xem thêm

VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH TRUNG QUỐC

VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH TRUNG QUỐC

Thứ 4, 24/07/19

Khách nước ngoài là người Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cau và đặc khu hành chính Hong Kong vẫn chưa được hưởng chính sách miễn visa Việt Nam đơn phương hoặc không nằm trong danh sách các quốc gia được hỗ trợ cấp visa điện tử Việt Nam e-visa cùng với một số nước khác Banglades, Afganistan, Lebanon, Dominican Rep, Tunisia, Yemen, Sri Lanka, Mauritius, Madagasca, Ethiopia, Jordan, Saudi Arabia, Kuwat, Palestine, Thổ Nhĩ Kỳ,…Do đó, khách quốc tịch Trung Quốc cũng không có nhiều lựa chọn để xin visa Việt Nam một cách thuận tiện nhất, đến thời điểm hiện tại thủ tục đơn giản và phù hợp nhất là xin visa Việt Nam thông qua các công ty du lịch, các công ty đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam làm hồ sơ bảo lãnh xin công văn nhập cảnh Việt Nam với Cục quản lý xuất nhập cảnh, sau khi được chấp thuận cho phép nhập cảnh thì họ phải hoàn tất bước cuối cùng là dán visa Việt Nam trên hộ chiếu của họ, địa điểm nhận visa căn cứ theo địa điểm xác nhận trên công văn nhập cảnh do cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Xem thêm

KINH NGHIỆM XIN VISA ĐỨC DU LỊCH

KINH NGHIỆM XIN VISA ĐỨC DU LỊCH

Thứ 3, 23/07/19

Để đi du lịch đến Đức, bạn cần xin Visa Đức hay còn gọi visa Schengen để đến bất cứ đâu trên lãnh thổ nước Đức hoặc lãnh thổ các nước Schengen trong thời hạn 30 ngày. Cách chuẩn bị hồ sơ, các điều kiện về tài chính và những qui định về khâu chuẩn bị hồ sơ cũng không khó, các nội dung mới cập nhật như địa điểm nộp hồ sơ và thời gian xử lý,…bạn chỉ cần đọc bài viết này là có thể nắm được tổng quan kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ để xin. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ khi vẫn chưa hiểu hay cần trợ giúp về mặt hồ sơ.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH TRUNG ĐÔNG

THỦ TỤC XIN VISA VIỆT NAM CHO KHÁCH QUỐC TỊCH TRUNG ĐÔNG

Thứ 3, 23/07/19

Danh sách các quốc tịch thuộc khu vực Trung Đông có thể kể như: Sri Lanka, Ấn Độ, Iran, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Pakistan, Afghanistan, Bahrain, Lebanon, Ả Rập Xê-út - Saudi Arabia, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất - United Arab Emirates, Yemen, Oman,…Hiện tại công dân các nước thuộc khu vực Trung Đông cũng như các quốc tịch Châu Phi muốn xin được visa Việt Nam thực sự là vấn đề khó khăn và bị chi phối bởi nhiều yếu tố như sự bất ổn về an ninh chính trị, số lượng người nhập cảnh Việt Nam ở quá hạn visa liên tục tăng theo từng năm cũng như vi phạm luật xuất nhập cảnh Việt Nam, và thời điểm xin visa Việt Nam. Để xin được visa Việt Nam cho khách đến từ các quốc gia Trung Đông, yêu cầu đặt ra là phải chứng minh được mục đích nhập cảnh và sự ràng về kinh tế, gia đình, tài chính,..để đảm bảo họ quay về nước theo đúng thời hạn visa được cấp, bên cạnh đó yếu tố quan trọng nhất để các quốc tịch Trung Đông xin được visa Việt Nam là phải có 1 công ty ở Việt Nam đứng ra làm hồ sơ bảo lãnh cho người nước ngoài với cục quản lý xuất nhập cảnh, chịu trách nhiệm về quản lý và thực hiện các thủ tục hành chính trong suốt thời gian người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top