Tin Tức

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT

Thứ 7, 10/08/19

Thành phố Cannes còn là 1 trong những trung tâm hội nghị lớn nhất nước Pháp, nơi đây thường xuyên diễn ra các cuộc họp cấp cao thế giới. Hãy thử cảm giác bước trên thảm đỏ tại kinh đô điện ảnh lớn nhất và uy tín nhất thế giới khi hằng năm, tại đây đều diễn ra liên hoan quốc tế với sự hội tụ của hàng trăm diễn viên hạng A trên toàn thế giới. Thành phần hồ sơ thủ tục xin visa công tác Pháp cho người Việt để xin visa cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo như những liệt kê dưới đây của chúng tôi. 

Xem thêm

QUY TRÌNH THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

QUY TRÌNH THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

Thứ 6, 09/08/19

Cuộc sống ở đất nước này trôi theo một nhịp từ tốn, chậm rãi như một khúc dương cầm, người dân luôn hướng về giá trị tinh thần và chủ nghĩa bản thân, bảo tồn những gì tốt đẹp nhất. Để tới được đất Pháp, người Việt Nam nhất thiết cần có một tấm Visa Schengen, tấm visa quyền lực này cho phép bạn đi du lịch, thăm thân mọi nước thuộc khối Schengen ở châu Âu. Để được hướng dẫn chi tiết hơn, hãy liên hệ dịch vụ tư vấn Visa5s ngay hôm nay.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH QUỐC

HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH QUỐC

Thứ 5, 08/08/19

Họ miễn thị thực với tất cả các quốc gia trong khối Schengen, trừ Albania, Bosna và Hercegovina, Colombia, Gruzia, Macedonia, Moldova, Montenegro, Peru, Serbia, Ukraina, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Venezuela. Anh Quốc cũng miễn thị thực thêm với một vài nước như Belize, Botswana, Maldives, Nauru, Namibia và Papua New Guinea. Trước khi tiến hành việc nộp hồ sơ xin visa Anh, bạn cần phải xác định được mục đích chuyến đi cũng như thời gian dự kiến cho chuyến đi để từ đó bạn có kế hoạch chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo quy định của Đại sứ quán Anh Quốc.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA PHÁP DU LỊCH

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA PHÁP DU LỊCH

Thứ 4, 07/08/19

Nếu muốn đặt chân đến nước Pháp cũng như 25 Quốc gia thành viên của Khối Liên minh Châu Âu, bạn cần phải xin visa Schengen mới có thể đến với đất nước thơ mộng này. Visa Schengen sẽ do Lãnh sự quán Pháp cấp cho bạn miễn là bạn đáp ứng đủ các yêu cầu của Lãnh sự. Thời gian xét duyệt xin visa Schengen thường là 15 ngày, có thể lên đến 30 ngày nếu hồ sơ của bạn cần được xác minh thêm. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Visa5s luôn luôn hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa Pháp du lịch và cập nhật thông tin đầy đủ trên website đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về Visa5s chúng tôi.

Xem thêm

VISA ĐI ĐỨC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

VISA ĐI ĐỨC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Thứ 3, 06/08/19

Hiện tại đối với các nước Châu Âu có hiệp định đi lại chung, nên bạn muốn đi một trong các nước Châu âu trong khối Schengen chỉ cần nộp hồ sơ tại một nước và có thể tự do đi lại trong các nước khác, miễn là bạn không ở quá số ngày được cấp trong Visa. Ngoài ra, bạn phải lưu ý rằng có một số quy định trong quá trình nộp hồ sơ xin Visa mà nhiều người hay mắc phải như: không xác định rõ mục đích chuyến đi, không có sự chuẩn bị tốt về chứng minh tài chính hay xác định sai mục đích nhập cảnh, thiếu mối quan hệ ràng buộc để trở về Việt Nam. Tất cả những điều này khiến cho hồ sơ của bạn gặp rắc rối hoặc xa hơn là bị từ chối visa. Để tránh điều đó, bạn nên tìm hiểu kỹ thông qua đọc bài viết này của chúng tôi để có kinh nghiệm cho việc chuẩn bị hồ sơ. Nếu cần trợ giúp bạn có thể liên lạc với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

Thứ 2, 05/08/19

Tuy nhiên, việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để được cấp visa. Hơn nữa, Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung với các diện xin visa mà chưa có chỉ dẫn cho từng trường hợp cụ thể. Quan trọng hơn hết, các thông tin trong hồ sơ cung cấp phải đảm bảo việc chứng minh được sự ràng buộc “đương đơn sẽ trở lại Việt Nam” khi thị thực hết hạn. Vì thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác, việc xin visa của quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà  không đạt visa, vì vậy hãy để Visa5s giúp bạn tỉm hiểu điều kiện và thủ tục xin visa thăm thân Pháp này dễ dàng hơn.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top