Tin Tức

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ANH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ 4, 21/08/19

Là một trong những cường quốc về du lịch, Anh Quốc hấp dẫn du khách nhờ vào sự cổ kính và trầm lặng lâu đời của mình. Nếu bạn là người hâm mộ của những trận bóng ngoại hạng Anh đỉnh cao, nước Anh sẽ đáp ứng bạn với những sân vận động huyền thoại như Old Trafford – nơi lưu dấu những trận cầu kinh điển. Nếu bạn là người mê điện ảnh, từng nhiều lần bị hút hồn vào những thước phim tái hiện những lâu đài pháp thuật nguy nga, những trận chiến oanh liệt thời trung cổ, hay những góc phố lãng mạn nên thơ ở xứ sở này thì Anh Quốc là nơi hoàn hảo nhất để trải nghiệm. Trong bài viết này Visa5s.com sẽ chia sẻ về thành phần hồ sơ xin visa đi du lịch Anh cho người Việt, những vấn đề cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ, các loại visa Anh phổ biến, thời gian xử lý cũng như thời hạn visa Anh được cấp.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC NỘP HỒ SƠ VISA HÀ LAN TẠI VFS

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC NỘP HỒ SƠ VISA HÀ LAN TẠI VFS

Thứ 3, 20/08/19

Cũng như nhiều nước phương Tây, để nhập cảnh Hà Lan bạn sẽ cần visa Schengen. Đối với một số người loại visa này dường như rất lạ lẫm, họ không biết nó là gì, chuẩn bị hồ sơ để xin như thế nào, đến đâu để xin và làm thủ tục ra sao,…Đừng quá lo lắng bởi vì bài viết dưới đây sẽ dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải tất cả mọi thứ liên quan đến visa Hà Lan, hướng dẫn các bước nộp hồ sơ visa Hà Lan tại VFS một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Mời các bạn đón xem!

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

Thứ 2, 19/08/19

Nếu bạn đang cần chuẩn bị đi công tác ở Vương Quốc Anh, bài viết dưới đây sẽ rất cần thiết cho bạn đấy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm thủ tục hồ sơ xin visa đi công tác Anh, quy trình và các bước nộp hồ sơ chuẩn xác nhất và hỗ trợ bạn kiểm tra các thành phần hồ sơ như thư mời, giấy tờ cá nhận, giấy tờ công ty, công việc một cách hợp lí, chuẩn xác để công cuộc xin visa của bạn sẽ diễn ra được trọn vẹn nhất. Bạn cũng nên lưu ý về vấn đề thời gian, thời gian xét visa của anh là 3 – 6 tuần, nhưng nếu bạn cần gấp, thời gian tối thiểu là 1 tuần, bạn nên cân nhắc để bắt kịp chuyến đi. Dưới đây là một số chia sẻ liên quan đến thủ tục xin visa đi anh công tác mà chúng tôi rút ra được khi chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng.

Xem thêm

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Chủ nhật, 18/08/19

Số lượng người nước ngoài đang đầu tư tạm trú tại Việt Nam rất lớn. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang có người nước ngoài làm việc hiện nay đều muốn tìm kiếm các cơ hội hợp tác làm ăn với Pháp, hoặc đến đất nước phát triển bậc nhất này để tham dự các hội nghị, triển lãm để học hỏi kinh nghiệm. Tuy nhiên, các thông tin cần thiết như thủ tục xin visa, hồ sơ cho người nước ngoài, quy trình, chi tiết như thế nào để xin visa khá ít, hầu như rất khó để tìm ra. Để đáp ứng nhu cầu đó Visa5s đã soạn ra bài viết này để chia sẻ cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin Visa cho mọi người. Bạn hãy đọc nhé, nếu có thắc mắc gì hãy hỏi chúng tôi ngay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH ANH

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH ANH

Thứ 7, 17/08/19

Hiện tại việc nộp hồ sơ xin visa Anh không bắt buộc phải đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Anh Quốc như trước đây mà Đại sứ quán đã ủy quyền cho Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global tiếp nhận hồ sơ tại 1 trong 3 thành phố là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chắc hẳn đối với những con người có niềm đam mê du lịch, Anh Quốc luôn là một hành trình đáng ao ước mà ai cũng muốn một lần ghé qua. 

Xem thêm

NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA THĂM THÂN PHÁP

Thứ 6, 16/08/19

Visa Pháp nói chung và Visa thăm thân Pháp nói riêng, đều được cấp dưới cái tên Visa Schengen. Vì được sử dụng chung cho nhiều nước thuộc khối liên minh châu Âu, visa Schengen đòi hỏi du khách phải chứng minh và cam kết rất nhiều thứ, hồ sơ chuẩn bị vì thế cũng phức tạp hơn. Để đi Pháp thăm thân, trước tiên bạn cần có thư bảo lãnh từ người thân ở Pháp, tiếp đến là những giấy tờ chứng minh công việc ổn định, tài chính đủ chi trả cho chuyến đi cũng như lịch sử du lịch của mỗi người. Sau khi hoàn tất hồ sơ bạn có thể nộp tại trung tâm thị thực Pháp tại Tp.Hồ Chí Minh, hoặc đại sứ quán Hà Nội, thời gian xử lý visa có thể từ vài tuần hoặc lên tới một tháng. Để nắm rõ hơn, hãy dành chút thời gian đọc qua bài viết bên dưới, nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho Visa5s để được tư vấn nhé.

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top