Tin Tức

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

Thứ 6, 14/06/19

Người Việt Nam xin visa du lịch Trung Quốc cần những hồ sơ và thủ tục chuẩn bị như thế nào? Nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc ở đâu? Visa du lịch Trung Quốc được cấp có thời hạn bao lâu? Nhu cầu du lịch Trung Quốc những năm gần đây phát triển rất mạnh, Trung Quốc là quốc gia rộng lớn, có sự hòa hợp của nhiều nền văn hóa đặc sắc và nền ẩm thực phong phú cũng như có nhiều khung cảnh đẹp, thu hút rất nhiều du khách đến trải nghiệm và khám phá. Tuy nhiên, đối với công dân nhiều nước yêu cầu cần phải xin visa Trung Quốc mới có thể được nhập cảnh trông đó có công dân Việt Nam. Trong bài viết này Visa5s sẽ chia sẻ chi tiết về hồ sơ và thủ tục cần phải hoàn thiện để xin visa du lịch Trung Quốc đối với công dân Việt Nam.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA THỤY SĨ DU LỊCH

HỒ SƠ XIN VISA THỤY SĨ DU LỊCH

Thứ 6, 14/06/19

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia thuộc khối Schengen, có thể tự do đi lại, do đó nếu có ý định đi du lịch, công tác hoặc thăm thân tại Thụy Sĩ hoặc các nước trong khối Schengen thì có thể nộp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ du lịch, công tác tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi xin visa Schengen tại cơ quan thẩm quyền của nước này thì Thụy Sĩ phải là điểm đến đầu tiên hoặc là điểm lưu trú lâu nhất trong hành trình hoặc, mặc định là nơi mà qua điểm đến đó Quý khách mới vào được khu vực Châu Âu. Đối với người Việt Nam muốn đi du lịch thì thành phần hồ sơ xin visa Thụy Sĩ như thế nào? các yêu tố quan trọng nào để được cấp visa Thụy Sĩ du lịch? tất cả sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ NHANH CHÓNG KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ NHANH CHÓNG KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN

Thứ 6, 14/06/19

Nước Mỹ rất rộng lớn, đứng thứ 3 chỉ sau Trung Quốc và Nga, do đó cảnh quan của nước Mỹ rất nhiều, muốn đi hết mọi nơi trên nước Mỹ là một điều không phải dễ, bạn phải đi thật nhiều lần mới khám phá hết được vẻ đẹp này, nhưng Visa Mỹ du lịch chỉ có thời hạn tối đa 1 năm, điều đó là không đủ khi phải mất nhiều năm mới có thể đi hết nước Mỹ. Và thật may mắn khi họ cho phép những người đã có Visa du lịch Mỹ có thể được gia hạn visa lại mà không cần phải qua phỏng vấn. Với những người lớn tuổi hoặc những người không có thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về các quy định, thông tin gia hạn visa du lịch Mỹ thì có thể tham khảo bài viết này, cùng với kinh nghiệm tư vấn và xử lý nhiều hồ sơ của khách hàng, chúng tôi Visa5s.com chia sẻ bài viết về hướng dẫn cách gia hạn visa du lịch Mỹ này cùng bạn đọc, giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan và thực hiện gia hạn visa du lịch Mỹ thật thành công.

Xem thêm

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Thứ 5, 13/06/19

Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh mà Người nước ngoài đang làm việc, đầu tư hoặc sinh sống tại Việt Nam phải chuẩn bị những giấy tờ theo qui định của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc, và họ có thể nộp hồ sơ xin Visa Trung Quốc tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh. Người nước ngoài muốn đi Trung trước hết họ cần kiểm tra xem quốc tịch của mình có nằm trong diện được miễn visa Trung Quốc hay không? Nếu không thuộc diện miễn visa, thì bắt buộc họ phải chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam, thông thường visa Trung Quốc có thời hạn 3 tháng được nhập cảnh 1 lần và được lưu trú 15 ngày tại Trung Quốc. Bên cạnh đó điều kiện để người nước ngoài có thể nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc ở Viêt Nam là họ phải có visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú còn hạn.

Xem thêm

QUY TRÌNH VÀO PHỎNG VẤN VISA MỸ

QUY TRÌNH VÀO PHỎNG VẤN VISA MỸ

Thứ 5, 13/06/19

Với những ai đã yêu thích nước Mỹ đều biết là nơi đây vô cùng rộng lớn, nổi tiếng với nhiều đại công trình hoặc địa danh như tượng Nữ Thần Tự Do ở New York, Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota, Đập Thủy điện Hoover Dam ở Nevada, Cầu Cổng Vàng ở San Francisco…. Những địa điểm trên thu hút hàng triệu lượt du khách đến và tham quan mỗi ngày. Để không bị tụt lại phía sau, bạn cũng nên lập lịch trình đi sang Mỹ ngay đi!. Nhưng trước hết điều bạn phải quan tâm bên cạnh việc lên lịch trình là vấn đề Visa. Lên danh sách các giấy tờ cần mang khi phỏng vấn visa du lịch Mỹ, vậy Quy trình phỏng vấn Visa Mỹ là như thế nào? Có quan trọng Không? khi Lãnh Sự Mỹ xét Visa, rất nhiều người đã bị từ chối Visa khi ở bước này khi không đáp ứng được một số điều kiện do Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán đặt ra khi phỏng vấn, bạn có thể xem bài viết quy trình vào phỏng vấn xin visa Mỹ này hoặc liên lạc với chúng tôi để nắm rõ hơn nhé.

Xem thêm

DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Thứ 4, 12/06/19

Để xin được visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam, trước hết họ cần kiểm tra xem công dân nước họ có được miễn visa Trung Quốc không? sau đó hãy quyết định đến cách thức xin visa Trung Quốc đến nộp trực tiếp tại Lãnh sự quán hay thông qua đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đồng thời cần tìm hiểu xem điều kiện để người nước ngoài có thể nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Việt Nam như thế nào? tuy nhiên đối với người nước ngoài đang làm việc, đầu tư, học tập tại Việt Nam, họ bắt buôc phải có thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn hạn, và giấy phép lao động Việt Nam. Trường hợp bạn dẫn theo con cái dươí 18 tuổi, sẽ cần làm thêm đơn cam kết cũng như các giấy tờ chứng minh mối quan hệ cha mẹ - con cái có liên quan (giấy khai sinh, quan hệ gia đình).

Xem thêm

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Top