Tin Tức

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT NAM

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 2, 22/07/19

Đối với người Việt Nam muốn sang Pháp, bạn bắt buộc phải xin Visa do đó nhu cầu về Visa sang Pháp công tác cũng rất cao. Bạn có thể tự soạn hồ sơ hoặc nhờ các công ty dịch vụ như Visa5s để họ tư vấn và soan hồ sơ xin visa công tác Pháp cho người Việt Nam. Nếu bạn đang mong muốn có thêm thông tin, thì đây là bài viết dành cho bạn. Dựa trên nhu cầu cùa khách hàng, Visa5s xin chia sẻ một số thông tin về hồ sơ xin visa công tác Pháp cho người Việt Nam trong bài viết này.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC ĐỨC

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC ĐỨC

Chủ nhật, 21/07/19

Đức là một trong những nước đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất châu Âu, do đó rất nhiều công ty Việt Nam đã và đang hợp tác làm ăn với những công ty ở Đức, nhu cầu xin visa Đức công tác cũng tăng đáng kể qua từng năm, để xin được Visa sang Đức công tác, điều kiện cần thiết nhất là phải có thư mời từ công ty phía đối tác bên Đức gửi về với đầy đủ các thông tin mục đích chuyến đi, thời gian cụ thể, chi phí chuyến đi bên nào chi trả,…và hồ sơ cá nhân của đương đơn nữa. 

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP

Chủ nhật, 21/07/19

Visa công tác sang các nước Châu Âu không khó như mọi người nghĩ, đối với diện này, điều cần thiết đầu tiên là bạn phải có thư mời từ đối tác gửi về. Điều kiện là công ty nằm trong lãnh thổ Pháp thì bạn bắt buộc phải xin thị thực Pháp thì mới có giá trị, sau đó dựa vào các hồ sơ cần thiết ở Việt Nam và mối quan hệ giữa đối tác mà bạn có thể tập hợp được hồ sơ và nộp cho Lãnh sự Quán hoặc Đại Sứ quán. Đối với miền nam bạn có thể nộp hồ sơ tại TLS Hồ Chí Minh, ở Miền bắc bạn phải nộp tại TLS Hà Nội. Visa sau khi được cấp sẽ có giá trị, thời gian lưu trú dựa theo hồ sơ mà bạn đã khai trong đơn. Hồ sơ xin Visa Công tác tất cả đã được chúng tôi trình bày trong bài viết dưới đây, bạn hãy đọc tham khảo điều kiện và thủ tục xin visa công tác Pháp để tự mình chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo nha.

Xem thêm

CÁC BƯỚC XIN VISA DU LỊCH PHÁP TỰ TÚC

CÁC BƯỚC XIN VISA DU LỊCH PHÁP TỰ TÚC

Thứ 7, 20/07/19

Để du lịch Pháp bạn cần phải thực hiện bước đầu tiên củng là bước quan trọng nhất đó là xin được visa Schengen do Lãnh sự quán Pháp cấp, trong quá trình xin visa bạn phải cần nắm rõ quy trình thủ tục hồ sơ để nộp cho đúng với yêu cầu của Lãnh sự quán Pháp đưa ra. Ngoài ra bạn cần có kế hoạch cụ thể về chuyến đi như hành trình, thời gian nhập cảnh xuất cảnh, mục đích chuyến đi. Quan trọng hơn bạn phải chứng minh cho Lãnh sự quán thấy được sau khi kết thúc hành trình bạn sẽ về lại nước qua những ràng buộc ở nước về tài chính, công việc, người thân. Để được hướng dẫn chi tiết các bước xin visa du lich Pháp, hãy liên hệ dịch vụ tư vấn Visa5s ngay hôm nay.

Xem thêm

KÝ HIỆU CÁC LOẠI THỊ THỰC VISA VIỆT NAM

KÝ HIỆU CÁC LOẠI THỊ THỰC VISA VIỆT NAM

Thứ 6, 19/07/19

Tùy từng mục đích nhập cảnh vào Việt Nam mà du khách có thể xin các loại thị thực visa Việt Nam phù hợp với mục đích nhập cảnh như visa du lịch, visa công tác, visa làm việc, visa thương mại, visa đầu tư, visa thăm người thân, visa du học hay visa thậm chí visa quá cảnh,...Thị thực visa Việt Nam có 2 loại chính: Thị thực visa dán là loại được dán trực tiếp vào trang hộ chiếu; Thị thực rời là loại được cấp tờ rời kèm theo hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại có giá trị thay hộ chiếu. Mỗi một loại visa sẽ được qui định 1 ký hiệu khác nhau để phân biệt và thể hiện trực tiếp trên visa Việt Nam đã cấp cho người nước ngoài, cụ thể Visa thị thực du lịch Việt Nam có ký hiệu DL, visa thị thực Việt Nam thương mại có ký hiệu DN, isa thị thực Việt Nam đầu tư có ký hiệu, isa thị thực Việt Nam làm việc có ký hiệu LĐ,...

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC 2019

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC 2019

Thứ 6, 19/07/19

Do vậy trước khi lập kế hoạch du lịch, công tác hay thăm thân nhân ở Đức, bạn cần phải lưu ý về vấn đề xin Visa Schengen trước tiên. Điều kiện và thủ tục xin visa Đức không khó, bạn chị cần có sổ tiết kiệm, chứng minh việc làm và một vài hồ sơ đơn giản khác để có thể đặt chân tới nước Đức hiện đại và năng động. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì về điều kiện và thủ tục xin visa Đức, hãy dành thời gian đọc hết bài viết này hoặc liên hệ chúng tôi đề được giải đáp.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top