Tin Tức

HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ DU LỊCH

HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ DU LỊCH

Chủ nhật, 10/02/19

Trong số những du khách đã từng đi sang Ấn độ, khi trở về họ đều luôn muốn quay lại một lần nữa để khám phá hết những điều mình bỏ lỡ. Quả thật Ấn Đô là một quốc gia cực kì rông lớn, trải dài từ dãy Himalaya đến Ấn Độ Dương với rất nhiều những nét văn hóa và phong tục tập quán thú vị khác nhau. Nhưng để khám phá đất nước huyền bí này, việc đầu tiên trong chuyến hành trình này là việc xin Visa, bạn có thể xin visa trực tiếp tại sân bay, xin visa điện tử e-visa trực tuyến hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại các Đại sứ Quán/ Lãnh sự quán Ấn Độ. Hồ sơ xin visa du lịch Ấn đã được Visa5s tìm hiểu rất rõ, việc xin visa sẽ không khó nếu như bạn nắm vững những bí quyết sau

Xem thêm

THỦ TỤC CHI TIẾT XIN VISA ANH

THỦ TỤC CHI TIẾT XIN VISA ANH

Chủ nhật, 10/02/19

Hiện nay người Việt Nam ngày càng có xu hướng thích trải nghiệm và hưởng thụ nhiều hơn. Hàng năm có nhiều triệu người Việt đi du lịch khắp thế giới, một phần trong xu hướng đó hướng đến các nước phát triển ở Châu Âu, điển hình là vương quốc Anh. Chính vì xu hướng đó, vô số các công ty du lịch đã mọc lên, vô hình chung làm loãng thị trường và gây hoang mang cho khách hàng vì chất lượng và giá cả quá chênh lệch. Hiểu được vấn đề đó, Visa5s đã và đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ xin visa Anh cho người Việt Nam với giá cả phải chăng, thông tin rõ ràng, chất lượng và hơn hết là đặt chữ tín lên hàng đầu. Hãy bắt đầu hành trình của bạn với Visa5s ngay hôm nay.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 7, 09/02/19

Bạn đang phân vân không biết nên đi tỉnh nào của Trung Quốc? Visa5s xin giới thiệu bạn đến Tô Châu, là một trung tâm công nghiệp và thương mại lớn của Trung Quốc nằm ở Đông Nam của tỉnh Giang Tô, cách Thượng Hải khoảng hơn 80 km về phía đông. Tô Châu nổi tiếng là thành phố của những kênh đào chằng chịt với tên gọi “Bình Giang đồ”. Đến với Tô Châu, du khách sẽ luôn được nghe câu nói: “Trên trời có Thiên đàng, dưới đất có Tô Hàng nhị Châu”. Thực vậy, Tô Châu có cảnh đẹp của chốn thần tiên, với những khu vườn ngập đầy những kỳ hoa dị thảo, những hòn dã sơn với thác nước tuôn đổ không ngừng. Nhưng trước khi đi bạn vẫn phải lưu ý phải xin Visa trước khi đi. Chỉ cần bạn làm theo các bước hướng dẫn sau của Visa5s là có thể dễ dàng được cấp Visa.

Xem thêm

THỦ TỤC VÀ GIẤY TỜ XIN VISA ĐI ANH DU LỊCH

THỦ TỤC VÀ GIẤY TỜ XIN VISA ĐI ANH DU LỊCH

Thứ 6, 08/02/19

Thường thì ai cũng muốn được xem các công trình là biểu tượng của quốc gia khi du lịch đến một nơi nào đó. Nếu đang ở London, bạn sẽ khám phá nơi nào đầu tiên? Có lẽ đó là tháp đồng hồ Big Ben. Tháp đồng hồ Big Ben là một trong số các biểu tượng của thủ đô London nơi được mệnh danh là Thành Phố Sương Mù, trung tâm tài chính của thế giới. Để đặt chận được đến London, bạn phải chuẩn bị khá nhiều công đoạn, nhất là về vấn đề Visa, phải cung cấp được các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính, tài sản, và khả năng quay về của bạn thì tỉ lệ được cấp mới cao. Thủ tục xin Visa Anh không khó, chỉ cần bạn đọc qua bài viết đã được Visa5s đúc kết qua rất nhiều lần làm hồ sơ cho khách bạn sẽ hiểu được tổng quan thủ tục và giấy tờ cần thiết.

Xem thêm

THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA ÚC

THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA ÚC

Thứ 5, 07/02/19

Thủ tục xin Visa đi nước ngoài nói chung và visa đi Úc nói riêng luôn là một khó khăn đối với nhiều người, nhất là những người chưa có kinh nghiệm đi du lịch nhiều. Từ việc xác định mục đích chuyến đi, lựa chọn loại visa phù hợp với mục đích nhập cảnh, đến khâu chuẩn bị những giấy tờ để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, cho tới lúc đến nộp hồ sơ và phỏng vấn tại các trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global… Chỉ cần một sai sót nhỏ, bạn có thể phải hủy bỏ chuyến du lịch của mình. Nhưng bạn có thể tránh được mọi phiền toái nêu trên khi đã có sự trợ giúp của Visa5s, với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và kinh nghiệm, tất cả những gì bạn cần làm là gọi ngay cho chúng tôi và tận hưởng chuyến đi.  

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 5, 07/02/19

Hiện nay, Trung Quốc là công xưởng sản xuất hàng hóa lớn trên thế giới, do đó rất nhiều công ty Việt Nam đã hợp tác làm ăn với những công ty ở Trung Quốc, để xin được Visa sang Trung Quốc công tác, điều kiện cần thiết nhất là phải có thư mời từ công ty phía đối tác gửi về và hồ sơ cá nhân. Đối với hộ khẩu ở miền nam từ Đà Nẵng trở vào bạn có thể nộp tại Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc, hộ khẩu ở Huế trở ra bạn phải nộp tại Đại sứ Quán Trung quốc ở Hà Nội. Visa sau khi được cấp sẽ có giá trị trong 3 tháng, thời gian lưu trú tối đa của mỗi lần nhập cảnh là 30 ngày. Hồ sơ xin Visa Công tác Khá đơn giản, tất cả đã được chúng tôi trình bày trong bài viết dưới đây, bạn hãy đọc tham khảo để tự mình chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top