Tin Tức

VISA ĐI ĐỨC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

VISA ĐI ĐỨC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Thứ 3, 06/08/19

Hiện tại đối với các nước Châu Âu có hiệp định đi lại chung, nên bạn muốn đi một trong các nước Châu âu trong khối Schengen chỉ cần nộp hồ sơ tại một nước và có thể tự do đi lại trong các nước khác, miễn là bạn không ở quá số ngày được cấp trong Visa. Ngoài ra, bạn phải lưu ý rằng có một số quy định trong quá trình nộp hồ sơ xin Visa mà nhiều người hay mắc phải như: không xác định rõ mục đích chuyến đi, không có sự chuẩn bị tốt về chứng minh tài chính hay xác định sai mục đích nhập cảnh, thiếu mối quan hệ ràng buộc để trở về Việt Nam. Tất cả những điều này khiến cho hồ sơ của bạn gặp rắc rối hoặc xa hơn là bị từ chối visa. Để tránh điều đó, bạn nên tìm hiểu kỹ thông qua đọc bài viết này của chúng tôi để có kinh nghiệm cho việc chuẩn bị hồ sơ. Nếu cần trợ giúp bạn có thể liên lạc với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

Thứ 2, 05/08/19

Tuy nhiên, việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để được cấp visa. Hơn nữa, Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung với các diện xin visa mà chưa có chỉ dẫn cho từng trường hợp cụ thể. Quan trọng hơn hết, các thông tin trong hồ sơ cung cấp phải đảm bảo việc chứng minh được sự ràng buộc “đương đơn sẽ trở lại Việt Nam” khi thị thực hết hạn. Vì thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác, việc xin visa của quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà  không đạt visa, vì vậy hãy để Visa5s giúp bạn tỉm hiểu điều kiện và thủ tục xin visa thăm thân Pháp này dễ dàng hơn.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP DU LỊCH TỰ TÚC

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP DU LỊCH TỰ TÚC

Thứ 2, 05/08/19

Nếu bạn đã từng nghe về những cuộc hành trình, trải nghiệm nước Pháp qua các phương tiện truyền thông, sách vở hay qua những người bạn đã từng đi kể lại, đảm bảo bạn chỉ muốn đặt ngay vé máy bay để tự mình trải nghiệm mọi thứ về đất nước Pháp xinh đẹp một lần trong đời. Nhưng trước hết bạn cần phải có trong tay Visa Schengen mới có thể đến Pháp. Hồ sơ xin Visa Pháp du lịch tự túc đã được chúng tôi trình bày trong bài viết dưới đây, bạn hãy đọc tham khảo để tự mình chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo xin visa Pháp du lịch tự túc.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Chủ nhật, 04/08/19

Hiện tại người Việt Nam sẽ không nộp hồ sơ xin visa Đức trực tiếp tại Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Đức tại TP Hồ Chí Minh nữa, mà đã nộp cho Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global tại 3 thành phố lớn của Việt Nam ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ tiếp nhận tất cả hồ sơ xin visa Đức diện du lịch, công tác hoặc thăm thân nhân. Khi bạn có được visa Đức hay visa Schengen cho phép bạn tự do nhập cảnh vào 26 nước thành viên Schengen bao gồm Đức. Thông thường, bạn phải xin visa nước bạn dự định lưu trú nhiều ngày nhất hoặc nước bạn sẽ nhập cảnh đầu tiên, thị thực Schengen không cho phép lưu trú tại các vùng thuộc các phần đảo hải ngoại trực thuộc các nước Schengen, vì vậy nếu bạn muốn đến các vùng đó, bạn cần xin một loại visa đặc biệt khác..

Xem thêm

THÀNH PHẦN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

THÀNH PHẦN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

Thứ 7, 03/08/19

Vẻ đẹp sức hút của Paris được hình thành bởi những khung cảnh đẹp tự nhiên thơ mộng, những khu di tích, công trình kiến trúc hoành tráng hay các trung tâm mua sắm đẳng cấp sang trọng.Pari là thủ đô của nước Pháp nằm ở phía Bắc nước Pháp, là một trong những thành phố lớn của Pháp cùng với các cung điện hoàng gia, các tu viện và nhà thờ nổi tiếng nhất thế giới. Ngoài ra Paris trở thành một trong những trung tâm văn hóa của thế giới, thủ đô của nhiều tác phẩm nghệ thuật và giải trí. Còn chờ gì nửa hãy để Visa5s hướng dẫn và chia sẽ các thành phần hồ sơ và thủ tục để có thể xin Visa Schengen nhé! Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Visa5s luôn luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và cập nhập thông tin đầy đủ thành phần hồ sơ xin visa du lịch Pháp trên website đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về Visa5s chúng tôi.

Xem thêm

THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC

THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC

Thứ 6, 02/08/19

Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Đức tại TP Hồ Chí Minh hiện tại đã ủy quyền cho Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ tiếp nhận tất cả hồ sơ xin visa Đức diện du lịch, công tác hoặc thăm thân nhân. Nước Đức cũng như các nước khác ở châu Âu sử dụng chung một loại Visa Schengen để cấp cho du khách nhập cảnh. Với tấm visa này, bạn nắm trong tay cơ hội chu du gần như hầu hết các nước trong khối liên minh châu Âu, cũng như có thêm cơ hội xét đậu visa các nước phát triển trên thế giới. Để làm Visa Schengen, bạn cần chuẩn bị thật chi tiết và chính xác các form mẫu giấy tờ của Lãnh sự yêu cầu, cũng như cần trình diện nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay. Hồ sơ xin visa Đức hay Schengen nói chung phải nộp sớm nhất trước 3 tháng hoặc trễ nhất 15 ngày trước ngày dự kiến nhập cảnh. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đọc qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn qui trình, mẫu đơn xin cấp thị thực đi Đức hoặc gọi ngay cho Visa5s.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top