Tin Tức

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC

Chủ nhật, 17/03/19

Chắc hẳn mỗi người chúng ta đều mong muốn được đến Hàn Quốc một lần trong đời. Từ những bạn gái đam mê K-Pop muốn gặp nam thần tượng, các chị các cô mê phim Hàn Quốc luôn muốn hóa thân thành nàng Dae Jang Geum trong bộ đồ Hanbok quý phái dạo bước giữa cung điện Gyeongbokgung nguy nga tráng lệ, hay đơn thuần là những bạn trẻ muốn tìm hiểu nét đẹp văn hóa - ẩm thực nơi đây. Hàn Quốc cũng đã có nhiều chính sách nới lỏng và phổ cập việc cấp Visa cho người Việt Nam, nổi bật là việc cấp Visa Hàn Quốc 5 năm cho người dân ở 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để biết mình có đủ điều kiện xin Visa Hàn Quốc hay không, hay muốn biết thêm về hồ sơ xin Visa đi Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với Visa5s để được tư vấn và hỗ trợ việc hoàn thiện chuẩn bị hồ sơ chính xác nhất.

Xem thêm

QUY TRÌNH XIN VISA ANH DIỆN CÔNG TÁC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

QUY TRÌNH XIN VISA ANH DIỆN CÔNG TÁC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 6, 15/03/19

Để đi du lịch một nước nào đó thuộc khối liên minh Châu Âu, bạn cần có Visa Schengen. Tuy nhiên có một quốc gia thuộc khối liên minh Châu Âu nhưng không dùng visa Schengen để nhập cảnh, đó là Vương Quốc Anh. Quy trình xin visa Anh diện công tác cho người Việt Nam nhìn chung tương đối không phức tạp, từ khâu chuẩn bị hồ sơ lý lịch, trình diện phỏng vấn cho tới lúc nhập cảnh chỉ khoảng 3-6 tuần (tùy tình hình và thời điểm trong năm). Bạn có thể lưu trú tối đa sáu tháng và được nhập cảnh một lần với chi phí không quá cao. Sau đây Visa5s sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết hơn về quy trình xin visa Anh diện công tác cho người Việt Nam trong bài viết bên dưới.

Xem thêm

KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Thứ 6, 15/03/19

Vi vu đến Seoul, nơi lý tưởng để khám phá tất cả những “đặc sản” của Hàn Quốc, thành phố Busan, nơi được mệnh danh là Miami của đất nước này và đảo Jeju. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển đầy nắng và cảnh quan núi lửa độc đáo. Bạn cũng sẽ có cơ hội được tham quan Pháo đài Hwaseong nổi tiếng (Di sản Thế giới được UNESCO công nhận tại Suwon), thung lũng Pocheon Art (khu liên hợp công viên) và Chùa Mangswolsa Mountain (ngôi chùa cổ ở Pháo đài Namhansanseong) bằng những tuyến đường hiện đại bậc nhất. Chỉ cần xin Visa 1 lần là bạn có thể đến bất cứ đâu trên lãnh thổ Hàn Quốc trong thời hạn 30 ngày. Các loại visa Hàn Quốc phổ biến gồm: visa công tác ngắn hạn và visa du lịch tự túc. Thời gian cấp visa khoảng từ 5-7 ngày làm việc. Nếu bạn đã từng có visa của các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và các nước EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính. Cách xin cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đọc bài viết này là có thể nắm được tổng quan kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ để xin. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ khi vẫn chưa hiểu hay cần trợ giúp về mặt hồ sơ.

Xem thêm

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 4, 13/03/19

Nước Anh là một quốc gia độc lập, nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp qua những bộ phim hấp dẫn. Những cánh đồng và trang trại Anh bình yên, thơ mộng khiến ai cũng muốn đến đây một lần. Để du lịch đến Anh. Bạn phải chuẩn bị trước nhiều thứ, nhưng bắt buộc phải có Visa mới được đến Anh. Để xin được Visa Anh, hồ sơ cần chuẩn bị cũng tương đối giống khi xin Visa Schengen, miễn là bạn đáp ứng đủ các yêu cẩu của Lãnh sự. Thời gian xét của Visa Anh khá dài, từ 3 – 6 tuần, bạn nên chuẩn bị thật sớm trước khi đi phòng trường hợp đến sát ngày nhưng Visa vẫn chưa có. Quy trình xin Visa Anh không khó, mọi người có thể xem bài viết này đã được chúng tôi đề cập rất rõ quy trình xin visa du lịch Anh cho người Việt Nam.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN XIN VISA HÀN QUỐC

HƯỚNG DẪN XIN VISA HÀN QUỐC

Thứ 4, 13/03/19

Bạn đang có dự định xin visa đi Hàn Quốc để du lịch, thăm người thân hay công tác ngắn hạn gặp gỡ đối tác, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, chưa biết mình có đủ điều kiện, đủ tài chính hay không ? Đừng quá lo lắng, vì Visa5s sẽ hướng dẫn xin visa Hàn Quốc giúp bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Visa xuất nhập cảnh Hàn Quốc, cung cấp thông tin chính xác và tư vấn dịch vụ một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm, uy tín và đảm bảo. Ngoài ra, Hàn Quốc cũng đã có nhiều chính sách nới lỏng và phổ cập việc cấp Visa cho người Việt Nam, nổi bật là việc cấp Visa Hàn Quốc 5 năm cho người dân ở 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua bài viết này để chia sẻ thông tin hướng dẫn xin visa Hàn Quốc, đừng ngần ngại nữa, hãy tự tin gọi ngay cho Visa5s và xách vali đi Hàn Quốc ngay thôi.

Xem thêm

DỊCH VỤ XIN VISA ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

DỊCH VỤ XIN VISA ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 2, 11/03/19

Có khá nhiều dịch vụ xin Visa Anh dành cho người Việt Nam nhưng trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cũng phải nên cân nhắc và hiểu rõ một số yếu tố như: tất cả thông tin mà bạn cung cấp phải chính xác và đúng sự thật, xác định đúng mục đích nhập cảnh vào Anh Quốc để đơn vị tư vấn có thể hỗ trợ bạn danh mục các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị, giúp cho tỷ lệ có kết quả visa cao nhất. Ngoài ra, những cái kể trên thì chủ yếu dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề về cách chứng minh tài sản, tài chính, mối quan hệ ràng buộc của mình có đủ để đậu không. Sau đó sẽ trình bày và bổ sung những hồ sơ giấy tờ hợp lí và đầy đủ để bạn có thể nộp vào Trung tâm tiếp nhận thị thực. Thời gian xét Visa Anh là từ 3-4 tuần, nếu bạn không sử dung dịch vụ khẩn, do đó để có một chuyến đi vui vẻ bạn nên chuẩn bị từ sớm. Dưới đây là những thông tin bạn cần lưu ý khi xin visa Anh mà Visa5s đã chuẩn bị cho những khách hàng của mình.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top