Tin Tức

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH TỰ TÚC

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH TỰ TÚC

Thứ 5, 26/03/20

Trung Quốc luôn là một điểm đến hấp dẫn với khách du lịch và là một trong 4 cái nôi của văn hóa thế giới, với diện tích rộng lớn, phong cảnh thiên nhiên vô cùng tráng lệ. Nên nhu cầu đi du Trung Quốc những năm gần đây liên tục tăng. Đa số du khách Việt Nam đi Trung Quốc thông qua hình thức đăng ký tour du lịch trọn gói, có lẽ một phần vì xin visa Trung Quốc du lịch tự túc vẫn còn nhiều khó khăn và tốn khá nhiều thời gian. Người xin visa Trung Quốc du lịch tự túc không biết phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào? qui trình xin visa Trung Quốc du lịch tự túc ra làm sao? rất nhiều câu hỏi và sự quan tâm đến kết quả visa Trung Quốc. Trong bài viết này Visa5s sẽ chia sẻ chi tiết về thủ tục cần phải hoàn thiện và hồ sơ để xin visa du lịch Trung Quốc đối với công dân Việt Nam.
 

Xem thêm

VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯƠC NGOÀI

VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯƠC NGOÀI

Thứ 5, 26/03/20

Với những công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, việc đi du lịch, Công tác Trung Quốc không là điều quá khó khăn. Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện như có thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn thời hạn và giấy phép lao động (nếu có). Khi xin visa phải nêu rõ mục đích chuyến đi là công tác, du lịch hay thăm thân. Sau khi nhập cảnh Trung Quốc, bạn phải để ý ngày về của mình nếu không muốn lần sau khi quay trở lại sẽ bị từ chối cấp visa hoặc từ chối nhập cảnh. Cách xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần đọc bài viết này do Visa5s đúc kết được từ những kinh nghiệm của mình hoặc liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ

Xem thêm

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG LUẬT XUẤT NHẬP CẢNH VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 2020

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG LUẬT XUẤT NHẬP CẢNH VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 2020

Thứ 2, 23/03/20

Luật xuất nhập cảnh Việt Nam 11/2019-51/2019/QH14 cho người nước ngoài mới nhất sẽ chính thức có hiệu lực từ 1/7/2020. Nhiều điểm thay đổi và điều chỉnh so với luật xuất nhập cảnh hiện tại, trong đó đáng chú ý nhất là cho phép người nước chuyển đổi mục đích nhập cảnh hay còn gọi là chuyển đổi ký hiệu, loại visa Việt Nam sau khi họ đã nhập cảnh kèm theo các giấy tờ chứng minh. Hay ký hiệu visa đầu tư và thời hạn visa được cấp cho nhà đầu tư nước ngoài cũng được điều chỉnh với thời hạn visa được cấp tối đa lên đến 10 năm, ký hiệu visa đầu tư được chia thành ĐT1, ĐT2, ĐT3 và ĐT4 với mức vốn góp giá trị từ trên 100 tỷ đồng trở lên đến dưới 03 tỷ đồng. Những thông tin chi tiết sẽ được Visa5s.com chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VISA TRUNG QUỐC 2020 HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC VISA5S

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VISA TRUNG QUỐC 2020 HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC VISA5S

Thứ 2, 06/01/20

Trong những năm gần đây, Trung quốc đạt tốc độ phát triển thần tốc và trở thành một trong những quốc gia hàng đầu Châu Á và cả thế giới về kinh tế, văn hóa, xã hội.  Do đó mong muốn được sinh sống, học tập và làm việc ở quốc gia này ngày càng gia tăng. Mặt khác, Trung Quốc cũng là một quốc gia có thiên nhiên, cảnh sắc ngoạn mục, thu hút hàng trăm triệu khách du lịch hằng năm. Qua phạm vi bài viết này, Visa5s xin được chia sẻ những cập nhật mới nhất về hồ sơ và Thủ tục visa Trung quốc năm 2020 cho cả hai diện visa du lịch và visa công tác, những thay đổi quan trọng bao gồm địa điểm nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc, cho phép đặt lịch hẹn để tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là thay đổi về phí xin visa Trung Quốc sơ với trước đây.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN CẤP LẠI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

HỒ SƠ XIN CẤP LẠI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Thứ 2, 21/10/19

Xin cấp lại Giấy phép lao động áp dụng cho những trường hợp nào? hồ sơ cần phải chuẩn bị để xin cấp lại Giấy phép lao động ra sao? đây là những câu hỏi cực kỳ quan trọng cần xác định đúng để giúp cho doanh nghiệp hiểu được và thực hiện chính xác, phù hợp với luật lao động hiện hành mà cụ thể là nghị định 11/2016/NĐ-CP. Các trường hợp thông thường khi xin cấp lại Giấy phép lao động có thể là người nước ngoài thay đổi thông tin hộ chiếu; doanh nghiệp thay đổi trự sở hoạt động; Giấy phép lao động bị hư hỏng, mất hoặc hoặc thay đổi nội dung ghi trong giấy phép lao động. Hồ sơ xin cấp lại Giấy phép lao động lại cũng hoàn toàn khác biệt so với hồ sơ gia hạn Giấy phép lao động

 

Xem thêm

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH CHO KHÁCH QUỐC TỊCH KHÓ

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH CHO KHÁCH QUỐC TỊCH KHÓ

Thứ 2, 21/10/19

Đối với công dân những quốc gia đến từ khu vực Trung Đông như Ai Cập, Iran, Iraq, Israel, Jordan, Kuwait, Liban, Palestine, Oman, Qatar, Ả Rập Xê Út, Sudan, Syria, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Yemen, Banglades, Pakistan, Afganistan,…được xác định là những khách quốc tịch khó, vì nhiều lý do khách quan cũng như chủ quan do đó mà thủ tục duyệt cấp visa cho những khách này cũng hết sức chặt chẽ, thời gian xử lý lâu hơn các quốc tịch binh thường và thời hạn visa được cấp cũng luôn ngắn hơn. Đối với những khách quốc tịch khó, để xin dược visa Việt Nam họ bắt buộc phải thông qua tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam làm thủ tục bảo lãnh, xin công văn nhập cảnh cho khách quốc tịch khó tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Việt Nam, nếu có văn bản trả lời chấp thuận cho phép họ nhập cảnh Việt Nam. Nội dung của công văn nhập cảnh được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh duyệt bao gồm thông tin về cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mời bảo lãnh người nước ngoài, thông tin cá nhân của người nước ngoài, thời hạn nhập cảnh của người nước ngoài vào Việt Nam và địa điểm nhận thị thực visa Việt Nam.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top